LÝ DO THÀNH LẬP CÔNG TY AN AN PHÁT VÀ THƯƠNG HIỆU 12H

         Vào đầu năm 2008 Công Ty chúng tôi nhìn thấy thị trường tổng quan đồ lót nữ Việt Nam, Đại đa số người dân thường dùng hàng Trung Quốc nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không đảm bảo về mặt sức khỏe, không an tâm cho người tiêu dùng, không an tâm cho người kinh doanh.

Kênh buôn bán thì qua các chợ sỉ, tự phát không có quy trình, không có hệ thống, không có nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo cho người tiêu dùng, không an tâm cho người kinh doanh.

Trong thực tế đồ lót nữ là nơi tiếp xúc trực tiếp với những vùng nhạy cảm của phụ nữ …Người phụ nữ thì rất quan trọng trong gia đình và xã hội … sinh ra những thế hệ tương lai làm chủ đất nước.

          Trong thời gian 2008 thì mức thu nhập bình quân đầu người Việt Nam còn thấp để mua được những đồ đắt tiền có thương hiệu và nguồn gốc xuất xư rõ ràng, bảo vệ người tiêu dùng như: TRIUM, BON BON, VERA ,,

Trong tình hình đó càng thúc đẩy tôi quyết tâm ra một Thương Hiệu Đồ Lót có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng, Giá cả thì cao hơn hàng TQ một chút. Nhưng chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sữ dụng(sản phẩm đã qua kiểm định). Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Sản phẩm và giá cả rất phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam.Với chất lượng và mọi vấn đề khác không thua kém các hãng hàng nhập có thương hiệu nỗi tiếng mà giá cả thì chỉ rẻ hơn rất nhiều các hàng nhập khẩu.

Từ đó sau một thời gian chuẩn bị và sự thúc đẩy mong muốn phục phụ Việt Nam với những đồ bộ có nguồn gốc xuất xứ, an toàn và chất lượng , sức khỏe…Công Ty TNHH AN AN PHÁT, Thương hiệu 12H ra đời với lòng yêu mến của Công ty và toàn bộ đội ngủ Công Ty đã được hàng nghìn đại lý, Nhà phân phối trên cả nước đón nhận nồng nhiệt.

Hàng triệu người tiêu dùng đón nhận với Công Ty non trẻ 2 năm sau 2011 đã có thương hiệu cả nước biết tới và có hệ thống NPP 58 tỉnh thành trên cả nước…

Đó là sự yêu mến và đội ngủ nhiệt tình toàn bộ Anh Em trong hệ thống Công Ty TNHH AN AN PHÁT 12H và đặc biệt là sự mến mộ, sự ủng hộ của hàng nghìn đại lý NPP trên cả nước và hơn thế nữa là hàng triệu người phụ nữ trên khắp Việt Nam tin dùng.

          Đây là bước ngoặt để người dân Việt Nam (phụ nữ) sữ dụng hàng có nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho sức khỏe. Đại lý bán hàng thì an tâm kinh doanh vì có hóa đơn chứng từ về mặt pháp lý, an tâm về mặt tinh thần vì khi bán sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với tinh thần làm theo sự kêu gọi của nhà nước Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Công Ty TNHH AN AN PHÁT phát hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước chung tay góp sức cùng người dân Việt Nam.