Kinh nghiệm mở shop đồ lót nữ cho người mới khởi nghiệp

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ chính là kênh bán hàng online. Nhiều người lựa chọn bán hàng online để làm hướng phát triển. nếu bạn đang muốn mở shop đồ lót thì hãy đọc bài kinh nghiệm mở shop đồ lót nữ cho người mới khởi nghiệp này.

bán sỉ đồ lót nữ

Xác định đối tượng mua hàng của bạn là ai?

Dù bạn kinh doanh bất cứ ngành nghề nào thì việc lên một kế hoạch chi tiết trước khi kinh doanh là điều giúp bạn dễ đi đến thành công hơn. Một kế hoạch hoan chỉnh sẽ giúp bạn đứng vững và giải quyết được các vấn đề phát sinh. Thế nên trước khi bắt đầu xây dựng một kế hoạch cụ thể bạn cần xác định được khách hàng mục tiêu của mình là ai.

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn chưa hề có kinh nghiệm hay kỹ năng gì nhiều. bạn nên tập trung vào một nhóm đối tượng khách hàng chính thôi. Đừng tham vọng quá nhiều bạn sẽ không thể xoay được hết. và những vấn đề phát sinh xảy ra cũng sẽ nhiều hơn rấ nhiều. ví dụ bạn muốn bán đồ lót nữ tuổi từ 18 đến 45 tuổi. bạn chỉ cần tậm trung vào nhóm đối tượng khách hàng này là đủ rồi. bao giờ cửa hàng bạn đi vào hoạt động đều thì bạn có thể nghĩ sang những kênh sản phẩm khác để tăng thêm thu nhập.

Mở shop đồ lót nữ cần bao nhiêu vốn?

Khi quyết định kinh doanh bạn đã có nguồn vốn đầu tư sẵn cho mình. Nhưng cho dù là bao nhiêu thì bạn cũng chỉ nên dùng một nửa số vốn để nhập hàng thôi. Lần đầu tiên kinh doanh nên bạn đừng quá mạo hiểm đầu tư quá nhiều. không nên dùng toan bộ số vốn, để tranh tinh trạng mất trắng tay. Bên cạnh những chi phí đầu tư vào nguồn hàng, mặt bằng, nhân viên, trang trí,.. thì bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình một nguồn vốn rủi ro. Để có thể kịp thời xử lý những tinh huống bất ngờ có thể xảy ra.

chuyên sỉ đồ lót nữ

Lấy nguồn hàng đồ lót ở đâu?

Lấy nguồn hàng đồ lót ở đâu cũng là một vấn đề cần phải tìm hiểu kỹ. bạn có thể tìm hiểu những nơi lấy sỉ đồ lót giá tốt trên các trang website. Hoặc ở những khu chợ sỉ đồ lót. Điều bạn cần quan tâm về nguồn hàng đồ lót giá sỉ không phải là giá phải rẻ. mà sản phẩm phải chất lượng. Nếu sản phẩm có giá rẻ mà không chất lượng thì bạn sẽ không thể giữ chân được khách hàng. Nhưng nếu sản phẩm quá đắt thì cũng sẽ rất khó để kiếm được khách hàng. Vì thế cần tìm được một nguồn giá rẻ mà còn phải chất lượng. Nghe qua thì hơi khó vì giá cả thường đi liền với chất lượng. Nhưng cũng không hẳn là không thể tìm được nguồn sản phẩm đó.

Đầu tiên bạn cần xác định nguồn hàng sỉ đó rẻ là rẻ như thế nào. Rẻ so với chất lượng nó mang lại hay rẻ bèo rẻ thui. Nếu muốn nhập dòng sản phẩm giá rẻ thì bạn có thể chọn nguồn hàng đồ lót trung quốc. vì giá của những sản phẩm này khá rẻ. nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. thay vào đó bạn có thể chọn nguồn hàng đồ lót sỉ việt nam. Bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng đồ lót việt nam trên các trang website.

cửa hàng đồ lót nữ

Thuê mặt bằng trang trí cửa hàng đồ lót

Khi đã xác định được nguồn hàng kinh doanh thì bước tiếp theo bạn nên chọn mặt bằng kinh doanh cho cửa hàng của mình. Chọn mặt bằng kinh doanh cũng cần đáp ứng một số yếu tố để có thể kinh doanh thành công hơn. Chọn mặt bằng đẹp quyết định việc kinh doanh của bạn có dược nhiều khách hàng biết đến hay không. Vậy như thế nào là mặt bằng đẹp? nên chọn mặt bằng ở một nơi đông dân cư, khu trung tâm, đường lớn, mặt tiền thoáng,.. như vậy sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến cửa hàng của bạn hơn.

Chọn được mặt bằng kinh doanh rồi thì bạn có thể bắt tay vào việc trang trí cửa hàng mới. tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hãy trang trí cửa hàng sao cho phù hợp nhất. ví dụ bạn bán đồ lót dành cho phụ nữ từ độ tuổi 18 đến 45 thì bạn nên trang trí những vật dụng, tông màu phù hợp với độ tuổi này. Việc đó sẽ giúp bạn thu hút khách hàng đến 90% đấy.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

bỏ sỉ đồ lót nữ