Cách chọn nội y thông minh cho bạn gái

 

Nhắc đến nội y, người ta nghĩ đến những điều bí ẩn bên trong nó. Nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách chọn nội y cho mình. Nếu chọn đung thì nó là vũ khí lợi hại nhất của bạn gái, nếu chọn sai nó sẽ khiến bạn trông thật buồn cười. cùng tìm hiểu cách chọn nội y thông minh cho bạn gái nhé.

áo lót nữ có gọng, tạo khe

Hiểu rõ vòng 3 của mình trước khi đi mua sắm

Đồ lót không phải là món đồ thú vị gì khi đi mua sắm. vì thế mỗi khi mặc không vừa hay muốn đổi hàng thì thường rất ngại. đối với áo ngực còn có thể thử được nhưng với quần lót thì hầu như là không thể. Vì nó là món đồ nhạy cảm nếu ai đi mua cũng thử thì sẽ chẳng ai dám mua nữa. nhưng nếu thử bạn cũng không dám chắc người đến trước bạn đã thử qua chưa. Bao nhiêu người sẽ thử chiếc quần đó. Vì thế hầu như không có cửa hàng đồ lót nào cho thử quần lót cả. nắm được số đo chuẩn của cơ thể bạn cũng là một lợi thế. Nếu thích mẫu nào chỉ cần chọn đúng size của mình là được.

Nếu không biết được kích cỡ của mình, chọn nhầm size về đến nhà mặc vào rồi cảm thấy không thoải mái, quá chậc hoặc quá rộng. Chẳng lẽ bạn lại mang ra đổi. dù bạn có đổi chắc người ta cũng không nhận. trước giờ quần lót là món nhạy cảm. bạn dám đổi cửa hàng họ cũng không dám nhận. vì vậy nắm được số đo kích cỡ cơ thể là điều vô cùng quan trọng.

áo ngực nữ có gọng, ren

Chú ý sự đàn hồi của dây lưng

Khi chọn mua quần lót bạn nên chú ý đến sự đàn hồi co dãn của dây lưng. Một chiếc quần mặc có thoải mái hay không dây lưng là điều quan trọng. Không ai muốn mua một chiếc quần chật chội hay quá rộng cả. vì như vậy nó không thể tôn lên vòng 3 của bạn ngược lại còn dẫn đến sự buồn cười cho bạn. nếu dây lưng quá chật sẽ thắt phần hông của bạn làm bạn khó chịu và nếu mặc lâu thì sẽ rất đau vung hông. Còn nếu dây lưng quá rộng thì sẽ rất sễ bị tuột và biến dạng quần lót. Nó không còn cái đẹp vốn sẵn có của mình nữa.

áo ngực nữ tạo khe, mút mỏng

Chọn quần lót nữ theo loại vải

Hãy nên chọn mua những chiếc quần lót cotton. Vì nó sẽ giúp cho vung kín luôn được khô thoáng. Chất cotton mềm mại thấm hút mồ hôi tốt, sẽ không mang đến sự hầm bí cho vung kín. Tranh được những tinh trạng nấm, viêm nhiễm, nhiễm trùng. Những bạn nào thường bị nấm vung kín thì không nên bỏ qua loại quần lót cotton này.

Chọn quần lót chất liệu vải lụa. vải lụa sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng, sexy. Nhưng nó không thấm hút mồ hôi, dễ bị nhiễm khuẩn. Vậy nên bạn chỉ cần sử dụng chúng trong những trường hợp đặc biệt thôi nhé.

áo lót nữ có gọng, tạo khe

Chọn quần lót cap cao nếu có vòng eo “banh mì”

Nếu vòng 2 của bạn thừa cân thì quần lót cạp thấp sẽ làm bạn rất khó chịu. hơn nữa nó sẽ làm mỡ thừa tràn qua trên lưng quần. làm xấu dáng khi bạn kết hợp với đồ ngoài. Nhưng nếu bạn chọn một chiếc quần lót cạp cao. Nó sẽ bao được cả phần mỡ thừa ngay bụng. Kết hợp với đồ ngoài trông cũng thon gọng hơn. Thời gian dài nó còn có thể khiến vòng 2 của bạn phẳng lỳ nữa đấy.

áo lót nữ có gọng, ren

Chọn quần mặc váy khi kết hợp với váy ngắn

Nếu muốn diện một chiếc váy ngắn để khoe đôi chân dài. Thì bạn nhớ phải sử dụng chiếc quần lót mặc váy để tranh bị “lộ hàng” nhé. Những chiếc quấn mặc váy này cũng như chiếc quần thun ôm sát cơ thể, nó sẽ không bị lộ hay xấu đi vòng 3 của bạn. ngược lại nếu có sự cố thì nó là món đồ tuyệt vời để bảo vệ cô bé an toan đấy nhé các bạn gái.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

áo ngực nữ có gọng, ren