8x kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ kinh doanh đồ lót nữ

Chán nản với công việc hiện tại Nguyễn Thị Thảo sinh năm 1987 đã nảy sinh ý định kinh doanh để làm giâu. Khi trong tay chưa có gì, vốn liến chưa có bao nhiêu. Chị quyết định lựa chọn kinh doanh đồ lót nữ để kiếm tiền.

Kinh doanh đồ lót nữ – sản phẩm một nửa thế giới đang dùng

Lựa chọn kinh doanh đồ lót nữ cũng là một cơ duyên. Chị Thảo vô tinh đọc được một bài đăng tuyển đại lý của đồ lót 12h. cảm thấy có lẽ hợp với mình nên quyết định tìm hiểu.
Khi được tiếp xúc với đồ lót 12h, chị Thảo đã nghĩ không lẽ việc kinh doanh lại đơn giản như vậy. vốn không cần quá nhiều. chỉ với 2 triệu đồ khởi nghiệp lại có thể kinh doanh?

Đồ lót 12h và những hổ trợ danh cho đại lý

Khi mới hợp tác với 12h. chị chỉ có trong ta 2 triệu đồng. Được công ty hướng dẫn nhập những mã hàng dễ bán và đang được thị trường ưa chuộng. Số vốn khởi đầu không cao, nên số hàng mà chị nhập được cũng không nhiều.
Chị được tư vấn rất nhiều về những kiến thức sản phẩm. kỹ năng tư vấn cho khách hàng. Thật thuận lợi là đơn hàng bán thử đầu tiên của chị chỉ trong vòng 1 tuần đã bán hết. chị cảm thấy mình vô cùng may mắn.

kinh doanh đồ lót nữ

Đồ lót 12h hỗ trợ tủ kệ bảng hiệu logo shop

Lúc đó chị quyết định về vay vốn của gia đình để mở một cửa hàng nhỏ. Và được công ty đồ lót 12h hỗ trợ bảng hiệu logo shop cho cửa hàng mới. lúc đó chị chỉ nghĩ mình sẽ làm được. người khác làm được mình cũng sẽ làm được.
Với mức vốn trong tay mượn của gia đình là 100 triệu đồng. Chị lại tiếp tục nhập hàng đồ lót 12h về kinh doanh. Vì được công ty hỗ trợ tủ kệ trưng bày nên nhìn vào càng thu hút với khách hàng.


Hợp tác với đồ lót 12h được gì

Được công ty chạy quảng cáo miễn phí nên chị không phải mất thêm một chi phí nào. Một tháng đầu khi kinh doanh chị thu lại lợi nhuận rất cao. Khách hàng cứ ghé thăm đều đều đến cửa hàng.
Doanh số tháng đầu tiên chị thu được là 300 triệu, gấp 3 số tiền chị bỏ ra kinh doanh. Điều này làm chị càng hăng hái hơn. Cũng đã 2 năm trôi qua và cửa hàng của chị ngày càng được mở rộng hơn. Thu nhập cũng tăng hơn trước rất nhiều.

Ngồi kể lại chị nói “có lẽ chị quá may mắn vì gặp được đồ lót 12h lúc đó, nếu không chị cũng không biết liệu mình có thành công được không”.


Giờ đây chị đã sở hữu cho mình 2 cửa hàng đồ lót lớn tại dak lak. Và công việc kinh doanh ngày càng phát triển. chị vô cùng biết ơn đồ lót 12h đã cho chị cơ hội làm giâu.

Liên hệ: 028.6672.6662
Gmail: [email protected]
Zalo: 093.888.9111
Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát