Lý do khiến kinh doanh đồ lót thất bại

Lý do khiến kinh doanh đồ lót thất bại

 Kinh doanh đồ lót là một ngành béo bở dễ hái ra tiền. Có không ít người đã sở hữu cơ ngơi, tài sản khổng lồ bằng việc kinh doanh đồ lót. Nói về bí quyết thành công, nhiều người khẳng định là phải có phương pháp kinh doanh, quản lý phù hợp. Và đặc biệt, cần dừng ngay 4 điều sau đây nếu không muốn kinh doanh đồ lót thất bại.

nội y nữ mút dày, nâng ngực

Quá chèo kéo khách hàng

Chè kéo khách hàng là một trong những lí do khiến kinh doanh thất bại. Mua bán là một quá trình trao đổi công bằng, tương xứng giá trị giữa hai bên người mua và bán. Khi khách hàng nhận thấy giá trị mà đồ lót đem lại đã đáp ứng đủ. Thì họ sẽ lựa chọn mua ở cửa hàng của bạn. Và ngược lại, khi họ không mua hàng của bạn. Thì chắc chắn giá trị mà bạn đem lại chưa thể thỏa mãn họ. Vậy thì tại sao phải chèo kéo, nài nỉ khách mua đồ lót của bạn. Trong khi đó họ có những lựa chọn tốt hơn. Thay vì có những hành vi chèo kéo khách như vậy thì bạn nên đưa ra những giá trị tương xứng. Đồng thời cần thể hiện sự lịch sự, tôn trọng đối với người mua. Tuy hiện tại họ chưa mua hàng của bạn, nhưng với ấn tượng tốt thì trong tương lai khả năng mà họ mua đồ lót tại cửa hàng của bạn là rất cao. Và đó còn là cách tạo nên giá trị cho thương hiệu của bạn.

Ít quan tâm đến sóc khách hàng sau mua

Một sai lầm lớn mà nhiều chủ shop đồ lót mắc phải. Đó là chưa có chính sách chăm sóc khách hàng sau mua. Nhiều người chỉ quan tâm lúc khách hàng mua sắm. Dành cho họ nhiều sự quan tâm, tư vấn cũng như khuyến mãi hấp dẫn. Thế nhưng sau giai đoạn mua thì lại quên đi việc tìm hiểu cảm nhận của họ.

Kinh doanh đồ lót cũng giống như kinh doanh các mặt hàng khác. Đồ lót là sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thân hình của phái đẹp. Nên đây là sản phẩm cần được tư vấn, hỗ trợ sau mua nhiều hơn bất thứ cái gì. Người kinh doanh đồ lót cần nên quan tâm đến khách hàng của mình nhiều hơn. Chỉ với một hành động chủ động liên hệ hỗ trợ, tư vấn hay dành những khuyến mãi riêng cho khách đã mua. Thì đã ghi được điểm lớn trong mắt họ. Giúp cho khả năng tái mua hàng lần nữa là rất cao.

Chiêu trò giảm giá sản phẩm

Tuần lễ khuyến mãi, giảm giá là thời gian mà chị em ưu tiên mua sắm nhất. Bởi vì sẽ nhận được nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Nhận thấy được tâm lý ưu thích giảm giá của người tiêu dùng. Nhiều cửa hàng đồ lót liên tục tung ra thị trường những đợt giảm giá khủng cho sản phẩm của mình. Bên cạnh những người thực sự khuyến mãi, chịu lỗ về bản thân. Thì cũng còn nhiều người lợi dụng các sự kiện này để đánh bóng tên tuổi, thu hút khách hàng.

Đơn giản như một món đồ lót chỉ có giá bình thường là 150 ngàn đồng. Và cửa hàng sẽ đẩy khống mức giá lên cao hơn là 500 ngàn đồng. Rồi tung ra chiêu trò khuyến mãi giảm 70. Để rồi mang danh là khuyến mãi sản phẩm nhưng khi bán ra họ vẫn nhận được mức giá cũ. Đây là hành vi bị cộng đồng liên tục chỉ trích phê phán. Nhiều cửa hàng đã bị tẩy chay cũng vì những chiêu trò như thế này. Bạn đừng cho rằng người mua không hiểu biết gì. Đó là quan niệm sai lầm có thể giết chết việc làm ăn của bạn bất cứ khi nào.

Dùng nguồn đồ lót trôi nổi kinh doanh

Hàng giả hàng nhái cũng là một trong những nguyên nhân khiến bao người kinh doanh thất bại. Theo một thống kê có đến hơn 50% số hàng giả có nguồn gốc từ Trung Quốc. Và được nhập vào thị trường Việt Nam qua các nơi buôn bán trôi nổi như chợ, kênh trung gian không rõ nguồn gốc. Chính vì thế mà nguy cơ mua phải đồ lót kém chất lượng tại các khu trôi nổi là rất cao. Việc sử dụng đồ lót không rõ nguồn khi kinh doanh sẽ để lại những hậu quả khôn lường và phải đối mặt với chế tài pháp luật. Hơn bao giờ hết, người buôn bán kinh doanh đồ lót cần chọn cho mình nguồn hàng chất lượng từ những xưởng may, công ty đồ lót uy tín. Đây là việc làm thể hiện đạo đức kinh doanh. Đồng thời cũng là việc làm thể hiện trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với người tiêu dùng của mình.

 Đừng để sai lầm nối tiếp sai lầm khi kinh doanh đồ lót. Dừng lại ngay lập tức những quan niệm, hành vi sai lầm trên là cách giúp bạn thay đổi diện mạo kinh doanh của mình. Lý do khiến bạn doanh thất bại là gì? hy vọng bài viết này sẽ giải đáp vấn đề cho bạn. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ. 

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo : 093.888.9111

Facebook : 12H – Đồ lót An Phát