Hóa giải những điều khó nói về đồ lót của hội con gái

 

Nhiều bạn nữ thường ngại ngùng khi hỏi người khác về đồ lót. Dẫn đến cách sử dụng đồ lót sai lầm gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đôi khi con gái với nhau nên chia sẽ những điều mà đặc quyền chỉ có con gái mới hiểu. điều đó giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn.

đồ lót nữ

Bạn có thể mặc lại đồ lót cũ không?

Bạn quên giặc đồ lót, bạn muốn sử dụng lại đồ lót đã dùng. Áo ngực thì bạn có thể nhưng phải xem nó có bị bẩn hay mồ hôi ra quá nhiều không. Bởi vì nếu bẩn hoặc có nhiều mồ hôi trên áo sẽ dễ khiến vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bạn. có thể gây ra những bệnh viêm nấm nhiễm khuẩn cho làn da vòng 1. Còn về quần lót thì không nên, vì vấn đề sinh lý vung kín thường xuyên có dịch nhờn. nếu sử dụng lại quần lót cũ rất dễ bị viêm nhiễm. và có mùi vung kín. Đặc biệt khi vung kín đang bị viêm hay nổi mẫn thì tuyệt đối không nên.

đồ lót nữ

Bạn có thể không cần mặc quân chip không?

Chưa có một nghiên cứu nào cho thấy không mặc quần chíp là có hại cho sức khỏe cả. vì thế bạn có thể không cần mặc quần chíp. Nhưng đồ ngoài của bạn phải thấm hút mồ hôi tốt, để đảm bảo cho vung kín luôn được khô thoáng. Và chú ý khi trang phục ngoài có thể cạ vào vung kín gây tổn thương cho vung kín.

đồ lót nữ

Có nên mua nhiều đồ lót để dùng?

Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. bạn thường mặc những kiểu đồ lót nào? Có thường xuyên giặc chúng hay thỉnh thoảng 1 tuần mới giặc 1 lần? bạn có thường đi tập thể thao, thể hình? Bạn cần đồ lót cho những bửa tiệc sang trọng? Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình một lượng đồ lót phù hợp. để đảm bảo không mặc đồ lót cũ và đồ lót ẩm ướt khi không giặc kịp. vì như vayạ sẽ rất dễ gây tổn thương cho vung nhạy cảm.

Khi nào cần và không cần mặc áo ngực?

Những lúc đi làm, đi tiệc, đi chơi, hoạt động nhiều thì bạn nên sử dụng áo ngực. mà phải là những loại áo ngực chuyên dụng trong trường hợp này. Bạn nên phân loại áo ngực của mình cho phù hợp với từng hoan cảnh, mục đích sử dụng. Còn những lúc ở nhà hoặc đi ngủ thì không nên sử dụng nhiều. điều này giúp ngực bạn được thoải mái, hít thở không khí và đặc biệt là tự do phát triển.

đồ lót nữ

Khi mặc những chiếc áo ngực khác size nhau có được không?

Kích thước mỗi kiểu dáng, mỗi loại áo ngực đều khác nhau. Vì để phù hợp với đa dạng người sử dụng nên áo ngực cũng được may theo những kích cỡ form dáng khác nhau. Bạn không cần phải so sanh size áo ngực với nhau. Bạn chỉ cần mua áo ngực vừa với cơ thể mình là được, size số có thể là do tùy nơi sản xuất.

Tại sao dây vai áo thường hay tuột xuống?

Điều này chứng tỏ bạn đã chọn sai áo ngực. loại áo ngực đó không phù hợp với bạn. thứ nhất có thể là do bả vai của bạn không phù hợp với thiết kế kiểu áo ngực đó. Thứ hai do bạn mua áo ngực quá rộng so với vòng 1 của mình nên làm dây áo tuột xuống. Thứ ba là do áo ngực bạn mặc đã cũ và dãn hết sử dụng được. nên việc dây áo bị tuột khỏi vai là điều không thể tranh khỏi. nếu có hiện tượng đó thì bạn cần vứt ngay chiếc áo ngực đó để đảm bảo sức khỏe cho bản thân nhé.

đồ lót nữ

Làm thế nào để mặc áo ngực nếu ngực bạn không đều?

Thông thường 2 bên ngực của phụ nữ sẽ không đều nhau. Sẽ có bên to bên nhỏ, đa số 10 người phụ nữ thì có đến 9,5 người sẽ mắc phải. điều này là một điều rất binh thường không có gì lạ cả. điều này cũng dễ giải quyết, vì khi sản xuất áo ngực, người ta cũng sản xuất ra những miếng mút rời. bạn có thể kết hợp với những miếng mút rời này khi dùng áo ngực. chỉ cần nhét vào bên ngực nhỏ hơn là bạn sẽ có vòng 1 đều đặn xinh đẹp rồi.

Loại vải nào tốt nhất cho quần chíp?

Nên chọn quần chíp làm từ cotton sẽ giúp thấm hút mồ hôi và mềm mại hơn. tuy nhiên trong một số dịp đặc biệt thì cũng nên phá cách chọn những trang phục đồ lót vải khác để phù hợp hơn như lụa, ren, satin,.. tranh những loại vải tổng hợp vì nó không tốt cho người sử dụng. Không an toan cho làn da của bạn.

Nắm giữ bí quyết để giúp cho bạn gái luôn được khỏe mạnh nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

đồ lót nữ