Làm giàu nhờ vào kinh doanh đồ lót nữ

 

Từ một cửa hàng tạp hóa nhỏ trong thị trấn. chị Nguyễn Thị Hạnh đã kết hợp với việc kinh doanh đồ lót nữ để kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Khởi đầu từ một cửa hàng tạp hóa nhỏ

Chị Hạnh đã kinh doanh cửa hàng tạp hóa tại gia đình được hơn 3 năm. Nhưng số tiền chị kiếm được mỗi ngày chỉ đủ để gia đình chị trang trai ăn uống qua ngày. Không dư dã nhiều như những người kinh doanh buôn bán khác.

Việc ăn ngủ, học hanh của con cái càng khiến chị thêm sầu. mỗi ngày chị thường phải dậy từ rất sớm để dọn hàng. Công việc cũng không phải quá nhẹ nhang. Vì diện tích cửa hàng chị hơi nhỏ nên việc dọn ra dọn vô là không thể tranh khỏi.

kinh doanh đồ lót nữ 12h

Được biết và tìm hiểu đồ lót 12h

Một lần tinh cờ khi đi mua đồ lót ở cửa hàng thời trang đồ mặc nhà. Chị đã biết đến đồ lót 12h. chị nghe được là khi trở thành đại lý của đồ lót 12h chị sẽ được hỗ trợ tủ kệ trưng bày sản phẩm. cách bán hàng hiệu quả.

Và rồi chị tìm hiểu thêm về đồ lót 12h thông qua mạng internet. Chị thấy được đây là một sản phẩm tốt, chất lượng. Có thương hiệu lâu đời. mà giá cả lại phù hợp với nơi chị đang sống.

Hợp tác kinh doanh cùng đồ lót 12h

Khi quyết định hợp tác với đồ lót 12h. chị chỉ cần bỏ vốn ra 25 triệu đồng cho đơn hàng đầu tiên. Chị được công ty hỗ trợ nhân viên đến thiết kế và làm tủ trưng bày. Rất may mắn là diện tích cửa hàng chị vẫn đủ để trưng bày được một cái tủ đồ lót.

Từ đó chị không còn mệt mỏi vì phải dạy sớm thức khuya dọn hàng nữa. mà khi khách hàng đến mua tạp hóa họ có thể luôn tiện lựa chọn đồ lót cho mình. Chị lại có thêm khoản thu nhập mới cho gia đình.

Chi tiêu trong nhà và việc học hàng của con cái không còn là nỗi lo mỗi ngày của chị nữa. giờ đây chị còn có thêm thời gian chăm lo cho bản thân. Không còn vất vả như trước nữa. chị vô cùng biết ơn đồ lót 12h đã cho chị cơ hội được chăm sóc cho bản thân mình.

Việc kinh doanh của chị ngày càng tốt khiến chị có ý định mở rộng thêm cửa hàng của mình. Chị Hạnh đã làm được, còn bạn thì sao?

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát