Lập kế hoạch tăng doanh thu cho doanh nghiệp đồ lót non trẻ

Lập kế hoạch tăng doanh thu cho doanh nghiệp đồ lót non trẻ

Nghiên cứu thị trường kinh doanh đồ lót cho hay. Cứ mỗi năm con số về số lượng đại lí kinh doanh đồ lót lại tăng mạnh. Gây sức ép lớn về mất cân bằng doanh thu giữa các đại lí. Nhất là các đại lí trẻ. Vậy làm cách nào để duy trì doanh thu và tăng mức thu nhập cho các doanh nghiệp trẻ. Vậy Lập kế hoạch tăng doanh thu cho những doanh nghiệp trẻ sẽ như thế nào?

áo ngực nữ có gọng-mút dày,có ren e045

Bố trí mặt hàng tiềm năng

Thời trang thường thu hút người tiêu dùng ngay ánh nhìn đầu tiên. Cho nên việc bố trí các mẫu thời trang mới, bán chạy, hot nhất, thường được trưng bày nơi trực diện, nơi dễ dàng thu hút được ánh nhìn của người qua đường. Mới kích thích sự tò mò của người mua. Hơn nữa, đồ lót là loại trang phục vô cùng đa mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Vậy nên, chị em cần tinh tế sắp xếp những mẫu bán chạy nơi mà tầm nhìn dễ thấy, dễ tìm kiếm. Tránh việc đặt bừa bãi, lộn xộn, làm mất thẩm mĩ của gian hàng . Vừa tốn thời gian tìm kiếm, vừa ảnh hưởng đến thời gian và nhu cầu mua của khách hàng. Nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của người bán.

đồ lót trơn đẹp

Lên chiến lược bán hàng

  Đa số các chị em trẻ mới bắt đầu kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm khi đưa ra chiến lược PR sản phẩm cũng như chiến lược marketing. Làm cho doanh thu không ổn định. Dẫn đến tình trạng thâm hụt nguồn vốn cho đợt nhập hàng mới. Vậy chiến lược 12h đưa ra ở đây là gì?
Thực hiện chiến lược mua hàng giảm giá khai trương cho những đại lí trẻ trong một khoảng thời gian nhất định, tránh ảnh hưởng đến tổng doanh thu. Chiến lược gia nhập làm khách hành thành viên để được nhận nhiều ưu đãi và mua hàng với giá rẻ. Vì đồ lót là trang phục mang tính thời trang cao, cũng như sự thay đổi thường xuyên nhằm phù hợp với đặc điểm cơ thể mỗi người. Kích thích nhu cầu mua hàng nhiều hơn. Nên chiến lược thành viên sẽ đem lại lợi nhuận cho cả hai bên.

Đặt nền móng cố định

Xây dựng tên tuổi, mang đến sự tin tưởng cho người mua sẽ là một trong các giải pháp tốt nhất. Đánh bóng tên tuổi thương hiệu giúp cho việc tìm kiếm thông tin sản phẩm trên các trang thông tin, website dễ dàng hơn. Nhưng việc đánh bóng tên tuổi phải đúng sự thật. Tránh xuất hiện tình trạng đi ngược lại với thông tin, gây ra một hiện tượng khá phổ biến trên các trang mạng được giới trẻ gọi với cái tên “ bốc phốt “. Điều này rất dễ gây ra tình trạng mất niềm tin ở người tiêu dùng. Nhất là trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Nó sẽ là cơ hội giúp đại lí khác nắm bắt có hội vượt mặt.

Thương hiệu đồng hành

Một đại lí kinh doanh dù bộ mặt marketing có tốt đến đâu. Cũng không thể thiếu cái cốt lõi bên trong đó chính là cái gốc rễ mặt hàng kinh doanh. Một doanh nghiệp, đại lí tốt đi kèm là sản phẩm tốt. Vậy các chị em đã tìm được thương hiệu lấy sỉ đồ lót uy tín nào cho mình chưa?

  Bật mí với chị em một thương hiệu quá quen thuộc trong làng kinh doanh đồ lót cao cấp đó là 12h. Thương hiệu đồ lót được thành lập từ khi kinh doanh đồ lót mới bắt đầu đi vào hoạt động. Nên có thể thấy được rằng, 12h có rất nhiều kinh nghiệm trên thị trường cạnh tranh. Kèm theo đó là những giá trị mà 12h đạt được khi không ngừng tung ra thị trường đồ lót rất nhiều mẫu thiết kế làm mưa làm gió như quần lót lọt khe, đồ lót ren, áo ngực không gọng, mút dày…. Đừng bỏ lỡ một thương hiệu tốt như thế này dành cho các chị em có đam mê kinh doanh đồ lót nữ.

  Với các tiêu chí nêu trên phần nào giúp chị em trẻ nhanh chóng tăng doanh thu cho đại lí của mình. Và hầu hết các chị em trẻ kinh doanh đều đã áp dụng thành công. Đem đến kết quả trên cả mong đợi. 12h sẽ tiếp tục cập nhật tình hình kinh doanh mới nhất để giúp chị em sớm có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ lót An Phát