Khó khăn khi bán đồ lót nước ngoài

 

Thị trường đồ lót Việt Nam có đa dạng về xuất xứ. Phần lớn đồ lót được bán ra có nguồn gốc từ nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc,… Thế nhưng liệu có dễ dàng khi kinh doanh đồ lót từ bên ngoài. Và những khó khăn khi bán đồ lót nước ngoài là gì?. Hãy cùng tìm hiểu qua sự chia sẻ của 12h nào.

Khó khăn trong kinh doanh đồ lót nước ngoài

Khi mà muốn kinh doanh đồ lót nước ngoài bạn cần phải có hàng hóa nhập khẩu. Có hai sự lựa chọn cho bạn. Một là tự ra nước ngoài mà mua về. Hai là bạn sẽ mua từ những bên trung gian cung cấp đồ lót.

Với sự lựa chọn thứ nhất bạn sẽ khá là vất vả. Khi mà phải tốn một lượng lớn thời gian, tiền bạc và công sức để mua hàng. Quá trình này đôi khi mất đến cả tháng trời. Thế nhưng nó lại còn gặp những khó khăn như làm thế nào để nhập hàng vào nước. Hiện nay sự kiểm soát của hải quan nhày càng cao. Hàng hóa mà bạn mua về nếu không có giấy tờ và xuất xứ rõ ràng. Sẽ dễ bị tịch thu và niêm phong.

Bên cạnh đó, thuế nhập khẩu cho các mặt hàng thời trang là vô cùng cao. Khiến cho giá cả đồ lót tăng vọt. Điều này sẽ làm cho số lượng người dùng giảm đáng kể.

Còn nếu bạn mua hàng từ những nơi cung cấp trung gian. Thì giá cả cũng sẽ vô cùng cao. Khi mà chi phí vận chuyển cộng với thuế. Đó sẽ là một con số khổng lồ đối với những ai kinh doanh đồ lót nhỏ lẻ.

nội y nữ có gọng, mút mỏng, e085

Xưởng đồ lót 12h – giải pháp cho vấn đề

Với ưu điểm là hàng nội địa. Bên cạnh đồ lót tại xưởng 12h còn có những lợi thế riêng của mình. Trước hết đây là nơi cung cấp đa dạng các mẫu mã, kiểu cách đồ lót từ phổ thông đến cao cấp. Cho bạn có được vô vàng lựa chọn. Bên cạnh chất lượng đồ lót luôn luôn được đề cao. Với quy trình sản xuất hiện đại. Những mẫu đồ lót xuất xưởng luôn là sản phẩm chất lượng nhất.

Đồ lót 12h còn có được sự tin dùng của khách hàng do có thiết kế vô cùng thẩm mỹ và thời trang. Dễ dàng phối hợp với các loại trang phục khác. Đồng thời giá cả vô cùng ưu đãi. Và có được các chính sách khuyến mãi riêng. Rất thích hợp cho người mua sỉ lẻ khác nhau.

áo ngực có gọng cao cấp

Đối với những người chưa có kinh nghiệm nên có được sự tư vấn. Trước khi có ý định kinh doanh đồ lót nước ngoài. Hãy lựa chọn địa điểm cung cấp đồ lót phù hợp cho

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

áo lót nữ mút mỏng, cúp ngang, có gọng, e085