Mở một shop đồ lót online

Mở một shop đồ lót online

Kinh doanh đồ lót đang là một hình thức được rất nhiều người biết đến. Với thị trường đồ lót hiện đang có nhiều hướng kinh doanh đồ lót khác nhau. Trở thành đại lý phân phối đồ lót, mở shop bán lẻ đồ lót, hay bán đồ lót kết hợp với hàng thời trang, mở shop đồ lót online, … đây là một số hình thức kinh doanh đồ lót. Ở mỗi hình thức kinh doanh chúng ta sẽ có những sự chuẩn bị khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những điều cần làm khi mở một shop đồ lót online.

Mở một shop đồ lót online cần làm những gì?

Mở một shop đồ lót online cần làm gì? Đây là câu hỏi được đa số người bán hàng muốn tìm hiểu. Điều đầu tiên, hãy đặt ra cho mình một loạt những vấn đề cầu tìm hiểu như: mở một shop đồ lót online cần bao nhiêu vốn, lấy sỉ đồ lót ở đâu? cách bán đồ lót online như thế nào, quảng cáo đồ lót online ra sao, … Sau đó hãy bắt đầu tìm hiểu từ vấn đề một và giải quyết chúng.

Mở một shop đồ lót online cần bao nhiêu vốn?

Rất nhiều người yêu thích mặt hàng đồ lót đều muốn mở cho mình một shop đồ lót với thương hiệu của riêng mình. Kinh doanh hàng thời trang đồ lót có rất nhiều cái “hay” nhưng song cùng đó, ở mỗi loại hình kinh doanh đều có những rủi ro riêng.

Vấn đề rủi ro này khiến rất nhiều người lo ngại. Trước hết vấn đề cần quan tâm chính là vốn. Dù mở một cửa hàng hay bán online đều cần vốn, chỉ có là nhiều hay ít mà thôi.

Khi mở một shop online chúng ta sẽ phải đầu tư vốn vào các khoản như: nguồn hàng đồ lót để bán, khởi tạo một website để bán online, chi phí quảng cáo tiếp thị bán đồ lót trên facebook và google, … Đây là một con số không nhỏ nhưng với nền tảng là bán đồ lót online nên chúng ta có thể xây dựng chúng dần dần.

Lấy sỉ đồ lót ở đâu?

Kinh doanh đồ lót dưới hình thức nào cũng phải tìm cho mình những nơi lấy sỉ đồ lót. Chúng ta nên lấy sỉ đồ lót ở đâu? Dựa và số vốn trong tay mà quyết định lựa chọn nơi lấy sỉ đồ lót. Lấy sỉ đồ lót tại các chợ, lấy sỉ đồ lót tại các công ty may, xưởng gia công đồ lót, lấy sỉ hàng đồ lót nhập khẩu, …

Nếu như kinh doanh đồ lót online với số vốn khá ít thì bạn có thể chọn lấy sỉ đồ lót tại các công ty phân phối đồ lót, dưới hình thức lấy sỉ hoặc làm công tác viên, với hình thức này bạn sẽ có thể an toàn trong việc quản lí lượng tồn đọng hàng hóa và trả hàng.

áo ngực nữ có gọng nâng ngực

Cách bán đồ lót online

Bán đồ lót online như thế nào để đạt hiệu quả? Với hình thức bán đồ lót online, việc làm của bạn chính là đăng những bài bán hàng trên mạng xã hội, đăng tải những hình ảnh đồ lót trên website, livestream bán hàng đồ lót, … qua những việc làm này, bạn nên duy trì chúng ở mức độ thường xuyên. Hơn thế đề dễ tiếp cận với người mua hàng nhanh hơn bạn có thể thử chạy các quảng cáo tiếp thị bán hàng trên facebook và google.

Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu thêm những kiến thức về đồ lót, size cỡ, màu sắc vóc dáng thích hợp cho từng người và thường xuyên cập nhật những mẫu mã mới theo xu hướng.

Lợi nhuận từ việc mở một shop đồ lót online

Tuy kinh doanh đồ lót online là hình thức kinh doanh dạng nhỏ và vừa nhưng nếu bạn kiên trì gài dựng chúng, lợi nhuận mang lại cũng không ít. Hãy bắt đầu đi lên với những lợi nhuận thấp nhất, lúc mới bắt đầu bán hàng, tiếp cận đến khách hàng.

Hãy đầu tư chỉnh chu cho từng bộ trang phục lót để đưa đến khách hàng. Phần lợi nhuận từ sản phẩm lúc này nên ở mức độ vừa, từ 15-20% so với giá trị gốc.

Hãy để cho khách hàng thử và cảm nhận mức độ chất lượng của sản phẩm. Khách hàng sẽ chọn mua đồ lót của bạn trong những lần sau này. Tuy lợi nhuận trong mỗi sản phẩm của bạn không cao nhưng lượng khách hàng quay lại mua hàng trong những lần sau là rất cao. Đây chính là nguồn lợi nhuận lâu dài mà bạn xây dựng được.

Qua những chia sẽ trên về đồ lót, mong rằng cách bạn có thể giúp các bạn mở được một shop đồ lót online hiệu quả và thành công.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An An Phát