Cách nhận biết bạn đang dùng sai áo ngực

 

Mỗi bạn gái đều sỡ hữu cho mình nhiều bộ đồ lót khác nhau. Mỗi một kiểu đồ lót đều đi với những sự kiện khác nhau. Nhưng liệu bạn có đang sử dụng đúng áo ngực phù hợp với mình? Và bạn đã biết cách nhận biết khi sử dụng sai áo ngực chưa?

nội y nói lên điều gì

Kích thước áo ngực quá lớn so với vòng 1

Nhiều chị em phụ nữ mang trong mình suy nghĩ rằng cứ mặc áo ngực rộng hơn vòng 1 thì sẽ khiến vòng 1 trông lớn hơn. nhưng lại không biết những tác hại đằng sau nó là gì. Mặc áo ngực lớn hơn so với vòng 1 sẽ khiến vòng 1 bạn trông nhanh chảy sệ hơn. bởi vì không có vật gì nâng đỡ khiến vòng 1 theo trọng lượng hướng xuống dưới. hơn nữa nếu vô tình áo ngực bị lệch hoặc gặp sự cố. sẽ khiến bạn rất dễ ê chề mất mặt. vì ngực không chạm vào áo ngực sẽ để lại một khoản trống giữa nó. Bạn đừng nghĩ nó ở bên trong sẽ không ai thấy được. nhưng thật ra chỉ cần nhìn là sẽ dễ dàng phát hiện ra điểm xấu đó ngay.

Mặc áo ngực lớn hơn so với cơ thể sẽ khiến áo ngực không cố định được. dễ dàng xê dịch qua lại. điều đó cũng khiến cho người mặc không thoải mái. Chưa kể nếu ngực mà xê dịch qua lại sẽ mang đến cho người nhìn vòng 1 “méo xẹo”. như vậy trông vô cùng buồn cười. nếu sử dụng lâu dài còn có thể làm biến dạng vòng 1. Vì thế hãy cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn áo ngực. đừng để nó trở thành điều mất điểm của bạn trong mắt mọi người.

đồ lót phụ nữ

Vết hằn sau mỗi lần cởi áo ngực

Mỗi khi cởi chiếc áo ngực ra khỏi cơ thể bạn thường nhìn thấy vết hằn trên cơ thể. Trên vai, dưới ngực và cả trên bầu ngực. đó là dấu hiệu cho thấy bạn nên dừng ngay chiếc áo ngực đó. Và vứt nó đến một nơi càng xa càng tốt. cũng sẽ có nhiều người cho rằng mặt áo ngực nhỏ hơn so với ngực 1 size. Sẽ khiến bộ ngực trông cản giác tràn đầy. ép cho vòng 1 tràn ra ngoài để tạo cảm giác ảo. điều đó là hoàn toàn sai lầm. ngược lại nó còn mang đến những tác hại không lường. chưa kể đến việc sẽ làm biến dạng vòng một trong một thời gian ngắn sử dụng. mà điều quan trọng là nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn một cách nghiêm trọng.

Việc sử dụng áo ngực chật sẽ làm máu không thể lưu thông tốt trong cơ thể. Ngực mỗi ngày phải chịu một lực ép, gây đau nhức cho vòng 1. Nhiều người cũng chỉ vì mặc áo ngực quá chật mà mang đến những căn bệnh tiềm ẩn bên trong có thể. Vì vậy bạn cần loại bỏ ngay những chiếc áo ngực khiến bạn gặp nguy hiểm này. Đừng để nó trổ thành hung thủ làm hại bạn, đẩy bạn vào nguy hiểm thay vì giúp bạn trông xinh đẹp quyến rũ hơn.

bán đồ lót nữ

Sử dụng áo ngực kém chất lượng

Áo ngực chỉ là một món đồ bên trọng không đáng quan trọng. loại nào cũng như nhau, mặc một thời gian lại thay cái mới. cũng chẳng ai thấy được bên trong là món gì. Nếu đang có suy nghĩ đó thì bạn hãy loại bỏ chúng ngay lập tức. đồ lót là món đồ tiếp xúc trực tiếp hằng ngày với cơ thể. Nếu chúng không quan trọng thì đâu mới là món đồ quan trọng nhất? hơn nữa nơi mà chúng tiếp xúc là vùng nhạy cảm nhất của cơ thể. Nơi đẹp nhất của người phụ nữ, cũng có thể nói là nơi quan trọng nhất. như vậy đồ lót không quan trọng thì cái gì mới là quan trọng?

Chưa kể gặp phải những món đồ lót rẻ tiền kém chất lượng. chứa đầy hóa chất và những chất động hại. vải kém chất lượng, thuốc nhuộm kém chất lượng, hoặc có khi là hóa chất khử mùi. Thậm chí còn hơn cả những chất độc hại đó. Trước đây có một đoạn thời gian đồ lót trung quốc tràn lan trên thị trường việt. bên trong có chứa chất lạ gây ung thư. Người ta tìm thấy chúng bên trong những chiếc áo ngực. hơn nữa nếu sử dụng những chiếc áo ngực kém chất lượng sẽ không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. bạn sẽ luôn cảm thấy gò bó khó chịu mỗi khi dùng nó. Lúc này thì áo ngực như một vật làm tâm trạng bạn càng tồi tệ hơn.

Khi đã biết được cách nhận biết áo ngực bạn chọn là đúng hay sai. Hãy xem lại tủ đồ lót của mình và loại bỏ ngay những món đồ không phù hợp nhé.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.91111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

đồ lót nữ đẹp