Lấy sỉ đồ lót có yêu cầu kinh nghiệm?

Lấy sỉ đồ lót có yêu cầu kinh nghiệm?

Thời trang đồ lót là một ngành đang rất phát triển. Hiện nay có rất nhiều người người chọn kinh doanh đồ lót để khởi nghiệp. Nhưng liệu rằng việc chọn kinh doanh đồ lót này có dễ dàng?  Trước hết là vấn đề lựa chọn nguồn hàng lấy sỉ để kinh doanh? Tìm ở đâu, tìm như thế nào, cần có kinh nghiệm gì,… Hôm nay tôi sẽ chia sẽ đến các bạn về vấn đề quan trọng đặt ra trong việc kinh doanh đồ lót. “ Lấy sỉ đồ lót có yêu cầu kinh nghiệm?”

áo lót nữ nâng ngực

Hành trình từ lúc khởi nghiệp kinh doanh cho đến lúc trở thành nhà phân phối có uy tín

Tôi là Liên, bén duyên với ngành đồ lót cũng hơn 10 năm rồi và phải nói cái duyên của tôi với ngành này cũng khá chênh vênh.

Thời trang đồ lót là một ngành nghề đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm lấy sỉ,… Trong số những khó khăn từ lúc mới bắt đầu kinh doanh đồ lót tới bây giờ. Việc tìm kiếm nguồn hàng lấy sỉ đồ lót có lẽ là bài học kinh nghiệm mà tôi khó quên nhất.

https://thoitrang12h.com/

Việc lấy sỉ đồ lót cần gì, có yêu cầu kinh nghiệm không?

Lấy sỉ đồ lót ở đâu, chọn đồ lót như thế nào, có yêu cầu kinh nghiệm không?,… Đây có lẽ là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi ta mới bắt đầu kinh doanh đồ lót. Khi mới bắt đầu tôi cũng thế. Tôi đã đặt ra những câu hỏi như thế này, và bắt đầu tìm kiếm những nơi để lấy sỉ đồ lót.

Không phải ai cũng may mắn trong việc bắt đầu và dĩ nhiên tôi nằm trong số đó. Tôi đã vấp ngã trên những bước đầu tiên. Vì không có sự tìm hiểu kĩ càng trong việc kinh doanh mặt hàng thời trang này. Nhưng so với việc bỏ cuộc tôi chọn đứng lên, thay đổi và bước tiếp. Nếu có ai đó hỏi tôi rằng ‘lấy sỉ cần kinh nghiệm không’ thì câu trả lời chân thành ‘rất cần’ vì đây là chỗ tôi đã vấp ngã, làm tôi lao đao nhất lúc mới khởi nghiệp kinh doanh.

Những kinh nghiệm khi lấy sỉ đồ lót.

Nếu lấy sỉ đồ lót là việc làm đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Vậy những kinh nghiệm ở đây là gì? Chọn nơi để lấy sỉ đồ lót, chất lượng hay chất liệu của nguồn hàng đều yêu cầu kinh nghiệm.

Chọn nơi để lấy sỉ đồ lót. Khi kinh doanh bạn nên tìm hiểu về việc chọn nơi cung ứng. Với đồ lót bạn phải có kinh nghiệm nhiều hơn so với những mặt hàng thời trang khác. Vì với chị em phụ nữ đồ lót là vật dụng rất quan trọng. Không chỉ để mặc lên cơ thể mà nó còn bảo vệ sức khỏe của họ.

Lúc mới bắt đầu tôi, đã chọn được hai phương đó là lấy sỉ đồ lót ở các chợ sỉ và lấy sỉ đồ lót ở các công ty may đồ lót xuất khẩu. Tôi đã chọn lấy sỉ đồ lót ở các chợ sỉ, vì cảm thấy lấy sỉ ở nơi này mang lại lợi nhuận cao, đồng vốn bỏ ra cũng rất ít. Sau đó, tôi đã thất bại, vì quá ham lợi ích trước mắt mà tôi đã bỏ quên uy tín lại. Vì lấy sỉ đồ lót từ các chợ nên nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng. Khách hàng mua sản phẩm xong cho những phản hồi tiêu cực về chất liệu, dần dần lượng khách hàng của tôi ít đi, hàng hóa của tôi bắt đầu ứ đọng ngày một nhiều. Đến lúc này, tôi đã thấy được điểm sai của bản thân. Thay vì bỏ cuộc, tôi chọn thay đổi.

kinh doanh đồ lót nữ

Lựa chọn những nguồn sỉ đồ lót đáng tin cậy

Tôi bắt đầu thanh lý những mã hàng còn tồn kho lại. Sau khi thanh lý xong, tôi quyết đi đi lại những bước đầu tiên, sửa đổi những sai lầm khiến mình thất bại.

Tôi đã thay đổi nơi lấy sỉ đồ lót. Thay vì ham rẻ mà lấy sỉ tại các chợ sỉ như trước đây. Tôi tìm hiểu và chọn các công ty chuyên xuất khẩu đồ lót. Tuy những công ty này giá nhập hàng vào cao hơn giá sỉ tại các chợ ít nhiều nhưng tôi rất hài lòng về chất liệu và chất lượng của họ. Sau quá trình tìm hiểu kĩ càng, tôi đã chọn Công Ty Đồ Lót 12h làm nơi cung ứng hàng hoá.

thời trang đồ lót 12h

Ban đầu tôi chỉ nhập một vài đơn hàng nhỏ, vì sợ lại tồn hàng quá nhiều như trước đây. Tôi thay đổi chiến lược bán hàng. Vì khi sử dụng thử tôi thấy đây là những sản phẩm chất lượng. Nên tôi không ngại giới thiệu sản phẩm với những người thân quen và bạn bè. Tôi quảng cáo và hạ nhẹ giá bán để khách hàng dùng thử. Sau thời gian giới thiệu này tôi dần có nhiều khách hàng hơn, vì chất lượng sản phẩm tốt nên hầu hết khách hàng đều quay lại mua hàng của cửa hàng tôi sau lần mua đầu tiên. Hơn thế nữa họ còn giới thiệu người quen đến mua, tôi dần có uy tín hơn với khách hàng. Sau một thời gian, tôi đã có tự tin đặt những đơn hàng lớn hơn và lợi nhuận từ đó cũng nhiều hơn.

Đi cùng với những thành công này là sự nhiệt tình giúp đỡ của phía công ty cung ứng hàng mà tôi đã chọn –  công ty đồ lót 12h. Họ đã giúp tôi rất nhiều từ những khâu tư vấn cho đến đề xuất những mẫu mã thịnh hành, chính sách đổi trả hàng hóa,…

Cho đến thời điểm hiện tại tôi đã trở thành một nhà phân phối đồ lót cho công ty với hơn 20 đại lý bán đồ lót.

Hy vọng câu chuyện mà tôi chia sẻ. Sẽ giúp bạn biết thêm những kinh nghiệm khi lấy sỉ và có thêm những động lực trong kinh doanh nhé.

Liên hệ : 02866726662

Gmail: [email protected]

Zalo: 09.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát