Cần tìm đại lý đối tác kinh doanh thương hiệu đồ lót 12h

 

Nếu bạn đang muốn kinh doanh đồ lót, bạn đừng đi một mình. Chỉ cần bạn có đam mê kinh doanh, chúng tôi sẽ đồng hanh và hỗ trợ cùng bạn. thương hiệu đồ lót 12h cần tìm đại lý đối tác kinh doanh trên khắp các tỉnh thành.

áo ngực nữ có gọng

Bề dày lịch sử đồ lót 12h

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, đồ lót 12h đã góp phần làm cho mặt hàng đồ lót nữ ngày càng phong phú hơn. chúng tôi tự hào cho ra đời những sản phẩm cao cấp chất lượng, an toan cho người sử dụng. Hệ thống đồ lót 12h phân phối trên 58 tỉnh thành, hơn hàng nghìn đại lý lớn nhỏ và hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn dần đổi mới, hoan thiện hơn để có thể đi kịp với xu hướng thời trang nhưng vẫn mang đến những sản phẩm chất lượng. Uy tín làm nên thương hiệu đồ lót 12h hiện tại.

Với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ những phút giây thư gian cùng sự tự tin khi sử dụng sản phẩm. phụ nữ đừng chỉ đẹp khi cần mà hãy đẹp mỗi ngày. Đẹp nhất là khi phù hợp nhất. với mức giá tầm trung phù hợp với phần đông người tiêu dùng trong nước. sản phẩm chất lượng chị em yên tâm sử dụng.

áo lót nữ có gọng, ren

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH: PHÂN PHỐI NIỀM ĐAM MÊ

 • Đẹp nhất là khi phù hợp nhất
 • Hạnh phúc khi cân bằng cuộc sống

SỨ MỆNH:

Giúp đối tác có hướng đi đúng trong kinh doanh, thành công và phát triển mạnh. Thêm thời gian dành cho bản thân và gia đình. Tiếp cận những chiến lược kinh doanh mới và thay đổi tư duy để cuộc sống hạnh phúc hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • KHÔNG NÓI LÝ DO – CHỈ NÓI KẾT QUẢ
 • KHÔNG TRANH LUẬN – CHỈ NÓI GIẢI PHÁP
 • HÀNH ĐỘNG NGAY VÀ CAM KẾT ĐÚNG
áo lót nữ có gọng, mút dày

Hỗ trợ dành cho khách hàng

 1. Tạo kênh youtube riêng để chạy quảng cáo cho shop: đại lý chỉ cần chụp ảnh, quay video hằng ngày về cửa hàng, quay sản phẩm, quay khách hàng, quay tủ kệ trưng bày, hoặc quay những hoạt động hằng ngày gửi về cho công ty, công ty sẽ lên kịch bản làm video cho đại lý để đăng lên chạy quảng cáo trên kênh riêng cho đại lý.
 2. Chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, intagam: từ những hình ảnh, video đại lý cửa hàng gửi về cho công ty, công ty sẽ thiết kế lại dưới dạng quảng cáo để đăng lên các trang mạng xã hội, giúp đại cửa hàng tìm kiếm thêm khách hàng đến với mình.
 3. Hỗ trợ viết bài đăng bài về cửa hàng đại lý: công ty sẽ viết bài dành riêng cho cửa hàng đại lý theo thông tin cửa hàng cung cấp để chạy quảng cáo trên các trang web chính của công ty, giới thiệu khách hàng biết đến đại lý, cửa hàng nhiều hơn.
 4. Hướng dẫn cách thoát hàng, cách thu hút khách hàng đến với cửa hàng và cách để tăng doanh thu lên gấp 2 lần: sẽ có nhân viên thị trường hỗ trợ thoát hàng cho đại lý, đưa ra cho đại lý những chiếc lược marketing phù hợp với tình hình của đại lý.
 5. Hướng dẫn cách chăm sóc khách hàng sỉ và lẻ, khách hàng cũ đạt hiệu quả gấp 1.5 lần
 6. Hỗ trợ giải quyết vấn đề tồn kho bằng phương pháp chuyên nghiệp: giúp đại lý biết cach sắp xếp kho phù hợp. đưa ra những phương pháp giai quyết hàng tồn nhanh và hiệu quả nhất
 7. Hướng dẫn kỹ năng bán hàng và kiến thức sản phẩm để làm hành trang kinh doanh: giúp đại lý có thêm kiến thức về sản phẩm. những kỹ năng bán hàng cần có để đạt doanh số cao hơn.
áo ngực ren cao cấp

ĐÀO TẠO

 1. Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức sản phẩm: đào tạo cho đại lý những kỹ năng về kinh doanh cũng như những kiến thức về sản phẩm để có thể tư vấn lại cho khách hàng lẻ.
 2. Mở rộng kiến thức kinh doanh về ngành hàng thời trang: cung cấp cho đại lý những kiến thức về kinh doanh thời trang nói chung và đồ lót nói riêng.
 3. Đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự, kỹ năng tăng doanh số gấp 3-5 lần
 4. Tiếp cận những hướng kinh doanh mới, công nghệ cao, makerting hiện đại: công ty sẽ đưa ra những hướng kinh doanh, hướng marketing mới giúp đại lý đạt doanh số cao hơn.
 5. Đào tạo kỹ năng giữ và chăm sóc khách hàng: giúp bạn giữ được khách hàng cũ luôn đến với của hàng và nhận được lời giới thiệu bạn bè từ họ.
 6. Đào tạo kiến thức làm chủ thời gian, làm giàu cho bản thân
 7. Biết được cách thức làm nên thương hiệu cá nhân

 

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

 

nội y nữ cao cấp