Hậu quả không ngờ dành cho những ai thường xuyên mặc áo ngực chật

 

Việc mua áo ngực đối với một cô nàng tưởng chừng như là chuyện đơn giản. nhưng không phải vậy, bạn có chắc chắn rằng mình đã mua đúng áo ngực phù hợp với mình chưa? Việc mua áo ngực quá chậc ảnh hưởng rất lớn đối với cơ thể, sức khỏe và cả vòng 1 nữa. cùng tìm hiểu những nguy hiểm nếu mặc áo ngực quá chật nhé.

ao ngực phụ nữ

Làm hỏng dáng ngực của bạn

Vòng 1 vốn là vung nhạy cảm của phụ nữ, nên việc chăm sóc nó sao cho đúng cách luôn là điều được quan tâm. Tuy nhiên nhiều chị em vì vô tâm hay cố ý mà thường xuyên chọn những chiếc áo ngực chậc để sử dụng. Điều này ảnh hưởng đến dáng ngực của bạn.

Việc mặc áo ngực quá chật khiến bạn dần mất đi dáng ngực ban đầu. điều này không làm bạn trở nên quyến rũ hơn mà nó còn khiến ngực bạn nhanh chảy sệ. điều này cũng vô tinh làm tăng quá trinh lão hóa của vòng 1. Nếu bạn đang có suy nghĩ mặc áo ngực chật để trông bộ ngực cao hơn, đầy hơn thì hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi nhé. Nó không những không đẹp mà còn làm hỏng đi dáng ngực của bạn, khiến cho vòng 1 càng xấu hơn.

ao ngực phụ nữ

Gây đau nhức vung ngực và những vùng xung quanh ngực

Với những người có vòng 1 lớn, họ thường chọn cho mình size nhỏ hơn để tạo cảm giác ngực nhỏ hơn một chút. Những người ngực lớn thường rất muốn ngực mình nhỏ lại và ngược lại. những người ngực nhỏ thì muốn ngực mình to hơn. việc mặc áo ngực chật sẽ khiến cho vòng 1 bạn phải chịu nhiều áp lực, gây ra tác động không nhỏ đối với vòng ngực, lưng, vai và cổ.

Trong khi chúng ta được biết chiếc áo ngực có tác dụng nâng đỡ bầu ngực. nhưng nếu bạn mặc sai kích cỡ sẽ khiến cho bờ vai bị in hằn sâu, bầu ngực cũng bị bóp chặt tạo vết hằn trên da. Điều này bạn sẽ thấy được rõ ràng khi cởi bỏ chiếc áo ngực ra. Nó sẽ để lại vết hằn trên làn da, lâu ngày sẽ làm tổn thương vùng da ở bầu ngực, vai, lưng.

Không nâng đỡ tốt cho bầu ngực

Việc chọn áo ngực chật khiến cho việc nâng đỡ bầu ngực không thể thực hiện được. vì áo ngực không bao hết được bầu ngực của bạn để nâng đỡ. hậu quả là không nâng được hết bầu ngực, khiến ngực nhanh chảy sệ, còn làm ngực tràn qua hai bên.

Tắt nghẽn các hạch bạch huyết

Các mạch bạch huyết trên bầu ngực vốn rất mỏng manh và dễ bị đè nén dù chỉ là tác động rất nhỏ. Khi đó nó sẽ làm tắt nghẽn mạch máu và các van bạch huyết của bạn, gây đau nhức cho vòng 1. Điều này không hề tốt cho sức khỏe của bạn. lâu dài có thể dần sinh bệnh gay nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

ao ngực phụ nữ

Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú

Việc mặc áo ngực quá chật sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Bởi vì mặc áo ngực quá chật sẽ hạn chế quá trinh lưu thông của hệ bạch huyết tuyến vú. Trong khi đó hệ bạch huyết gồm những mao mạch mềm nhỏ, chất lỏng lâu ngày sẽ bị dồn ứ tạo nên u và gây ra hiện tượng đau nhức vùng ngực. lâu ngày hình thành tế bào ung thứ vú.

Ung thư vú là căng bệnh rất nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. nó mang lại nhiều hậu quả nặng nề. nếu phát hiện kịp thời có thể sẽ phải cắt bỏ bên ngực bị tế bào ung tư xâm nhập. còn nếu phát hiện quá trễ có thể dẫn đến mất mạng. Vậy nên phụ nữ chúng ta cần biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Tưởng chừng việc mặc áo ngực quá đơn giản nhưng không phải vậy. nó mang đến nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn. đừng để vấn đề nhỏ ảnh hưởng đến việc lớn. sức khỏe chúng ta là điều quan trọng nhất. đừng để tiền mất tật mang nhé phụ nữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

ao ngực phụ nữ