Chia sẽ Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ lót nữ

 

Ngành thời trang đồ lót chưa bao giờ là hết hót. Bởi vì nó không đơn giản chỉ là vật giúp chị em che đậy. nó là vật tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. vì vậy nếu bạn đang muốn mở cửa hàng đồ lót nữ thì hãy tham khảo những kinh nghiệm mở cửa hàng đồ lót nữ sau đây nhé.

nguồn hàng đồ lót sỉ

Tìm hiểu về ngành đồ lót

Dù là bạn muốn kinh doanh bất cứ ngành hàng nào thì việc đầu tiên bạn cần phải lưu ý chính là tìm hiểu về nó. Trước tiên bạn phải biết được công dụng của đồ lót, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,..

Ngoài ra bạn còn phải biết được cách phối đồ sao cho phù hợp để có thể tư vấn cho khách hàng. Đồ lót cũng giống như những ngành thời trang khác. Thậm chí nó còn đa dạng hơn rất nhiều. từ kiểu dáng, màu sắc, size số, thương hiệu,.. nhiêu đó cũng đủ bạn loạn não rồi. nếu không nắm được những điều này bạn sẽ chẳng thể nào tư vấn được cho khách hàng hiểu rõ.

Năm được những mẫu đồ lót đang hót trên thị trường. Những mẫu nào trường tồn với thời gian. Những kiểu dáng nào dành cho ngừoi ngực lép, những kiểu dáng nào dành cho người ngực khủng. Và đồ lót hãng nào được nhiều người ưa chuộng, dễ bán nhất.

Những vấn đề này bạn có thể tìm được trên các trang website. Có thể tham khảo trên mạng, những bài review giới thiệu. hoặc những người xung quanh bạn. có thể họ sẽ cho bạn những câu trả lời chính xác nhất.

nguồn hàng đồ lót sỉ

Nghiên cứu thị trường đồ lót

Bạn có thể dạo quanh các cửa hàng đồ lót trong và ngoài khu vực bạn định kinh doanh. để tìm hiểu xem những mặt hàng nào đang hót, những kiểu dáng nào đang được các cửa hàng ưa chuộng. Bạn cũng nên tìm hiểu những đối thủ cạnh tranh xung quanh khu vực họ bán những mặt hàng nào. Để có thể giảm bớt sự cạnh tranh xuống. Mỗi một đối tượng khách hàng sẽ có những kiểu dáng, màu sắc, chất liệu ưa chuộng khác nhau. Bạn cũng có thể dựa vào những đặc điểm đó mà né những đối thủ để giảm bớt sự cạnh tranh. Cửa hàng bạn sinh sau đẻ muộn nên không thể cạnh tranh trực tiếp với những cửa hàng lâu năm được.

Nghiên cứu những thương hiệu đồ lót nào đang được ưa chuộng. Thị trường đang chuộng là hàng việt nam, hàng thai hay hàng quảng châu. Sản phẩm giá rẻ hay sản phẩm cao cấp. tìm hiểu rõ thị trường thì mới có thể chọn được nguồn hàng cung cấp phù hợp cho cửa hàng. Việc nghiên cứu thị trường này cũng giúp cho bạn thiết kiệm thời gian hơn khi lựa chọn nguồn hàng cung cấp.

nguồn hàng đồ lót sỉ

Chuẩn bị vốn kinh doanh

Việc chuẩn bị vốn kinh doanh là điều cần thiết nhất. bạn nên lên cho mình một bản kế hoạch chi tiết cụ thể về tất cả những khoản phải chi. Khi xác định được mặt hàng kinh doanh của bạn là hàng giá rẻ hay hàng cao cấp thì cũng có thể chuẩn bị cho mình nguồn vốn phù hợp. nên vạch ra rõ ràng cụ thể những khoản cần chi dù là nhỏ nhất. mặt bằng, bảng hiệu, logo, tủ kệ, trang trí, nhập hàng,.. kể cả chi phí dự phòng những tháng đầu tiên sẽ không có khách hàng. tất cả những công đoạn cần dùng đến tiền đều phải rõ ràng càng chi tiết càng tốt.

Nếu dự định của bạn là nhập hàng giá rẻ và tinh toan chi phí để mở cửa hàng khoảng 100 triệu. thì bạn không nên chỉ chuẩn bị đúng 100 triệu đó. Bạn nên chuẩn bì thưa một phần ra để có thể giải quyết kịp thời những việc phát sinh không nằm trong kế hoạch. Để đảm bảo rằng bạn sẽ ứng biến được dưới mọi tinh huống có thế xảy ra.

nguồn hàng đồ lót sỉ

Tìm nguồn hàng đồ lót giá sỉ

Tìm nguồn hàng là việc quan trọng không kém. Tìm một nơi cung cấp đồ lót giá sỉ chất lượng bạn có thể an tâm hơn khi bán hàng. Nếu nơi lấy hàng của bạn gái rẻ nhưng hàng không chất lượng thì bạn cũng không thể giữ chân được khách hàng. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến hình ảnh của cửa hàng. Khi nhắc đến cửa hàng bạn, khách hàng sẽ chỉ cảm thấy đó là một nơi bán hàng kém chất lượng. Chứ không ai nói bạn bán hàng giá rẻ cả.

Nhưng tìm một nơi lấy sỉ giá cao chất lượng thì cũng khá là khó bán. Bời vì phần đông phụ nữ việt nam không muốn tốn quá nhiều chi phí cho đồ lót. Vì vậy bạn cần tìm một nguồn hàng sỉ giá tốt nhưng phải chất lượng. Lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này chính là đồ lót thương hiệu hàng việt nam. Được sản xuất tại việt nam nên sẽ có giá thành tốt hơn do với những thương hiệu nước ngoài khác. Chất lượng kích thước cũng sẽ phù hợp với dáng người việt nam hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

 

nguồn hàng đồ lót sỉ