Chọn đồ lót phù hợp cho những bà mẹ bỉm sữa

 

Chị Nguyễn Thái An đang là bà mẹ của hai đứa trẻ. Chị cho biết giai đoạn vất vả nhất của chị là sau khi sinh. Nhất là việc vòng một bị chảy xệ và khó khăn trong việc chọn áo lót. Thế nhưng, sau khi biết đến với công ty đồ lót 12h. Chị đã có thể chọn đồ lót phù hợp cho những bà mẹ bỉm sữa như chị.

Khó khăn trong giai đoạn chọn đồ lót

Chị An chia sẽ: “Khi mới sinh bé đầu mình còn bỡ ngỡ lắm. Không biết phải giải quyết sinh hoạt, rồi phải còn lo lắng, chăm sóc bé nữa”. Với tâm lý của một người mới được làm mẹ. Bên cạnh sự vui vẻ, chị An khá là lúng túng trong cuộc sống và thậm chí không biết chọn đồ lót phù hợp cho mình.

Ban đầu chị quyết định không mặc đồ lót, để cho vùng ngực được thoải mái. Thế nhưng bất tiện lại sớm xuất hiện. Mọi người biết chị là mẹ bỉm sữa nên rất là thông cảm. Thế nhưng chị lại cảm thấy vô cùng lúng túng trước đám đông. Theo đó là những dấu hiệu chảy xệ vùng ngực sau khi sinh. Chị quyết định nhờ bạn bè, người thân tư vấn cho mình. Và cuối cùng chị đã tìm thấy xưởng đòi lót 12h.

Hành trình lấy lại sự tự tin của mẹ bỉm sữa

Được sự chia sẻ của mọi người, chị tìm đến 12h qua đường dây nóng. Sau đó chị An đã nhanh chóng được tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty. Chị được tư vấn chọn những mẫu thích hợp cho mẹ bỉm sữa. Vừa hợp thời trang lại chống được chảy xệ, an toàn cho cả mẹ và em bé.

Và hiệu quả cũng dần hiện rõ. Chị An bắt đầu lấy lại được sự tự tin vốn có của mình. Bên cạnh đó đồ lót 12h còn mang lại sự thoải mái, vòng một bắt đầu được cố định. Đặc biệt không gây mẫn ngứa, hăm da. Đảm bảo an toàn cho cả chị và con. Điều này khiến cho chị vô cùng hài lòng.

Cho đến khi sinh bé thứ hai chị An vẫn chọn đồ lót 12h để sử dụng. Và đây đã trở thành chị địa chỉ tin dùng của chị. Chị An đã chọn cho mình đồ lót phù hợp tại 12h, còn bạn thì sao. Đã có quyết định chọn đồ lót như thế nào chưa. Nếu còn đang phân vân thì hãy đến với đồ lót 12h ngay nào.

 

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

nội y nữ đẹp không gọng, mút mỏng, e116