Câu chuyện bán đồ lót online

 

Đồ lót 12h nổi tiếng với sự tiêu thụ nhanh. Đây là một địa điểm cung cấp đồ lót tin cậy, được khều người tin dùng. Trong số đó có cô bé sinh viên năm hai Nguyễn Phương Chi. Cùng với đó là câu chuyện bán đồ lót online của mình.

nội y trơn xuất khẩu

Vừa học vừa làm chắc hẳn là điều mà đa số sinh viên phải trải qua. Thế nhưng những công việc này thường có mức lương ít ỏi và phải chạy ca liên tục. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến với cuộc sống và học tập của sinh viên. Cô nàng sinh viên năm hai Nguyễn Phương Chi cũng tương tự như vậy. Thế nhưng nhờ sự thông mình và nhạy bén của mình. Cô đã tự có kế hoạch riêng để kiếm thu nhập cho bản thân. Đó chính là kinh doanh đồ lót 12h online.

Vào giai đoạn đầu của đại hoc, vì muốn phụ giúp gia đình. Chi đã chọn làm part time tại các nhà hàng. Cuộc sống vừa học vừa làm đối với cô gái trẻ vô cùng khó khăn. Tuy có thêm được ít thu nhập, nhưng Chi dần nhận ra mình không phù hợp với công việc làm thêm này. Sự khó khăn trong việc quản lý thời gian và công việc đầy nặng nhọc. Đã khiến Chi nhiều lần muốn gục ngã. Thế là cô quyết định kinh doanh online vì biết làm như thế thì sẽ đỡ vất vả mà lại ít rủi ro.

Thế nhưng Chi vẫn chưa quyết định được mình sẽ bán hàng online mặt hàng gì. Dự tính ban đầu là sẽ bán quần áo. tuy nhiên cô đã sớm thấy thị trường này sớm bão hòa. Đã có rất nhiều người kinh doanh trước. Và sau một thời gian tìm hiểu và suy nghĩ cận thân. Nàng sinh viên quyết định chọn bán đồ lót online từ xưởng 12h.

áo ngực cao cấp xuất khẩu e036

Kết quả ngoài mong đợi

Chi tâm sự: “Thú thật thì mình không nghĩ, kinh doanh đồ lót online từ 12h lại hiệu quả đến thế. Ban đầu khi chưa có kinh nghiệm gì, cũng may có mấy anh chị bên 12h có liên hệ tư vấn kỹ càng cho mình. Dần rồi cũng quen với cách bán hàng online”. Với một thị trường rộng lớn trên internet. Chi bắt đầu có những kế hoạch bán đồ lót riêng. Và kết quả ngoài mong đợi.

Với sự linh hoạt của kinh doanh online. Chi không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc học. Điều này giúp công việc học tập ổn định hơn. Bên cạnh, đồ lót từ xưởng 12h có chất lượng rất tốt, được nhiều chị em tin dùng. Nên việc tiêu thụ ngày càng dễ dàng hơn. Chính vì thế cô đã bắt đầu trang trải được sinh hoạt và học tập. Giảm bớt đi gánh nặng cho bố mẹ. Đồng thời tích góp được ít tiền cho bản thân mình.

Kinh doanh đồ lót online là một ngành dễ hái ra tiền. Thế nhưng điều qua trong là chất lượng đồ lót phải được đảm bảo. Có như thế thì khách hàng mới tin dùng. Cô nàng sinh viên Nguyễn Phương Chi đã thay đổi nhờ 12h. Còn bạn thì sao, đã có lựa chọn nào chưa. Nếu chưa thì hãy đến với 12h ngay thôi nào.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

áo ngực nữ trơn