Bạn đã biết những nguyên tác khi sử dụng áo ngực dành cho bạn gái?

 

Có thể nói áo ngực gắn liền với bạn gái. Không có bất kỳ phụ nữ nào mà không sử dụng áo ngực. nhưng liệu bạn đã biết những nguyên tắc khi sử dụng áo ngực dành cho bạn gái chưa?

quần lót nữ giá sỉ

Trường hợp nào không nên mặc áo ngực?

Theo chuyên gia khuyên thì khi đi ngủ phụ nữ không nên mặc áo ngực. vì đây là thời gian nghỉ ngơi, thả lỏng của cơ thể. Mặc áo ngực khi đi ngủ sẽ khiến giấc ngủ của bạn không được thoải mái. Mặc nhiều còn dẫn đến ung thư vú. Chỉ nên mặc áo ngực một ngày không quá 12h tiếng. Đến chúng ta còn cần thở thì phải để núi đôi cũng được thở chứ đung không nào.

Ngoài ra không nên sử dụng áo ngực quá chật. nhiều người cho rằng mặc áo ngực chật thì sẽ kéo núi đôi đến vị trí trung tâm, tạo khe ngực sâu, như vậy mới đẹp. nhưng không phải vậy, điều này sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. nó ảnh hưởng đến dông chảy của dịch bạch huyết của núi đôi. Trong khi dịch bách huyết này có tác dụng loại bỏ những chất thải độc hại ra khỏi núi đôi. Bỏi vì thời gian bạn sử dụng áo ngực khá nhiều trong ngày. Đi học, đi làm, đi chơi, party, dạo phố, mua sắm,.. nên những thời gian nghỉ ngơi ngủ nghỉ cũng nên núi đôi được thả lỏng một cách thoải mái nhất.

áo ngực nữ nâng ngực

Bao lâu bạn nên thay áo ngực một lần?

Con gái thường nên thay áo ngực từ ba đến 6 thnág 1 lần. một chiếc áo ngực tuổi thọ trung binh không nên quá 10 tháng. Bạn nên đo vòng một vủa mình theo từng thời điểm để chọn áo ngực cho phù hợp nhất. tuy nhiên nếu bạn sử dụng một chiếc quá nhiều lần thì cũng nên thay sớm hơn. Vì nó sẽ dãn ra và làm biếng dạng không vừa với vòng 1 nữa. sử dụng quá nhiều cũng sẽ sinh ra những vi khuẩn có hại mà chúng ta không nhìn thấy được. một điều hơn nữa là nó làm mất đi vẻ đẹp kiêu sa của vòng ngực. nếu để người ấy thấy được chiếc áo ngực như “rẻ rách” của bạn thì liệu tinh yêu có còn bền chặt? hoặc một chiếc áo ngực màu “cháo lòng” sẽ làm chàng tụt hứng ngay.

phân phối đồ lót nữ giá sỉ

Nên lựa chọn áo ngực như thế nào?

Đầu tiên là kiểu dáng áo ngực. bạn hãy chọn những kiểu dáng mình thích nhưng phải phù hợp với những trường hợp mình cần đến. đẹp không phải thật nổi bật, mà phải phù hợp. đẹp nhất là khi phù hợp nhất mà.

Tiếp theo là nên chọn về chất lượng áo ngực. vì nó tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Cũng coi như là vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, nên việc lựa chọn một chiếc áo ngực chất lượng là cần thiết. nó giúp bạn bảo vệ núi đôi và tôn lên được những nét đẹp của những đường cong.

Cuối cùng là phải chọn một chiếc áo ngực vừa kích cỡ. nếu áo quá to sẽ không nâng đỡ được vòng một, còn quá nhỏ sẽ ép vòng ngực đến khó thở. Nhất là khi đang ở tuổi dậy thì, nếu bị eps chúng sẽ biến dạng và không phát triển được nữa.

phân phối áo lót nữ

Vì sao dây áo ngực thường xuyên rơi xuống bả vai?

Dây áo ngực bị rơi xuống vai thì có ba nguyên nhân. Một là áo ngực mặc đã quá lâu nên dây áo bị dãn. Hai là khi mua áo ngực bạn chọn nhầm kích thước, dây áo quá dài. Ba là kiểu dáng áo ngực đó không hợp với kích thước bả vai. Mỗi người đều có kiểu dáng và kích thước bả vai khác nhau. Người vai rộng, người vai nhỏ. Người vai bằng, người vai ngang,.. nên cũng sẽ có những kiểu dáng áo ngực khác nhau để phù hợp. việc lựa chọn không đung áo ngực phù hợp sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có và còn có thể không thuận tiện trong những hoạt động khác.

bán buôn đồ lót nữ

Các bước mặc áo ngực đung cách

Bước 1: đeo dây lên vai

Bước 2: cầm phần dưới áo ngực, ngã người về phai trước và điều chỉnh cúp áo vừa với ngực sau đó cài móc áo.

Bước 3: ngã ngừoi ra trước, tay trai nắm lấy phần dưới dây áo ngực, giở hơi hỏng lên trên, tay phải luồn vào trong bao lấy ngực bên trai đưa vào phần chinh giữa áo, kéo về phần ngực lên hướng về phần vai phải.

Bước 4: đối với kiểu áo có gọng kết hợp hài hòa giữa gọng và đường dưới ngực làm cho nó vừa khít lại với nhau, không kẽ hở, đối với kiểu không gọng thì điều chỉnh ngực cho nằm vào cup áo, điều chỉnh đầu ngực và đầu cup áo cho đồng đều.

Bước 5: ưỡn mình ra trước rồi chính dây áo.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

phân phối quần lót nữ