Cách livestream bán đồ lót trên facebook hiệu quả nhất

 

Hiện nay việc kinh doanh online đang được phát triển mạnh. Kèm theo đó là hình thức livestream rất được nhiều người lựa chọn. theo kết quả cho thấy livestream sẽ chốt được nhiều đơn hàng hơn so với bán hàng online thông thường.

Live stream là gì?

Live stream là hình thức quay video phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội. như facebook, zalo, youtube, intargram,.. người xem có thể tương tác trực tiếp với người quay qua các binh luận. người quay có thể trả lời các thắc mắc của khách hàng. Và có thể tư vấn bán hàng qua video đó.

bán buôn đồ lót nữ giá sỉ

Các bước live stream bán đồ lót hiệu quả

Hãy chuẩn bị sẵn cho mình môt kịch bản. tất cả những gì cần nói, ưu điểm của sản phẩm. những gì mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Công dụng, tinh năng của sản phẩm. và có thể là cách sử dụng sản phẩm đó.

Chuẩn bị sẵn sang là điều kiện tiên quyết nhất giúp buổi live stream của bạn thành công. Bạn có thể chọn một gương mặt sáng, ăn ảnh để live stream nhằm thu hút nhiều khách hàng đến xem.

Trước khi live bạn nên thông báo trước giờ live của mình. Để khách hàng của bạn có thể vào xem được. hãy chuẩn bị nội dung thông báo thật đọc đáo và hấp dẫn. gây sự tò mò cho người xem thì tỉ lệ vào xem live của bạn sẽ tốt hơn.

Khi vào live bạn nhớ phải thật đung giờ. Đừng để khách hàng của bạn phải đợi. vì uy tín chính là cái làm nên thương hiệu cho bạn.

Trong lúc live hãy khuyến khích mọi người share thật nhiều để tăng tương tác và có thêm nhiều người vào xem live của bạn. phải đảm bảo rằng bạn thấy được và trả lời các binh luận của khách hàng. Để họ thấy sự tương tác giữa bạn và khách hàng. Họ sẽ xem live của bạn đến cuối cùng.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát