Lựa chọn thông minh cho đại lý đồ lót

 

 Bạn băn khoăn khi kinh doanh đồ lót? Nguồn hàng ở đâu là ổn định và hợp giá? Chất lượng, xuất xứ đồ lót như thế nào? Để trả lời các câu hỏi trên, hãy cùng 12h tìm hiểu về các nơi cung cấp đồ lót phổ biến hiện nay. Để có thể mang lại cái nhìn chính xác, cụ thể nhé.

Khu vực phía Bắc: Chợ sỉ đồ lót Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp nổi tiếng là một trong những chợ cổ nhất Việt Nam. Nơi đây còn được biết đến là trạm trung chuyển quần áo Trung Quốc lớn nhất của phía Bắc. Đồ lót ở đây có nhiều chủng loại, đa dạng, tùy theo giá tiền và nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Việc chọn chợ sỉ đồ lót Ninh Hiệp giúp bạn có giá cả rẻ hơn nhiều so với các khu vực lân cận.

Khu vực phía Nam: Chợ sỉ đồ lót Tân Bình

Cùng với chợ sỉ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình cũng nổi tiếng với nhiều tiểu thương trong cả nước. Tuy không phải là nơi trung chuyển quần áo, đồ lót lớn. Nhưng tại đây vẫn có được nguồn đồ lót đa dạng không kém. Bên cạnh, hàng hóa lại ít trộn lẫn, hỗn tạp như Ninh Hiệp. Đồ lót ở đây tập trung ở phân khúc thấp và trung. Chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, Thái Lan và Indonesia.

Công ty đồ lót uy tín

Việc lựa chọn ở các công ty đồ lót sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho đại lý. Đa số công ty sẽ có những chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng sỉ. Đồng thời, còn cung cấp nhiều mặt hàng, mẫu mã đồ lót hợp thời trang. Nắm bắt rõ được tâm lý mua hàng của người Việt. Giúp nâng cao thương hiệu và đem lại hiệu quả bán hàng.

Bên cạnh, bạn cũng có thể chọn trực tiếp từ các xưởng may đồ lót xuất khẩu. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể nắm chắc rõ nguồn gốc. Cũng như dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Xưởng may còn có thể cung cấp nhiều mặt hàng cao cấp mà các chợ truyền thống không thể đem lại. Mà giá cả thì ổn định, không bị mất cân bằng.

 

Có rất nhiều lựa chọn địa điểm lấy sỉ đồ lót cho đại lý. Nhưng quan trọng chọn nơi nào mới hợp lý, mới đảm bảo uy tín và chất lượng.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát