Kinh nghiệm để mở cửa hàng kinh doanh đồ lót hiệu quả

 

Đồ lót là mặt hàng không thể thiếu đối vơi phụ nữ, nội y không đơn thuần là đồ lót để mặc cho có nữa mà nó là một mặt hàng thời trang hiện nay. Nên chị em phụ nữ quan tâm từ chất liệu cho đến tính năng của đồ lót nữ. Vì thế thời nay kinh doanh đồ lót cũng là một ngành nghề tiềm năng. Bởi thế nên thời trang đồ lót không bao giờ là hết hot nhất là trong đời sống ngày nay dần được cải thiện nam nữ bình đẳng

Để mở một cửa hàng kinh doanh đồ lót thành công bạn cần phải tìm hiểu một số yếu tố quan trọng của đồ lót kèm theo một số kinh nghiệm của một số ngành hàng bán lẻ. Dưới đây là  những chia sẻ về những kinh nghiệm kinh doanh đồ lót nữ, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

áo ngực nữ cao cấp

Khi kinh doanh bạn có cần hiểu biết về sản phẩm nghành hàng đồ lót không?

Trước khi kinh doanh đồ lót bạn cần tìm hiểu và trang bị cho mình một vốn kiến thức về ngành đồ lót. Nhưng trước tiên bạn phải có tư duy trước vì tư duy nó chiếm 80% thành công của bạn. Sau đó bạn mới tìm hiểu về kiến thức sản phẩm, vì trên thực tế ngày nay nghành hàng đồ lót nó cũng là một ngành hàng thời trang đa dạng như những ngành khác.

Khi bạn kinh doanh đồ lót nữ bạn nên hiểu ít về tính năng của sản phẩm như size, kiểu dáng, chất liệu may và phụ hợp với độ tuổi nào?

Khi kinh doanh bạn nên tìm hiểu những thương hiệu đồ lót, thương hiệu nào đi với dòng sản phẩm nào và khách hàng mục tiêu bạn hướng đến là ai? Bạn muốn thương hiệu vừa hay thượng hiệu cao cấp. Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đồ lót nên bạn phải cân nhắc để chọn cho mình một thương hiệu mà bạn nhắm đến khách hàng mục tiêu của mình là ai

Vì mặc hàng đồ lót nữ là mặc hàng khá nhạy cảm nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Nên ngoài việc bạn hiểu biết về thuốc tính sản phẩm bạn cần phải biết cách phân biệt hàng thật hàng giả như thế nào?để mình tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

áo lót nữ trơn cao cấp

Khi kinh doanh bạn nên tìm hiểu về thị trường và phân khúc khách hàng

Khi bạn kinh doanh bạn cần phải chon cho mình một phân khúc khách hàng phù hợp. Sau khi bạn chuẩn bị kiến thức đầy đủ về đồ lót. Bạn cần biết nhóm khánh hàng mà bạn phụ vụ là ai? vì đồ lót là sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc kể cả về giá nữa. Bạn cần phải xác định mình bán cho ai cho đối tương nào, tuổi tin, trung niên, thanh thiếu niên hay bạn đi thị trường ngách chuyên bán đồ cho người mập. Để từ đó bạn tạo ra nhóm khách hàng mà mình muốn hướng đến.

Việc chọn lựa phân khúc khách hàng cũng có ảnh hưởng rất lớn đối với kinh doanh của bạn. Để bạn nhập hàng  khi kinh doanh bạn nên chọn lựa sản phẩm cua cty nào họ có hướng dẫn tồn kho khi nhập hàng đồ lót.

Lựa chọn đồ lót để kinh doanh

Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người mới ra kinh doanh họ cần. Khi mở một cửa hàng kinh doanh đồ lót. Nguồn hàng là cực kỳ quan trọng, vì khi bạn đã kinh doanh nội  y thì một mặc hàng khá nhạy cảm, hay tìm hiểu nhiều sản phẩm của nhiều cty và đưa ra cho mình một cty phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể nhập hàng từ các xưởng may đồ lót nữ, nhưng phải đảm bảo rằng thương hiệu đó đã có sẵn trên thị trường. Có người tư vấn cho bạn những sản phẩm bán được, tránh không biết nhập những chiếc áo ngực bán không được gầy tồn kho và khó bảo toàn vốn.

Dù bạn lấy hàng ở đâu , công ty nào thì bạn nên xem sản phẩm đó có đạt chất lượng không ? khách hàng đã tin dùng sản phẩm họ chưa, áo ngực đó có trên thị trường lâu chưa ?

Một lưu ý nhỏ nữa là khi bạn mở của hàng không cần phải có mặt bằng rộng, hay mặt tiền đường lớn. Quan trọng là bạn làm cách nào để kéo nhiều khách hàng đến với bạn.

Ví dụ trên mạng có đồ lót 12h chuyên tư vấn và setup cửa hàng khi bạn kinh doanh đồ lót, hay là sản phẩm 12h đã có thương hiệu 10 năm trên thị trường.