Cách xây dựng chương trình khuyến mãi hiệu quả cho shop đồ lót

Cách xây dựng chương trình khuyến mãi hiệu quả cho shop đồ lót

  Việc sử dụng các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng tại các shop đồ lót đã trở thành một điều vô cùng phổ biến. Đây là một cuộc đua lớn tranh giành thị trường giữa các shop với nhau. Thế nhưng không phải nơi nào cũng biết cách khuyến mãi sao cho phù hợp. Hiểu được vấn đề này, 12h xin giới thiệu đến mọi người về cách xây dựng chương trình khuyến mãi hiệu quả cho shop đồ lót nên được áp dụng trong năm 2020.

áo lót nâng ngực e338

Sự cần thiết của các chương trình khuyến mãi

Người hưởng lợi đầu tiên từ các chương trình khuyến mãi đó là khách hàng của bạn. Họ sẽ được mua đồ lót với giá rẻ hơn. Nhận được nhiều phần quà đi kèm, cũng như dịch vụ tốt hơn. Song, bên cạnh đó với việc xây dựng các chương trình khuyến mãi thì các shop đồ lót cũng là đối tượng nhận được lợi ích lớn.

Việc khuyến mãi giúp cho tiêu thụ hàng hóa tốt hơn. Tạo điều kiện cho đồ lót được lưu thông nhanh chóng trên thị trường và đến tay khách hàng. Trong nhiều trường hợp, đây còn là giải pháp hữu ích cho các shop giải phóng đồ lót tồn kho. Giúp thu lại được nguồn vốn nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho shop tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mới. Và đồng thời gia tăng sự trung thành của khách hàng cũ đối với shop.

Lưu ý khi xây dựng chương trình khuyến mãi cho shop đồ lót

Có phải lúc nào cũng tạo khuyến mãi để thu hút khách hàng hay không? Câu trả lời ở đây là không. Việc khuyến mãi không nên được thực hiện một cách thường xuyên nhất là với các shop buôn bán nhỏ. Vì điều này sẽ dễ gây ra rủi ro. Thứ nhất, khi khuyến mãi bạn sẽ phải đánh đổi một phần lợi nhuận mà đôi khi là cả về vốn. Cho nên thực hiện một cách đều đặn sẽ là một việc làm không được ưu tiên chút nào. Tiếp theo, nếu khuyến mãi một cách thường xuyên sẽ dễ tạo ra tâm lý hoang mang trong khách hàng. Với nhận thức chung là sản phẩm của bạn xảy ra vấn đề hoặc hàng bán kém chất lượng. Như thế thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự uy tín của shop.

áo ngực nữ có gọng

Việc khuyến mãi cần được phải cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong một vài trường hợp, khuyến mãi nên được thực hiện vào các giai đoạn như ra mắt mẫu đồ lót mới. Thường thì nên giảm giả khoảng không quá 20% giá sản phẩm vào giai đoạn này. Hay tại các thời điểm cuối mùa, lễ hội lượng tồn kho đồ lót tăng cao. Cũng là lúc cần tung ra thị trường những đợt giảm giá lớn để giải phóng tồn kho. Và cũng đừng quên là nên có các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng quen thuộc của bạn. Đó là một cách giữ chân khách hàng hiệu quả đó.

Các phương pháp khuyến mãi trong buôn bán đồ lót

  Giảm giá hàng hóa và hóa đơn: Đây là hình thức khuyến mãi rất phổ biến tại nhiều nơi và đạt được thành công lớn. Hầu hết các shop đồ lót đều có thể áp dụng trong trường hợp đã tính toán kỹ càng về lợi nhuận và doanh thu kỳ vọng có thể đạt được. Có thể xem đây là hình thức giảm giá đến 2 lần. Lần một ở khâu mua hàng và sau đó ở khâu tính toán giá trị hóa đơn. Thường thì shop sẽ giảm giá hàng hóa ở mức nhỏ. Và sau đó khi đơn hàng của người mua vượt một ngưỡng nào đó. Họ sẽ được khuyến mãi thêm. Điều này đánh vào tâm lý của người mua, khiến họ rơi vào trạng thái nhận định càng mua càng rẻ. Và thế là bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn.

áo lót nữ có gọng

  Tặng thêm sản phẩm: Đây cũng là một hình thức khuyến mãi khá phổ biến. Khách hàng sẽ được tặng thêm sản phẩm đi kèm khi mua hàng. Hoặc shop áp dụng một số chương trình như mua 2 tặng 1,… Mục đích chủ yếu của chương trình này thì cũng là tăng lượng sản phẩm bán ra. Nhằm gia tăng doanh thu và kích thích tâm lý mua thêm của khách hàng.

  Các shop buôn bán đồ lót cần nên xây dựng cho mình một chương trình khuyến mãi phù hợp với hoàn cảnh của bản thân. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp gia tăng lượng khách hàng. Cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của shop trong tương lai.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo : 093.888.9111

Facebook : 12H – Đồ lót An Phát