Các đặc điểm của chiếc áo ngực thể thao mà bạn cần biết

Các đặc điểm của chiếc áo ngực thể thao mà bạn cần biết

Trong môi trường vận động nhiều thì một chiếc áo lót thể thao vừa vặn sẽ giúp giảm thiểu sự chuyển động của ngực. Và không làm bạn phải phân tâm do những bất tiện của việc hoạt động đem lại. Nhưng một chiếc áo ngực không tương thích đôi khi lại là một cản trở lớn ảnh hưởng đến bạn. Có thể dẫn đến đau nhức, nứt nẻ hay thậm chí tổn thương các mô mềm. Các ảnh hưởng như thế sẽ là rào cản lớn đến việc sinh hoạt bình thường của bạn. Vì vậy trước khi mua sắm, hãy nắm chắc về các đặc điểm của chiếc áo ngực thể thao. Để chắc rằng bạn có thể sở hữu được món đồ thích hợp với bản thân.

Tính năng của áo ngực thể thao

Dây đai có thể điều chỉnh linh hoạt: Là công cụ dành cho những hoạt động mạnh. Phần dây đai được thiết kế với khả năng điều chỉnh dễ dàng. Mang lại sự phù hợp với từng vóc dáng người khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh cho áo dài hơn cũng như thắt chặt lại khi áo đã cũ và giãn ra theo thời gian.

Nịt lưng: Hầu hết các loại áo lót thể thao có móc cài phía sau. Ngoài việc mặc vào và cởi ra dễ dàng hơn, nó còn cho phép bạn điều chỉnh thêm độ vừa vặn. Một bí quyết khi sử dụng các móc đó là trong những ngày đầu, hãy sử dụng loại móc nới lỏng nhất. Vì sau một thời gian, áo của bạn chắc chắn sẽ bị giãn ra. Trong khi đó bạn có thể thắt chặt lại áo ngực của mình bằng các móc trong và như thế áo sẽ được giữ lâu và bền hơn.

Gọng áo: Với một số sản phẩm khác của áo ngực thể thao sẽ không có phần gọng áo. Tuy nhiên đa phần, gọng trong áo lót thể thao hỗ trợ khá tốt trong việc giảm thiểu chuyển động cũng như ôm tốt cho vòng ngực. Khi sử dụng cần lưu ý để gọng áo nằm thẳng với khung xương của bạn. Như thế sẽ đem lại sự cố định tốt cũng như tự nhiên hơn.

Chất liệu vải: Áo ngực thể thao được làm chủ yếu từ polyester hay hỗn hợp len. Các loại vải này đều tương đối mềm mại, cho nên việc xử lý độ ẩm và mùi đều khá tốt. Đảm bảo mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Các loại áo ngực thể thao

Encapsulation: Áo lót thể thao dạng bọc. Những chiếc áo lót như thế này sử dụng các cup áo riêng biệt để che chắn và nâng đỡ từng bên của vòng một. Hoàn toàn không có sự đè ép hay áp lực nào trong những chiếc áo ngực như thế này. Nên chúng thường là lựa chọn tốt cho các hoạt động nhẹ nhàng. Một điểm nổi bật khác đó là việc mang loại áo này giúp bạn có được thân hình tự nhiên, với vòng một được hiện lên đầy đặn, quyến rũ.

Compression: Áo lót thể thao dạng nén. Loại áo ngực này thường ép bầu ngực vào trong để hạn chế sự dịch chuyển của ngực. Một đặc điểm nhận dạng đó là chúng hoàn toàn không có phần cúp áo được tích hợp trong thiết kế. Đối với các kích cỡ khác nhau, áo lót dạng nén hoàn toàn có thể đáp ứng cho các hoạt động với cường độ từ thấp đến trung bình. Với các kích cỡ lớn hơn, phần dây đai có thể điều chỉnh vừa vặn và có thể hỗ trợ tốt cho bạn.

Compression/encapsulation: Áo lót thể thao kết hợp dạng bọc và nén. Nhiều loại áo ngực thể thao kết hợp theo cách trên để giúp hỗ trợ tốt việc hoạt động. Đồng thời giúp định hình vóc dáng trở nên thẩm mỹ và tự nhiên hơn. Không chỉ có phần cúp ngực định hình mà chúng còn khả năng cố định tốt vào thành ngực. Không gì tuyệt vời hơn khi mà kết hợp ưu điểm từ hai loại áo ngực thể thao để nâng cao hiệu quả cho loại áo ngực này.

Kết luận

Để sở hữu được một sản phẩm hữu ích, trước tiên cần nắm được đặc điểm về chúng. Còn riêng bạn, có mong đợi gì ở một chiếc áo ngực thể thao. Đừng ngại ngùng mà chia sẻ với chúng tôi ngay thôi nào. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát