Lấy sỉ đồ lót ở đâu để được giá tốt mẫu đẹp

 

Bên cạnh những mặt hàng thời trang như giây dep, quần áo, túi sách thì đồ lót vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ. vì nó là mặt hàng thiết yếu cần cho cuộc sống. vì thế, đồ lót 12h sẽ giới thiệu đến bạn lấy sỉ đồ lót ở đâu để được giá tốt mẫu đẹp.

lấy sỉ đồ lót ở đâu

Tại sao nên kinh doanh đồ lót nữ?

Đồ lót là vật thiết yếu cần cho nhu cầu của cuộc sống. Phụ nữ không thể thiếu đồ lót, đó là lý do vì sao nhiều cửa hàng kinh doanh đồ lót ra đời. người ta ước tinh hiện nay dân số hơn 90 triệu dân, hết một nửa là dân số nữ. Mà đồ lót 3 tháng nên thay một lần. ước tinh chi phí cho đồ lót nữ một năm lên đến 25.000 tỷ đồng.

phân phối đồ lót nữ

Lấy sỉ đồ lót ở đâu?

Nguồn hàng đồ lót sỉ đầu tiên mà người kinh doanh hay nghĩ đến là các khu chợ sỉ đồ lót. Các khu chợ sỉ khá nổi tiếng như chợ đồng xuân, chợ sỉ tân binh, chợ hạnh thông tây,.. ở đây hầu như nguồn hàng đồ lót có giá rất rẻ, nguồn gốc cũng đã dạng. Hàng hóa được nhập chủ yếu từ trung quốc, nguồn hàng quảng châu. Tuy nhiện bạn cần phải có kinh nghiệm đi chợ. Để có thể trả giá không bị mua với giá quá cao. Nếu bạn là tay mơ rất dễ bị thách giá cao. Bên cạnh đó bạn cũng phải chú ý về mẫu mã thị trường đang bán tốt. và kiểm soát số lượng hàng nhập. vì nhập hàng về không được đổi trả tỉ lệ tồn kho phải hạ giá bán rất cao.

Tiếp đó là nguồn hàng đồ lót tại các xưởng sản xuất đồ lót. Giá cả của những xưởng may này cững khá rẻ. vì nó không tốn quá nhiều chi phí vận chuyển, không qua trung gian nên có thể nói đây là một lựa chọn không tồi.

Ngoài ra còn một nguồn hàng nữa là nguồn hàng đồ lót xuất khẩu. những dông đồ lót cao cấp được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như victoria, ibasic,.. nhưng đối tượng khách hàng của những nguồn hàng này không nhiều vì giá nó khá cao. nếu bạn muốn nhập nguồn hàng cao cấp ngoại nhập này về bán thì bạn nên xác định trước cho mình nhóm đối tượng khách hàng.

bán buôn đồ lót nữ

Nguồn hàng đồ lót quảng châu

Nguồn hàng đồ lót quảng châu được nhiều người lựa chọn kinh doanh. vì mặt hàng này có giá thành khá rẻ, lợi nhuận thu lại cao. Và điều đặc biệt là mẫu mã khá đa dạng, nhiều chủng loại. mẫu mã luôn bắt kịp xu hướng thời trang. Có đôi lúc còn đón đầu cả xu hướng mới. điều cần quan tâm là nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. vì đồ lót là món đồ tiếp xúc trực tiếp với co thể nên cần đảm bảo về chất lượng. Nếu chất lượng quá tệ đồng nghĩa với việc bạn đang đanh mất khách hàng của mình.

đồ lót hàng việt nam xuất khẩu

Nguồn hàng đồ lót việt nam

Khác với nguồn hàng đồ lót quảng châu bạn không biết được nguồn gôc xuất xứ cụ thể của nó. Thì nguồn hàng đồ lót việt nam bạn được biết cụ thể rõ ràng. Còn về chất lượng thì những xưởng sản xuất ra đồ lót việt nam thì hầu hết cũng được trai qua quá trinh kiểm tra chất lượng san phẩm. vậy nên khi bán hàng bạn cũng có thể yên tâm hơn. Hơn nữa so với nguồn hàng đồ lót quảng châu phải trai qua nhiều trung gian vận chuyển mới đến tay địa lý cửa hàng shop. Thì đồ lót việt nam bạn có thể được nhập hàng tại xưởng. Không qua trung gian sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí oan.

Hi vọng sau bài viết này bạn có thể tìm được cho mình lấy sỉ đồ lót ở đâu để được giá tốt mẫu đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

sỉ đồ lót giá tốt