Cách xử lý đồ lót tồn kho hiệu quả cho nhà bán hàng

 

Tồn đọng hàng hóa là điều mà bất cứ người kinh doanh, buôn bán đồ lót nào cũng không muốn gặp phải. Việc tồn nhiều hàng hóa sẽ khiến bạn gánh một khoản chi phí lớn. Cùng với việc chất lượng đồ lót bị giảm đi rất nhiều. Thế nhưng, nếu trong trường hợp chẳng may phải đối mặt với vấn đề trên thì nên giải quyết như thế nào. Đừng lo lắng vì điều đó, vì 12h sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý đồ lót tồn kho hiệu quả cho nhà bán hàng qua bài viết dưới đây.

  1. Đăng bán trên các diễn đàn, group Facebook

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì thế mà đây là thị trường mà mỗi người kinh doanh đồ lót không thể bỏ qua. Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản, hoặc một fanpage với lượt tương tác ổn định. Sau đó là việc thường xuyên cập nhật các mẫu sản phẩm đồ lót của mình.

Bằng cách đăng ảnh mẫu, chia sẻ thông tin về sản phẩm như chất liệu, giá cả, số lượng. Một cách bán hàng có hiệu quả là bài viết cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng và đúng với thực trạng sản phẩm. Đồng thời, nên tạo ra các khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng online như giao hàng tận nhà, free ship, tặng kèm sản phẩm,…

Nếu muốn thúc đẩy quá trình quảng cáo bán hàng diễn ra nhanh hơn và được nhiều người chú ý đến. Bạn có thể chạy quảng cáo cho fanpage. Tuy mất một khoảng phí nhưng bù lại số lượng người truy cập và mua hàng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

áo lót nữ không gọng, e320
  1. Tạo ra các chương trình khuyến mãi

Khi lượng sản phẩm đồ lót tồn kho ở mức cao. Một cách giải quyết truyền thống sẽ là giảm giá rồi bán các mặt hàng đó ở giá thấp. Đó cũng là một cách giải quyết hiệu quả để giải phóng kho hàng. Thế nhưng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng lượng hàng tồn kho đó để làm quà tặng khuyến mãi. Tạo ra các chương trình khuyến mãi mua hàng tặng thêm, giảm giá sẽ thúc đẩy lượng lớn người mua. Làm kích cầu tiêu dùng và góp phần làm tăng doanh số bán hàng, giảm áp lực xoay vòng vốn cho việc kinh doanh.

Một lưu ý lớn là khi buôn bán theo cách này, người kinh doanh đồ lót cần phải linh hoạt trong việc khuyến mãi. Tránh tạo ra cơn sốt ồ ạt và bán tháo. Như vậy sẽ làm mất điểm của cửa hàng trong mắt người mua. Và sản phẩm bán ra cũng phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Tránh sai sót, lỗi hàng trong quá trình buôn bán.

Và cũng cần nói rõ với khách hàng là shop đang có đơn hàng mới. cần thanh lý hàng cũ, và chắc chắn rằng mẫu cũ không đồng nghĩa với kém chất lượng hay đây hàng giả hàng nhái nhập từ Quảng Châu. Chứ không phải đang kinh doanh đồ lót “dỏm” . Tránh trường hợp khách hàng nghĩ rằng bạn đang lừa họ mua hàng kém chất lượng.

áo lót nữ có ren cao cấp

 

  1. Hợp tác với các shop đồ lót có quan hệ tốt

Hợp tác với các shop đồ lót khác cũng là một giải pháp hữu hiệu để tránh hàng tồn kho. Bạn có thể sang nhượng lại một phần hoặc toàn bộ sản phẩm tồn kho cho các shop có nhu cầu. Việc này sẽ giúp bạn thanh lý nhanh chóng tốt lượng hàng quá hạn. Đây là giải pháp hữu ích cho những cửa hàng đồ lót cần có vốn xoay vòng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc giá bán đi sẽ thấp hơn nhiều so với lúc nhập về. Cho nên cũng không thể tránh được việc thua lỗ.

Bên cạnh, nhiều shop hiện nay đang có xu hướng trao đổi hàng với nhau. Đây là một việc đem lại hiệu quả kinh doanh khá cao. Vì khi trao đổi như thế bạn và đối tác đều có thể giảm đi lượng đồ lót dư thừa. Đồng thời vừa có được sản phẩm, mẫu mã đồ lót mới để kinh doanh. Thế nhưng, để thực hiện được điều này. Đòi hỏi bạn cần phải có nhiều đối tác tin cậy. Nếu không dễ bị lừa đảo, gây thất thoát hoặc tồn thêm hàng hóa.

áo ngực nữ cao cấp

Bật mí trên về cách xử lý đồ lót tồn kho hiệu quả cho nhà bán hàng từ 12h. Có thể giúp những ai đang gặp khó khăn, trở ngại với việc bị tồn hàng giải quyết một cách thuận lợi. Nếu không thể giải quyết được, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vì 12h là địa chỉ tin cậy cho tất cả những ai kinh doanh đồ lót.

 

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo : 093.888.9111

Facebook : 12H – Đồ lót An Phát