Đoán tinh cách phụ nữ qua đồ lót

 

Đồ lót là món đồ thiết yếu của mỗi chị em phụ nữ. nó không chỉ bạn vệ vòng 1 mà nó còn là điểm nhấn thu hút đối với người khác phai. Ngoài ra đồ lót cũng nói lên được tinh cách của phụ nữ. hãy cùng tìm hiểu bài này để đoan tinh cách phụ nữ qua đồ lót nhé.

kinh doanh đồ lót

Màu đen

Đay là màu đặc trưng nhất mà hầu như phụ nữ ai cũng có. Đặc biệt là hầu hết đàn ông đều thích vợ mình mặc màu này. Người ta nói đen huyền bí, các anh chàng cũng rất thích sự huyền bí này. Đôi khi một điều gì đó quá rõ ràng sẽ không còn sự hấp dẫn. chính sự huyền bí ấy mang đến sự hấp dẫn canh mày râu.

Một người phụ nữ yêu thích đồ lót màu đen thể hiện được sự mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Là người quyết đoan dễ dàng thành công trong công việc. trong tinh cảm là người biết quan tâm đến nửa kia, người đàn ông được chọn chắc chắn sẽ là người hạnh phúc nhất. là người chủ động trong mối quan hệ vợ chồng. Rõ ràng dứt khoát trong mọi vấn đề.

kinh doanh đồ lót

Màu đỏ

Chủ nhân của những bộ đồ lót đỏ thường là những người có đam mê và dũng cảm theo đuổi đam mê đó. Màu đỏ màu của lửa, thể hiện sự nhiệt tinh như lửa trong tinh yêu. Có đôi chút nổi loạn. tuy nhiên những người thích màu đỏ thường là những người nông tinh, khó kiểm soát tinh cách. Là người hướng ngoại, thích quyền lực và luôn muốn được nắm quyền lực trong tay.

Trong hôn nhân, họ luôn cuồng nhiệt, biết bản thân muốn gì và sẽ chủ động với mong muốn đó. Màu đỏ thể hiện lên hết những đường cong cơ thể, luôn biết cách để mình trông nổi bật hơn và thu hút hơn trong mắt nửa kia. Vì thế đàn ông cũng rất thích phụ nữ chọn những bộ đồ lót màu đỏ này.

kinh doanh đồ lót

Màu trắng

Màu trắng là màu của sự tinh khiến, tinh khôi. Những người thích sử dụng đồ lót màu trắng là những người trang nhã, tinh tế, nhẹ nhang.

Trong cuộc sống họ là người khá nhút nhát và luôn giữ thai độ ôn hoan trong mọi chuyện. không tham gia vào những cuộc cãi vã, tranh chấp. người này thường chờ đợi sự chủ động từ người khác, họ khá thận trọng trong những mối quan hệ giao tiếp.

Đây là mẫu người ưa sự chiều chuộng, cần người đàn ông che chở, bảo vệ. họ ngây thơ, hiền lành, thích được quan tâm. Họ không thích quyền lực, sự ồn ào. Vì thế những người đàn ông bên cạnh thường rất yêu thương chiều chuộng họ.

Màu tím

Là màu của mộng mơ, những cô gái này thường có tinh cách nhẹ nhang. Yêu sự mộng mơ, có đôi chút lãng mạng, bay bổng.

Trong tinh cảm luôn là người nhiệt tinh, thể hiện được sự quyến rũ bên trong cơ thể. Thích sự lãng mãng trong tinh yêu, luôn nhẹ nhang với những người xung quanh, nhiệt tình trong những mối quan hệ.

Những người thích màu tím thường rất thủy chung. Người ta vẫn thường nói màu tím là màu của sự chung thủy và bền bỉ đợi chờ.

Màu hồng

Màu hồng của sự ngây thơ, bánh bèo. Là cô gái mít ước, thích những gì ngọt ngao.

Họ luôn nhìn cuộc sống theo hướng tích cực, vui vẻ, lạc quan. Cũng là tuýp người thông minh và biết suy nghĩ cho người khác.

Trong tinh yêu họ thường là những người thích lãng mạng, hiền hóa và ít gây tranh cãi. Dịu dàng với mọi người xung quanh.

Màu vàng

Màu vàng của sự quý phai sang trọng, là màu của sự giâu sang phú quý.

Là một người có phong cách làm việc khoa học và thực hiện mọi thứ theo kế hoạch. Họ khá bướng bỉnh trong mọi vấn đề.

Là người năng động nhưng cẩn trọng, là tuýp người thông minh, luôn quan sát được mọi khía cạnh của vấn đề và luôn đưa ra quyết định đúng.

Trong tinh yêu họ là người manh liệt và luôn muốn nắm quyền chủ động.

Tuy vậy nhưng dù là thích dùng đồ lót màu gì thì phụ nữ vẫn mang tỏng mình sự quyến rũ vốn có. Sự nữ tinh dịu dàng. Dù có mạnh mẽ trong cuộc sống thường ngày thì họ vẫn luôn cần một người che chở.

Phụ nữ chỉ mạnh mẽ khi phải tự mình cố gắn, tự gồng mình trong mọi hoàn cảnh. Sinh ra làm phụ nữ ai cũng muốn được yêu thương chiều chuộng, quan tâm chăm sóc.

kinh doanh đồ lót

Vậy nên hãy bắt đầu quan tâm yêu thương bản thân từ việc sử dụng đồ lót chất lượng nhé.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát