Bảo quản áo ngực và một số mẹo vặt giúp xử lý tốt áo ngực

Một số mẹo vặt giúp bạn có thể xử lý tốt cho việc bảo quản áo ngực

Áo ngực là một trong số nhiều loại trang phục ăn mặc hằng ngày của chị em. Tuy nhiên với vai trò quan trọng của mình, thì việc bảo quản chúng như thế nào cũng là một công việc cần được quan tâm lớn. Việc bảo quản áo ngực  tuy đơn giản nhưng cũng là công việc đòi hỏi sự kỹ càng và cẩn trọng.

áo lót nữ xuất khẩu

Trong nhiều trường hợp, có lẽ bạn sẽ bỏ chúng vào một ngăn kéo lớn chứa đầy quần lót, tất hay những vật dụng khác lộn xộn với nhau. Hay là để bừa bộn chúng tại một nơi nào đó. Đấy không là một việc nên làm chút nào. Hãy nhớ rằng, bạn là người đã dành dụm một số tiền lớn để đầu tư cho những chiếc áo lót của mình. Vì vậu hãy đối xứ như cách bạn trân trọng chúng lúc mới vừa sở hữu vậy. Và dưới đây là một số mẹo vặt giúp xử lý tốt cho việc bảo quản áo ngực

Trong tủ đồ của bạn nên bảo quản áo ngực như thế nào

Chỉ với một dòng tìm kiếm trên Google “cách sắp xếp áo lót” sẽ hiển thị hơn một triệu kết quả tìm kiếm, có thể hướng dẫn bạn cách giữ áo lót một cách hiệu quả. Đa số sẽ khuyên bạn nên dùng ngăn kéo hay tủ đồ với sự giải thích đúng cách để đặt chúng chẳng hạn. Mặc dù điều đó là khá là hợp lý và ngăn kéo cũng là một công cụ rất hữu ích. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải biết cách đặt chúng sao cho thích hợp.

Đơn giản là không nên đặt một cách tùy tiện hay để phần cup áo đè chồng lên nhau. Như thế chẳng khác nào bạn đang muốn để lại vệch lõm trên áo ngực của mình. Hay thậm chí là hủy luôn đi chúng. Những vệch lõm sẽ dễ dàng lộ ra trên trang phục bạn mặc. Nhất là với những chiến áo mỏng. Hãy nhớ rằng, việc gấp đôi hay chồng những chiếc áo ngực sẽ là một điều tồi tệ khiến áo lót của bạn nhanh xuống cấp hơn thôi.

Nếu đang sử dụng ngăn kéo, hãy đặt áo ngực của bạn thẳng đứng trong ngăn. Điều này sẽ giữ cho hình dạng ban đầu của chúng được ổn định. Trong trường hợp số lượng đồ lót có nhiều đi chăng nữa. Thì công việc của bạn cũng vô cùng đơn giản là xếp chúng sau cái kia trong ngăn kéo của mình.

  1. Treo trên giá để bảo quản áo ngực tốt hơn

Việc treo áo ngực trên các móc treo hay giá đỡ cũng khá phổ biến. Đây là cách bảo quản đồ lót vô cùng đơn giản bất kể kích cỡ của chúng như thế nào. Cách tốt nhất để treo áo ngực là đặt dây áo vào móc J của móc áo. Như thế sẽ giữ thăng bằng và đảm bảo áo ngực sẽ không bị rơi ra. Treo áo ngực là một giải pháp hữu hiệu khi mà không gian trong tủ đồ không đáp ứng đủ. Nhưng bên cạnh đó việc treo áo ngực lên như thế cũng dễ bị bụi bẩn bám vào. Vì thế cần chọn nơi treo áo sạch sẽ, thoáng mát và đặc biệt cần giữ vệ sinh thường xuyên để tránh việc làm bẩn chúng.

  1. Đựng trong hộp để bảo quản áo ngực lâu cũ

Cách bảo quản trong hộp cũng khá tương tự như trong ngăn kéo. Tuy nhiên không gian lại nhỏ hơn nhưng bù lại linh hoạt hơn. Kích thước của một hộp đựng tùy thuộc vào độ lót của áo lót. Nếu áo của bạn là A cup thì hãy sử dụng loại hộp đựng thông thường. Nếu là áo cup G hãy cho chúng vào loại hộp đựng to hơn. Một điều cần lưu ý đó là áo lót để vào hộp phải vừa vặn mà bạn không cần phải gấp lại. Nếu bạn làm như thế thì sẽ làm cho áo ngực xuất hiện nhiều vết gấp. Hay đôi khi là chúng không thể trở lại hình dáng ban đầu của mình. Và đó chắc chăn là một điều làm mất đi thẩm mỹ bộ trang phục bạn đang mặc.

kinh doanh đồ lót chất lượng

Lời kết

Trên đây là ba cách đơn giản và hiệu quả nhất để bảo quản áo ngực luôn trông như mới. Hãy chắc rằng bạn đã hoàn toàn biết cách giữ cho áo ngực của mình luôn ở trạng thái tốt nhất. Vì đây là thứ ảnh hưởng rất nhiều đề sức khỏe và gu thẩm mỹ trang phục của bạn.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát