Đã đến lúc bạn nên thay mới tủ đồ lót của mình rồi

 

Đồ lót luôn là vấn đề nhạy cảm đối với nữ giới. vì đồ lót thường xuyên tiếp xúc và bảo vệ những phần quan trọng của chị em nên chúng luôn được đầu tư, chăm sóc kỹ lưỡng. Vậy bạn có biết đã đến lúc nên thay mới tủ đồ lót của mình hay chưa?

lấy sỉ đồ lót nữ

Dây áo lót thường xuyên bị tuột khỏi vai

Mặc áo lót quá chật khiến cho dây áo bị hằn sâu trên vai. Còn áo lót quá rộng khiến dây áo tuột xuống khỏi vai. Khiến bạn không thoải mái, tự tin trong những hoạt động thường ngày. Nếu sử dụng nhiều lần sẽ rất dễ khiến ngực nhanh chảy sệ, biến dạng vòng 1. Đôi lúc cũng là do áo ngực bạn mặc quá lâu mất đi độ đàn hồi, bị dãn quá nhiều so với ban đầu nên dây áo không còn giữ được trên vai nữa. đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay gấp một chiếc áo ngực mới để không làm xấu và tổn thương đến ngực.

lấy sỉ đồ lót nữ

Áo ngực bị gãy gọng

Chiếc áo lót có phần gọng ở dưới nâng đỡ sẽ khiến cho vòng 1 được định hình và giữ dáng lâu hơn so với một chiếc áo ngực không có gọng. Tuy nhiên sau một thời gia sử dụng chiếc áo lót có thể bị gãy gọng, hoặc lòi gọng ra khỏi phần vải bọc do bạn giặc không đúng cách hoặc mặc quá lâu. Thay vì cố gắn nhét vào hoặc may chổ lòi đó lại thì bạn nên thay cho mình một chiếc áo ngực mới. phần gọi lòi ra đó sẽ làm xướt đau ngực bạn. đôi lúc không chú ý nó sẽ đâm vào ngực bạn thì vô cùng nguy hiểm. bạn cần loại bỏ gấp những chiếc áo đó để bảo vệ vòng 1 của mình nhé.

lấy sỉ đồ lót nữ

Áo lót mất đi độ đàn hồi vốn có của nó

Khi nhận thấy chiếc áo lót mình hay sử dụng có dấu hiệu bị rộng, không ôm sát bầu ngực nữa. thì ngay lập tức hãy vứt nó đi. Áo ngực có công dụng nâng đỡ và tạo dáng cho vòng 1, nếu như quá rộng không ôm ngực nữa. thì việc nâng ngực là hoan toan không có. Nó cũng sẽ không tạo dáng được cho vòng 1 vậy thì không còn công dụng nữa. một khi mất đi khả năng đàn hồi thì sẽ rất dễ khiến ngực bạn bị biến dạng, chảy sệ nhanh hơn. nếu cố chấp sử dụng thì chỉ làm ngực bạn ngày càng xấu đi mà thôi.

lấy sỉ đồ lót nữ

Dây áo lót bị hằn lên vai

Một chiếc áo lót quá chật sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. biểu hiện rõ nhất chính là dây áo bị hằn sâu trên vai. Có một số chất liệu áo lót khi bạn giặt nhiều sẽ bị co rút lại. bạn đừng nghĩ vì lúc đầu mua về vừa nhưng giờ chật là do ngực mình to lên nhé. Và cũng đừng nghĩ cứ mặc thêm 1 thời gian nữa áo ngực sẽ bị dãn ra là vừa nhé. Điều này là hoan toan sai lầm, nó sẽ càng lúc càng co rút lại. việc sử dụng một chiếc áo ngực chật sẽ khiến bạn cảm thấy khó thở, nó ép ngực bạn gây đau tức ngực, lưng, vai. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Chưa kể nếu sử dụng thời gian dài sẽ gây biến dạng vòng 1, làm vòng 1 mất đi hình dáng ban đầu của nó.

Những thói quen giúp giảm chảy sệ vòng 1

  • Đi thẳng người, luôn giữ thẳng vai, hạn chế gù lưng
  • Khi tham gia những hoạt động thể thao nên sử dụng đồ lót chuyên dụng của nó.
  • Nên thay đồ lót theo định kỳ từ 3 đến 6 tháng nếu sử dụng thường xuyên.
  • Khi thấy một trong những dấu hiệu trên lập tức thay mới đồ lót
  • Đừng thả rông quá nhiều vì như vậy sẽ không có vật nâng đỡ vòng ngực sẽ chảy xuống theo lực hút của trai đất.
  • Mặc áo ngực đúng size, tranh tinh trạng quá rộng hoặc quá chật.

Khi phát hiện một trong những dấu hiệu trên thì đã đến lúc bạn nên thay mới tủ đồ lót của mình rồi. đừng để ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làm xấu bộ ngực của bạn. “tiền mất tật mang” sẽ không tốt cho bạn chút nào.

Tham khảo mẫu áo ngực đẹp tại đây.

ưĐể biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát