Chuyên bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu và những bí mật đằng sau nó

 

Vào tháng 10 năm 2018 chị tôi bắt đầu kinh doanh thời trang tại thành phố cao lãnh. Lúc đầu chị kinh doanh đầm váy, vì chị rất thích thời trang đầm váy.

Nhập hàng ở những khu chợ sỉ

Chị tôi thường nhập hàng ở những khu chợ sỉ. nhưng thời gian đầu việc kinh doanh gần như lỗ vốn. nhiều lúc tôi nghe chị muốn bỏ cuộc. chỉ bởi vì khi nhập hàng, chị không hề có bất cứ một ai hướng dẫn. không được tư vấn những kiểu dáng mẫu mã hợp xu hướng thời trang.

Đa số những mẫu chị nhập về là những mẫu chị thích. Vì vốn nhập hàng ở chợ thì sẽ không có bất kì ai hướng dẫn cho bạn cả. mà nhanh thời trang thì liên tục ra đời những mẫu mới. những mẫu đã nhập về một vì không bán được. một vì đã quá lâu và lỗi thời.

chuyên bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu

Tồn kho, lỗ vốn…

Rồi việc gì đến cũng sẽ đến, việc kinh doanh đi vào ngõ cụt. cạn kiệt nguồn vốn. mà hàng tồn thì quá nhiều. thậm chí lúc sale mà cũng bán không được với giá gốc. chỉ có thể sale lỗ vốn để “bán tháo bán đổ”.

Nhưng chính lúc chị tôi muốn bỏ cuộc thì có một công ty chuyên sỉ đồ lót xuất khẩu mời chị làm nhà phân phối. với tâm tinh thôi rằng chắc không có duyên với kinh doanh. Lại sợ thất bại, với những e ngại đó chị không dám nhận lời.

chuyên bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu việt nam

Lấy sỉ đồ lót

Mặc dù lo sợ nhưng chị vẫn muốn được một lần nữa thử sức với chính mình. Mượn  cơ hội đó chị hợp tác với công ty chuyên sỉ đồ lót kia để tiếp tục công việc kinh doanh.

Chị được công ty hỗ trợ nhiệt tinh từ những vấn đề hàng hóa. Những san rphẩm bán chạy. những mẫu mã hợp xu hướng. Cách tư vấn cho khách hàng. Những kỹ năng thu hút khách hàng, cách trưng bày sản phẩm sao cho thu hút.

Và hiện nay, chị tôi đã là chủ của 5 cửa hàng chuyên  kinh doanh đồ lót nữ. và có hệ thống phân phối riêng cho mình. Chị còn đang muốn mở rộng hệ thống cửa hàng của mình ra các tỉnh lân cận.

chuyên bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu

Tôi rất ngưỡng mộ chị tôi, một chủ cửa hàng chuyên bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu.