3 kiểu áo lót dành cho nàng ngực lép

 

Với một vòng một không như mơ ước các cô gái sẽ cảm thấy rụt rè, tự ti. Nhưng mọi việc đều có cách giải quyết cả. Dưới đây là 3 gợi ý về mẫu áo lót hack size ngực. Với những mẫu áo lót thiết kế thông minh dành riêng cho nàng lép, sẽ làm vòng một quyến hơn rất nhiều.

áo ngực nữ có gọng, ren, e353

áo lót có gọng, mút dày

đối với nàng ngực lép nên chọn những mẫu áo có phần mút độn từ 3 đến 5cm. giúp vòng 1 căng đầy, gọng cố định hạn chế tình trạng chảy xệ của ngực. Nên luu ý đừng lợi dụng quá mà chọn những mẫu áo quá dày, sẽ nhìn không tự nhiên, không phù hợp với cơ thể. Sễ khiến bạn lúng túng hơn đó nhé.

áo ngực nữ mút dày

áo ren, phối ren

Một cách để thu hút ánh nhìn từ người khác giới, đặc biệt là người khác giới đó là một chiếc áo ren. Vừa che được khuyết đẹp ngực lép cho nàng, vừa làm tăng sự gợi cảm, sexy vốn có của phái đẹp. Tạo sự tò mò, thu hút giúp nàng tự tin hơn.

áo lót nữ có gọng

áo rút ngực

Hiện nay một mẫu áo đang hot đó là áo rút ngực.  Là một tín đồ áo lót không thể bỏ qua nếu muốn hack ngực nhé. Với thiết kế dây rút ở giữa, bạn tự do điều chỉnh có kéo ngực lại gần nhau, tạo khe, làm căng tròn vòng một. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với áo lót dây rút ngực này đâu nhé.

áo ngực nữ có gọng

Hãy thêm ngay 3 kiểu áo lót cho nàng ngực lép này vào tủ đồ lót ngay. Để đồng bằng sẻ biến thành đồi núi nhé các nàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

 

 

đồ lót nữ ren cao cấp
áo lót nữ nâng ngực, mút dày