3 YẾU TỐ THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA KHÁCH HÀNG

3 YẾU TỐ THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA KHÁCH HÀNG TRONG KINH DOANH

Trong kinh doanh, sự phát triển của cá nhân hay doanh nghiệp đều dựa vào thời gian và kinh nghiệm. Kinh doanh đồ lót cũng như thế, kinh nghiệm hay nền tảng là điều cần thiết. Với kinh doanh đồ lót, dù mặt hàng bạn kinh doanh là mặt hàng thiết yếu. Nhưng liệu rằng khách hàng sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn ngay lần đầu tiên? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu chủ đề: 3 yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng trong kinh doanh.

Khi nhắc đến 3 yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn nghĩ tới điều gì đầu tiên? Xu hướng, chất lượng và dịch vụ. Bạn chọn yếu tố nào?

cua-hang-do-lot-12h

Thu hút khách hàng bằng những sản phẩm mang tính xu hướng

Thực tế mà nói, yếu tố để buôn may bán đắt trên thị trường hiện nay thì cần cả 3, xu hướng của xã hội, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Đầu tiên, bạn hãy phát triển sản phẩm bạn muốn kinh doanh theo những xu hướng chung của xã hội hay còn gọi là ‘xu hướng hóa’.

Những năm gần đây, ngành thời trang Việt Nam đang phát triển theo chiều ‘xu hướng hóa’. Có thể thấy, theo từng năm, từng mùa, các phong cách ăn mặc sẽ khác nhau. Có thể bạn chưa biết, nhưng những bộ dồ lót cũng được trưng bày theo từng items thích hợp với từng mùa đấy nhé!

Hãy chăm chút về mặt trưng bày sản phẩm. Nên bắt kịp xu hướng, trưng bày những sản phẩm thích hợp. Chúng sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc thu hút khách hàng.

shop-ban-ao-nguc-viet-nam

Thu hút khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm

Bắt kịp xu hướng thôi chưa đủ, hãy thu hút khách hàng với chất lượng sản phẩm mà bạn kinh doanh. Mang một tâm thế chung, khi mua hàng dù mặc hàng có khá bắt mắt. Nhưng khi cầm lên, xem xét về mặt chất liệu, chất lượng không tốt, liệu có mấy ai chọn lựa hay mua dùng.

Với phụ nữ, đồ lót, nội y như một người bạn đồng hành không thể thiếu. Tiêu chuẩn về chất lượng của đồ lót là rất quan trọng. Hãy nên chút trọng chất lượng của từng sản phẩm mà bạn bán ra. Vì trong kinh doanh, muốn tạo được nền tảng để phát triển lâu dài thì thứ bạn bán cho khách hàng không chỉ là một bộ đồ lót nữa. Đó là thương hiệu, là uy tín, là mức độ đáng tin của bạn cho khách hàng.

đồ lót nữ không gọng, mút mỏng,trơn e116

Hơn thế, nếu sản phẩm của bạn chất lượng, không chỉ chọn bạn là thương hiệu tin dùng. Khách hàng còn sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn cho bạn bè, người thân. Nhờ đó, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Nhưng nếu bạn bán cho khách hàng một sản phẩm kém chất lượng. Thì đừng mong rằng họ sẽ ủng hộ bạn ‘lần sau’.

Thu hút khách hàng bằng dịch vụ của cửa hàng

Nếu nói sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng. Thì việc thu hút khách hàng bằng thái độ dịch vụ của cửa hàng sẽ tạo cho bạn có những “lần sau” với khách hàng.

Hãy mang tâm lý bạn cũng là khách hàng. Khi đi đến một cửa hàng nào đó mau đồ, có phải bạn sẽ bị thu hút nếu thái độ phục vụ của cửa hàng đó tốt không? Nói đơn giản, nếu cá nhân tôi khi đi mua sắm, khi bước vào cửa hàng dù không chọn được sản phẩm mình thích. Nhưng với thái độ nhiệt tình của nhân viên bán hàng, tôi cũng sẽ mua 1 hoặc 2 sản phẩm để ủng hộ.

đồ lót nữ mút mỏng, e240

Bạn đang có lợi thế vì mặt hàng bạn hướng tới là đồ lót – vật dụng không thể thiếu của chị em phụ nữ thì việc bán hàng khá dễ dàng. Dù bạn là nhân viên bán hàng hay là quản lý. Thì việc thấu hiểu về mặt hàng bạn đang bán là điều cần thiết.

Hãy tìm hiểu và chủ động tư vấn cho khách hàng những bộ đồ lót thích hợp. Những câu nói: “Xin chào, mình có thể giúp được gì cho bạn”, “bạn cần mình giúp gì không” hay “bạn đang muốn tìm loại sản phẩm nào, để mình tư vấn” cũng là một điểm cộng để khách hàng chú ý đến bạn.

Lời kết

Khi kinh doanh, hãy xây dựng thương hiệu của mình trên cơ sở: Uy tín, chất lượng và dịch vụ, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để kinh doanh lâu dài. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, sẽ có ích trong việc kinh doanh của các bạn.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát