Làm thế nào để mở cửa hàng đồ lót nữ thành công?

 

Mở cửa hàng kinh doanh đồ lót là nghề đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi đời sống được nang cao thì viêc ăn no mặc ấm được đổi thành ăn ngon mặc đẹp. đồ lót cũng vậy, ngoài mẫu mã thì người ta còn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. vậy làm thế nào để mở cửa hàng đồ lót nữ thành công?

kinh doanh đồ lót

Mở cửa hàng kinh doanh đồ lót việt

Trên thị trường đồ lót tại việt nam đang tràn ngập sản phẩm đồ lót trung quốc giá rẻ, đồ lót thai lan, đồ lót nhập khẩu. có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hàng kém chất lượng, trộn lẫn những hàng giả nhai thương hiệu bên trong. Vì vậy việc lựa chọn một cửa hàng uy tín chất lượng bán đồ lót chính hãng là lựa chọn đầug tiên của khách hàng.

Đồ lót việt nam là đồ lót được sản xuất tại việt nam. Đa số những đồ lót này đều có thương hiệu, có xưởng sản xuất riêng để sản xuất sản phẩm độc quyền của mình. Một số mẫu được thị trường ưa chuộng cũng sẽ được những nơi khác làm hàng nhai, hàng giả để tung ra thị trường bán. Những đồ lót mang thương hiệu việt nam ngoài mẫu mã đẹp còn được quan tâm về chất lượng. Một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng an toan, mẫu mã đẹp thì còn sợ gì không được thị trường tiếp nhận.

kinh doanh đồ lót

Tại sao bạn nên bán một sản phẩm có thương hiệu

Thương hiệu tuy chỉ là sự vô hình nhưng nó đặc biệt quan trọng. Một sản phẩm có thương hiệu thể hiện được sự uy tín, chất lượng của nó. Đẳng cấp nằm ở thương hiệu. rất nhiều người chi ra một số tiền lớn chỉ để mua sản phẩm thương hiệu. vì nó thật sự chất lượng và đáng đồng tiền. hơn nữa những sản phẩm có thương hiệu khi khách hàng đến mua được 1 lần họ thích họ chắc chắn sẽ nhớ đến nó và quay lại mua tiếp lần sau.

Xác định địa điểm và đối tượng bán hàng

Địa điểm và đối tượng bán hàng tuy là 2 vấn đề nhưng nó luôn gắn liền với nhau. Nếu muốn kinh doanh đồ lót được thành công thì việc tham dò thị trường là không thể tranh khỏi. bạn cần phải biết được những sản phẩm mẫu mã mà thị trường đang chuộng. Nếu đã chọn được địa điểm cho mình rồi thì bạn cần tìm hiểu xung quanh đó thị trường như thế nào. Nhu cầu về nhóm đối tượng khách hàng nào cao nhất. đã có được bao nhiêu cửa hàng bán đồ lót xung quanh rồi. và nhu cầu mua sắm tại khu vực đó ra sao. Khi đã xác định rồi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nguồn hàng theo đúng đối tượng mình mới xác định.

Ví dụ bạn chọn địa điểm là gần chợ, những khu chợ bán rau củ quả đồ ăn. Và nhóm khách hàng đối tượng bạn đang hướng đến chính là các bà nội trợ thường xuyên đi chợ. Vậy thì nguồn hàng bạn nhập chắc chắn phải phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng này. Các bà nội trợ thích những sản phẩm gì, chất liệu gì, kiểu dáng ra sao, mẫu mã như thế nào, size gì được các bà nội trợ dùng nhiều nhất. việc đó giúp bạn chọn được nguồn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chọn nguồn hàng đồ lót sỉ giá tốt

Sau khi đã xác định được địa điểm và đối tượng khách hàng thì việc tìm nguồn hàng đồ lót sỉ giá tốt là việc cần làm tiếp theo. Đối với đối tượng mà bạn hướng đến, bạn có thể tìm kiếm những thông tin về nhóm đối tượng đó trên các trang mạng xã hội. để hiểu rõ hơn về nhóm khách hàng này. Sau đó tìm kiếm những nơi chung cung cấp nguồn hàng sỉ nhóm khách hàng của mình. Tìm hiểu một vài nơi, so sanh giá cả, chất lượng sản phẩm, những chương trinh ưu đãi chiết khấu. nếu có thể bạn hãy mua thử 1 vài chiếc về để so sanh chất lượng của những nơi khác nhau.

Hiện nay việc kinh doanh của những nơi chuyên cung cấp hàng sỉ cũng được phát triển hơn rất nhiều. bạn có thể tìm thấy trên những trang website về đồ lót sỉ sẽ có rất nhiều nơi bán. Bạn có thể chọn một nơi uy tín chất lượng để hợp tác.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

 

kinh doanh đồ lót