Hiệu quả kinh tế từ việc kinh doanh đồ lót có nhãn hiệu

Từ lâu, trong giới kinh doanh đồ lót Việt Nam đã phân thành hai loại gồm kinh doanh đồ lót có nhãn hiệu và đồ lót không nhãn hiệu. Nhìn chung kinh doanh đồ lót không nhãn hiệu có vẻ phổ biến hơn do nhu cầu đồ lót giá rẻ cao. Tuy nhiên, về lợi ích kinh tế thì ngược lại. Kinh doanh đồ lót có nhãn hiệu lại đem lại lợi nhuận cao hơn cả. Và bài viết sau đây sẽ cho thấy rõ hiệu quả kinh tế từ việc kinh doanh đồ lót có nhãn hiệu.

Hạn chế khi kinh doanh đồ lót không thương hiệu

Lượng đồ lót không nhãn hiệu đang trôi nổi trên thị trường Việt Nam là một con số khổng lồ. Chúng có nguồn gốc chủ yếu là đồ lót giá rẻ từ Trung Quốc và một số xưởng nhỏ nội địa. Các cửa hàng, tiểu thương buôn bán các sản phẩm này chủ yếu là người có vốn ít. Và thường được bán ở các khu dân cư có thu nhập thấp như vùng nông thôn.

Bởi vì do không có nhãn hiệu, nên chắc chắn sẽ không biết được nơi xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm. Bên cạnh, giá cả mặt hàng này khá rẻ. Nên cũng sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho người dùng. Đồ lót là phụ kiện tiếp xúc và bảo về một số bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Nếu không đảm bảo an toàn dễ gây ra các bệnh như da liễu và thậm chí là ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục.

Kinh doanh đồ không nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu lạ lẫm, không rõ ràng. Dễ gây ra tâm lý e ngại khi mua hàng của người tiêu dùng. Đồng thời, việc xác minh nguồn gốc của lô hàng cũng khó khăn. Dễ bị cơ quan chức năng truy xét, niêm phong hàng và thậm chí là phạt. Đây là một việc làm khá rủi ro cho người bán. Nhất là khi mức sống chung được nâng cao. Người dân cũng ít mặn mà với các sản phẩm giá rẻ hơn.

 

Thuận lợi của việc kinh doanh đồ lót có nhãn hiệu

Một nhãn hiệu đồ lót tốt sẽ là một vũ khí tuyệt vời cho các nhà bán hàng. Kinh doanh bằng đồ lót có thương hiệu tốt sẽ dễ dàng thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của bạn.  Bởi vì sản phẩm được tạo ra bởi nhà sản xuất uy tín thì chắc chắn đã được kiểm tra một cách kỹ lưỡng và có được chất lượng cao. Bên cạnh, thương hiệu sử dụng còn thể hiện được tính cách, địa vị của người dùng. Chính vì thế mà họ sẽ không ngại tiếc tiền để sở hữu những mẫu đồ lót có thương hiệu tốt.

Việc kinh doanh đồ lót có nhãn hiệu còn giúp bạn không phải tốn nhiều phí quảng bá. Bởi vì chúng đã có được địa vị nhất định trên thị trường. Và từ đó tạo nên hiệu quả cạnh tranh và tiếp thị sản phẩm đến công chúng.

noi y dep

 

Nhãn hiệu mà nhà kinh doanh đồ lót không thể bỏ qua

Đồ lót 12h là thương hiệu đồ lót được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Hình  thành và phát triển trong hơn 10 năm liền. Nhãn hiệu 12h đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hơn một nghìn nhà bán lẻ tin dùng.

Có được sự thành công đó chính nhờ vào chất lượng đồ lót của hãng được người dùng công nhận. Từ việc tuyển chọn chất liệu cũng được kiểm soát gắt gao. Tuyển chọn chất liệu chủ yếu từ vải cotton cao cấp, có được sự co giãn, thoáng mát tốt.

Đồ lót 12h còn tự hào là thương hiệu đồ lót nội địa hàng đầu. Sản phẩm được sản xuất ngay trong nước với công nghệ cao. Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối đồ lót. Đồng thời không chịu thuế nhập khẩu nên đầu vào sản phẩm khá thấp. Và giá thành cũng vì đó mà tương đối phù hợp với đa số người dùng.

Với mỗi người kinh doanh đồ lót, nếu chưa tìm được nhãn hiệu đồ lót nào để kinh doanh. Thì ngay từ bây giờ hãy tìm kiếm cho mình một nhãn hiệu đồ lót uy tín và đáng tin cậy. Chắc chắn bài sẽ bất ngờ với hiệu quả kinh tế mà nó đem lại.

 

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo : 093.888.9111

Facebook : 12H – Đồ lót An Phát