Bạn đã biết nên chọn nguồn hàng sỉ đồ lót tại các xưởng may hay các khu chợ sỉ chưa?

 

Dù là xưởng may đồ lót giá rẻ hay những khu chợ sỉ thì luôn có những nguồn hàng sỉ đồ lót mà các cửa hàng đại lý cần. nhưng bạn đang vân vân không biết nên chọn nguồn hàng sỉ đồ lót tại các xưởng may hay các khu chợ sỉ để kinh doanh. cùng đồ lót 12h phân tích lợi và hại bên trong nhé.

chuyên phân phối đồ lót nữ

Các khu chợ sỉ tại tphcm

Những khu chợ sỉ nổi tiếng như chợ an đông, chợ hạnh thông tây, chợ tân binh, chợ phạm văn hai,… luôn là điểm đến của những người kinh doanh đồ lót. ở đây mỗi ngày diễn ra hàng nghìn cuộc trao đổi mua bán qua lại. hàng hóa ra vào tấp nập, họ thường đến đây mua những số lượng lớn, vì những người mua số lượng ít thì sẽ không được mua với giá sỉ. bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu nội y từ hàng cao cấp đắt tiền tới những sản phẩm rẻ tiền bình dân. Có hàng nghìn mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhiều mặt hàng nhai những thương hiệu nỗi tiếng cũng xuất hiện ở đây rất nhiều. nếu bạn muốn nhập hàng tại các khu chợ sỉ này bạn nên tìm đến những khu chợ khác nhau so giá của những những sản phẩm để không phải mua “hớ”.

Vì là chợ nên việc buôn bán ở đây khá phức tạp. có nhiều trường hợp “đội giá” sản phẩm. khi đến lấy hàng ở những khu chợ này bạn phải tỏ ra khôn lanh, hiểu được những điều bên trong của việc lấy sỉ. cách thức hoạt động của nó. Tốt hơn hết bạn nên tìm một người quen sành sỏi trong đó để dẫn dắt cho bạn. ngoài ra bạn nên tìm hiểu kỹ về mức chiết khấu ở đây, hỏi rõ nhập bao nhiêu thì được giá sỉ. bao nhiêu thì được sỉ tốt nhất. nên tìm hiểu kỹ rõ ràng trước khi quyết định mua. Nếu bạn chưa biết gì chân ướt chân ráo bước vào các khu chợ này thì sẽ gặp tinh trạng mua hàng với giá sỉ với giá khá cao. Chưa kể những sản phẩm hàng trung quốc tràn lan trong chợ. Bạn nên xác định trước là mình cần nhập nguồn hàng như thế nào? Hàng trung quốc giá rẻ hay hàng chất lượng tốt. để tranh những tinh trạng lừa mua hàng mà không hề hay biết. hiện nay người tiêu dùng vô cùng khó tanh trong việc lựa chọn sản phẩm. họ sợ mua phải hàng trung quốc ảnh hưởng đến sức khỏe, cì không lâu trước đây có tinh trạng đồ lót gây ra những căn bệnh vung kín cho người tiêu dùng.

bán sỉ đồ lót nữ

Nguồn hàng tại xưởng may đồ lót nữ

Ưu điểm nhập hàng từ các xưởng may đồ lót nữ là bạn được nhập hàng với giá tại xưởng, Không qua trung gian. Mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc, xưởng may tại việt nam nên được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và số đo của phụ nữ việt. với những form dáng chuẩn size người việt. từ những mẫu truyền thống đến những mẫu sexy quyến rũ. Tư những mẫu dành cho người ngực lép đến những mẫu dành cho ngực khủng. Kể cả đồ lót dành cho bà bầu đều có. Một điều mà các khu chợ sỉ không thể đảm bảo với bạn đó chính là nguồn hàng đều. vì họ phải nhập từ những nơi khác nhau nên không thể đảm bảo nguồn hàng luôn có sẵn. nhưng ở xưởng may thì khác, kho hàng luôn luôn có sẵn để bạn chọn. không phải chờ đợi lâu những mẫu bạn đang bán tốt. nếu bạn đang bán tốt mà khi nhập hàng không còn nữa hoặc hết hàng thì có thể khiến bạn mất một lượng khách hàng.

Hơn nữa đa số những xưởng may đồ lót việt nam đều có thương hiệu. có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn. những sản phẩm có thương hiệu thì sẽ được trai qua những quá trinh kiểm tra tỉ mỉ cẩn thận trước khi đưa ra thị trường. Mua hàng với giá tịa xưởng mà chất lượng lại được đảm bảo thì đây đung là một lựa chọn tuyệt vời cho người kinh doanh. so với những sản phẩm trôi nỗi ngoài thị trường khiến bạn mất ăn mất ngủ vì lo về chất lượng sản phẩm thì nguồn hàng đồ lót sỉ tại xưởng may tốt hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

bán sỉ đồ lót nữ tphcm