Bật mí cách trang trí cửa hàng đồ lót thu hút khách hàng

 

Bạn đang kinh doanh đồ lót nhưng không biết trang trí cửa hàng sao cho thu hút? Bạn muôn tìm kiếm một bí quyết để trang trí cửa hàng? Bật mí cho bạn cách trang trí cửa hàng đồ lót thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

áo lót nữ có gọng, mút mỏng

Trang trí cửa hàng đồ lót bằng manơcanh

Bạn có thể dễ dàng thấy được những cửa hàng thời trang thường được trưng bày những mẫu mới bằng hình nộm manơcanh. Đây là một trong những điểm thu hút của cửa hàng. Người ta thường để manơcanh mặc những mẫu đẹp nhất, mới nhất trong cửa hàng. Đặt ở nơi khi khách hàng đi ngang qua dễ thấy nhất. theo nghiên cứu thì 90% khách hàng bước vào cửa hàng là nhờ vào manơcanh trước cửa hàng. Khi khách hàng chưa biết đến bạn thì nó chính là người dẫn khách hàng vào cửa hàng cho bạn. khi họ thấy những mẫu trưng bày ở ngoài đẹp mới muốn vào trong xem mẫu. mà khi khách hàng đã vào cửa hàng rồi thì bạn mới có cơ hội bán được hàng.

Có những cửa hàng không có manơcanh trước cửa thì  tỉ lệ khách hàng lạ ghé vào cửa hàng ít hơn so với những cửa hàng có manơcanh. Mà hiện nay hầu hết những cửa hàng thời trang dù là thời trang mặc ngoài hay thời trang nội y thì đều sử dụng hình mẫu manơcanh. Nhưng có một điều phải lưu ý là bạn phải chọn những mẫu đẹp nhất, mới nhất của cửa hàng để trưng bày. Đừng lấy nhứng mẫu đã hết xu hướng thời trang hay những mẫu không đẹp mắt. như vậy sẽ không khơi lên được ý muốn vào cửa hàng của khách hàng.

nội y nữ có gọng, trơn

Trang trí cửa hàng đồ lót bằng tủ kệ trưng bày sản phẩm

Đối với đồ lót là món đồ tiếp xúc trực tiếp với cơ thế chúng ta. Bạn đã chọn một sản phẩm có thương hiệu nhưng lại vứt bừa bãi trong tủ hoặc để lộn xộn trên bàn hay sàn nhà. Thì khả năng bán được hàng của bạn sẽ là vô cùng thấp. thay vào đó bạn hãy sắm cho những sản phẩm ấy những chiếc tủ trang trí đẹp mắt. khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp tại chính cửa hàng của bạn. điều này giúp bạn lấy được thiện cảm từ khách hàng. Bạn có thể tượng tưởng khi mình bước vào một cửa hàng gọn gàng sạch đẹp sẽ thích hơn hẳn so với một cửa hàng mà đồ đạc sản phẩm để lộn xộn.

đồ lót nữ trơn cao cấp

Trang trí cửa hàng đồ lót bằng gương phản chiếu

Những cửa hàng thời trang ưa chuộng cách trang trí cửa hàng bằng gương phản chiếu. gương có thể giúp cho diện tích cửa hàng trông rộng rãi hơn, sáng sủa hơn. Nó làm diện tích không gian của bạn nhìn vào thoáng mát, kích thích thị giác khách hàng. Một điều đặc biệt hơn là khách hàng thường có sở thích nhìn mình trông gương. Điều này cũng làm tăng khả năng mua hàng. Bạn có để ý đến khi nhìn bản thân trong gương của những cửa hàng thời trang bạn luôn thấy mình đẹp hơn so với gương ở nhà mình. Đó là hiệu ứng, bạn có thể kết hợp với ánh sáng đèn điện để tăng hiệu quả thêm nhé.

nội y cao cấp

Trang trí cửa hàng đồ lót bằng ánh đèn

Đây cũng là một cách được khá nhiều cửa hàng áp dụng. Họ thường chọn một tông màu ánh sáng nhất định cho cửa hàng của mình. Và bạn nên chọn những màu nhạt một chút để tạo cảm giác nhẹ nhang. Đối với ánh đèn bạn có thể trang trí theo mua cũng là một phương pháp hay. Vào những ngày mua đông trời lạnh, bạn có thể sử dụng ánh sáng màu ấm. để tạo cảm giác ấm áp khi khách hàng bước vào. Ngược lại những ngày mua hè nông bức bạn có thể chọn những tông màu lạnh để tạo cảm giác mát mẻ cho khách hàng. Thay vì đổi màu suôn trong cửa hàng thì việc đổ màu ánh đèn dễ thực hiện hơn nhiều. nhưng nó lại mang đến hiệu quả khá tốt.

áo lót nữ nâng ngực

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một cách trang trí cửa hàng đồ lót phù hợp với mình nhất. bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm đồ lót chất lượng uy tín tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

áo ngực nữ có gọng, mút mỏng