Có nên mở cửa hàng đồ lót nữ ở vùng nông thôn

Có nên mở cửa hàng đồ lót nữ ở vùng nông thôn

Bạn muốn sở hữu cho mình một cửa hàng đồ lót, bạn muốn trở thành bà chủ, ông chủ, bạn muốn bán được nhiều hàng. Nhưng nới bạn sinh sống lại là nông thôn, vậy làm sao để thực hiện ước mơ đó. Ở nông thôn không biết có bán được đồ lót không. Vậy có nên mở cửa hàng đồ lót ở vùng nông thôn không.

Nhu cầu đồ lót ở vùng nông thôn và thành thị khác và giống nhau nhau

Giống:

Đều có nhu cầu sử dụng như nhau là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo. Đặc biệt là phái nữ. Nên đồ lót là nhu cầu thiết yếu và ai ai cũng cần và mua chúng. Họ sẽ chịu chi trả một khoảng tiền thích hợp để sở hữu những bộ nội y phù hợp nhất cho mình.

Khác nhau

Thành thị: là nơi tập trung dân cư đông đúc, kinh tế phât triển, thu nhập cao. Nên kinh doanh đồ lót không còn xa lạ với bất kỳ ai. Cứ bán kính 10km sẽ có ít nhất 1 cửa hàng đồ lót. Với những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Chỉ cần đi vài bước đã thấy cửa hàng đồ lót. Với một lượng khách vô cùng lớn như thế việc kinh doanh đồ lót sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng sự cạnh tranh là vô cùng lớn.

Bạn biết đấy người mua hàng vô cùng thông minh. Họ sẽ so sánh sản phẩm của bạn với những sản phẩm ở cửa hàng khác. Ở đâu giá cả hợp lý mẫu mã đẹp thì họ sẽ chú ý đến. Nếu mua một sản phẩm áo lót về sử dụng không tốt, kém chất lượng thì khách hàng sẽ không quay lại lần 2. Nên kinh doanh đồ lót ở thành thị tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn đấy

Với vùng nông thôn: nhu cầu sử dụng đồ lót vẫn như thành thị chỉ khác nhau kinh tế chưa phát triển. Tư duy về tầm quan trọng của nội y ít ai đề cập đến. Nhưng những năm gần đây với báo đài, phương tiện truyền thông như facebook,… Luôn xuất hiện các tin tức về các bệnh mà phụ nữ hay mắc phải như ung thư cổ tử cung, ung thư vú,… Nguyên nhân chính từ việc sử dụng đồ lót kém chất lượng hàng trung quốc. Những chiếc áo thiết kế bắt mắt nhưng trong phần quả áo có chứa những vật lạ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Từ khi đó, ý thức về tầm quan trọng của đồ lót được phụ nữ nông thôn quan tâm hơn. Nên đây được xem là một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư muốn mở cửa hàng đồ lót. Bạn biết đấy kinh doanh khó khăn lớn nhất là vượt qua được các đối thủ cạnh tranh, nhưng với một thị trường không có sự cạnh tranh như ở nông thôn bạn sẽ trở thành độc quyền. Và độc quyền là người sử dụng không có sự lựa chọn khác.

Điều quan tâm nhất của khách hàng với ngành đồ lót

Để lấy được sự tin cậy của khách hàng. Với một người kinh doanh đồ lót bạn hãy xác định vị thế sản phẩm của mình trên thị trường đồ lót. Ví dụ như đồ lót nữ thương hiệu 12h. Họ đã cho thấy sản phẩm nội y ở đây là uy tín, chất lượng không lẫn vào đâu được. Khi nhắc đến đồ lót nữa 12h. Bạn sẽ biết đây là đồ lót thuần Việt. Được cắt may, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam phù hợp với vóc dáng phụ nữ Việt.

Nên điều quan tâm nhất của khách hàng là: Dù là thành thị hay nông thôn chính là thương hiệu, chất lượng sản phẩm mà bạn mang lại cho họ. Hãy lựa chọn nơi cung cấp nội y uy tín để hợp tác, chỉ cần bạn chọn đúng người thuyền trưởng thì con tàu của bạn sẽ đi đến bờ một cách nhanh nhất.

áo lót xuất khẩu 12h

Hãy mạnh dạn mở cửa hàng đồ lót nữ tại nông thôn. Bạn sẽ đạt được thành công trên ngành nghề đồ lót đó. Và đừng bao giờ hiện lên câu hỏi trên đầu mình rằng có nên mở cửa hàng đồ lót ở nông thôn hay không. Chúc các bạn thành công khi kinh doanh đồ lót.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát