Kinh nghiệm mở xưởng đồ lót

 Kinh nghiệm mở xưởng đồ lót

Vấn đề mở xưởng may thời trang là đề tài nóng hổi và khá quan trọng đối với nhiều người muốn lấn sâu vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thời trang. Đặc biệt thị trường TP Hồ Chí Minh là môi trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm mở xưởng đồ lót, hãy cùng nhau đi tìm hiểu về chúng nhé.

Nắm vững kiến thức về kinh doanh đồ lót

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nhấn mạnh về sự chuẩn bị nguồn lực kinh doanh và cơ sở vật chất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn. Đối với nhiều người chưa có kinh nghiệm, khi bắt đầu vào lĩnh vực này cũng đã gặp không ít khó khăn và bỡ ngỡ. Bởi vậy để có được kiến thức, kinh nghiệm giúp cho việc mở xưởng may gia công quần áo và đẩy mạnh vấn đề kinh doanh, hiểu rõ hơn và tránh những sai lầm đáng tiếc không mong muốn. Hai vấn đề cố lõi nhất cần lưu ý là nguồn hàng và nhân công khi mở xưởng may gia đồ lót:

Nguồn hàng rất can thiết để duy trì và phát triển xưởng may gia công

Hàng hóa cần phải đảm bảo thường xuyên liên tục để tránh lãng phí tài nguyên nhân công cho xưởng may gia công từ đó đem về nhiều doanh thu và lợi nhuận cao. Ngược lại thì chúng ta sẽ tổn thất rất lơn về thời gian tiền bạc,phí phạm nhân lực cụ thể là giờ làm việc tay nghề,máy móc thiết bị. Suy ra từ đó có thể thấy rằng dù bạn làm bên lĩnh vực nghành nghề gì thì ranh giới giữa sản xuất và kinh doanh hoàn toàn khác biệt.

Nhân lực phải đảm bảo sự hình thành và phát triển của xưởng may đồ lót

Yếu tố chuyên môn kỹ thuật và ổn định để phát triển dài lâu cho xưởng may đồ lót. Đây chính là kinh nghiệm mở xưởng đồ lót mà bạn cần lưu ý nhất. Hiện nay nguồn lực may mặc rất khan hiếm nhiều công ty và mở xưởng may gia công quần áo nên cạnh tranh thu hút nhân lực đặc biệt là công nhân rất cao. Đặc biệt các công ty nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài các công ty lớn có chế độ đãi ngộ tốt với công nhân so với các xưởng may vừa và nhỏ. Do đó chúng ta nên nghiên cứu kỹ mức lương cũng như các chế độ đãi ngộ tốt nhất cho người lao động.Một vấn đề liên quan giữa chế độ đãi ngộ và lương bổng cũng như nguồn hàng phải có sự cân bằng tốt nhất. Mức lương cứng của người lao động rất thấp.

nội y nữ áo mẹ bỉm sữa, trơn e116

Các lưu ý cần biết khi mở xưởng đồ lót

 Nguồn hàng và nhà xưởng: 

Khi bắt đầu kinh doanh và mở xưởng may đồ lót, bạn cần đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu . Nếu bạn có nbuwngx đơn hàng với số lượng lớn áo lót nhưng đủ nguyên vật liệu thì khách hàng, đối tác bạn sẽ ffi và chọn cho mình một xưởng may đồ lót khác có đủ khả năng cung ứng cho họ. Nếu chưa có nhiều kinh phí, nên thuê mặt bằng vừa đủ, cùng bàn cắt và các máy Kansai, vắt khổ, Khuy nút khác, bàn ủi, kho bãi… tránh mỡ quá rộng quá nhiều máy móc mà chi phí cao nhưng lợi nhuận mang lại quá ít dẫn đến lỗ.

Kỹ thuật và quản lý

Đối với những người muốn mở xưởng đồ lót nhưng kinh nghiệm còn hạn chế thì nên thuê lại, hoặc tuyển mới, nếu có kinh nghiệm nên tự quản lí. Mức độ ổn định không cao do nhậ thức của đối tượng lao động này không cao và có nhiều công ty tuyển dụng nên họ có thể nhảy việc bất kỳ lúc nào

Máy móc thiết bị:

Nên khảo giá về máy và đời máy sẽ thấy như một rừng giá có cái trên trời có cái dưới đất , kể cả loại máy nữa không biết dùng cái nào phù hợp, như máy 1 Kim, hay dùng loại máy điện tử, rồi máy ép keo, nồi hơi, cuốn sườn, cuốn nách…Nếu tiết kiệm nên mua loại rẻ tiền máy đã qua sữ dụng là tốt nhất.

áo ngực nữ có gọng,e317

 Pháp lý, chính sách

Nếu bạn đang cần kinh nghiệm mở xưởng may gia công đồ lót và thành lập công ty đảm bảo mọi chế độ cho người lao động theo Luật lao động, nếu không cũng chẳng sao vì mình đang làm xưởng may nhỏ với nhân lực ít và không chuyên. Và đây cũng là cách để giữ chân công nhân theo bạn lâu hơn.

Bên trên là kinh nghiệm mở xưởng đồ lót, hãy tham khảo chúng để có được một xưởng đồ lót hoàn hảo đem lại thu nhập tốt cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh.

 Liên hệ: Công ty TNHH An An Phát

028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An An Phát