Mở shop đồ lót cần bao nhiêu vốn

 

Mở shop đồ lót nữ cần bao nhiêu vốn? nó phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng nhau, đi tìm câu trả lời nhé.

Khách hàng mục tiêu của bạn là ai

Bất kỳ kinh doanh một sản phẩm nào bạn đều phải biết khách hàng của mình là ai. Đó là cách bạn tìm kiếm cho cửa hàng đồ lót mình một lượng khách hàng mục tiêu. Khi đã có mục tiêu bạn sẽ định hướng được mình cần làm gì để thu hút khiến họ đến mua hàng của bạn. Và sẽ xác định được số vốn mà bạn phải bỏ ra, để từ đó có sự chuẩn bị ngay từ đầu.

áo lót nữ ren, không gọng,e177

Xác định thị hiếu của khách hàng bạn

Khách hàng thích mua loại sản phẩm nào ? Hàng đồ lót Trung Quốc, hàng đồ lót Việt Nam hay áo lót nữ, quần lót nữ nhập khẩu hay xuất khẩu? Vì giá thành những nơi cung cấp đồ lót nữ là khác nhau. VD  hàng áo lót nữ nhập khẩu khoản 1.000.000đ trên một sản phẩm còn hàng chợ, hàng Trung Quốc khoảng từ 50.000đ đến 100.000đ cho một sản phẩm. Vậy mở shop đồ lót nữ bao nhiêu vốn nó sẽ phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu của bạn là ai, họ thích sản phẩm có tầm giá như thế nào?

áo ngực nữ không gọng, mút mỏng, e177

Khảo sát về thị hiếu khách hàng về đồ lót

Bạn phải khảo sát khách hàng mục tiêu của bạn thích những mẫu đồ lót như thế nào? kiểu dáng ra sao? màu sắc chất liệu? Nếu bạn không nắm được sở thích của khách hàng mục tiêu thì xem như bạn đã thất bại hơn 50%. Tại sao tôi lại nói vậy. Vì nếu bạn nhập hàng chỉ theo cảm xúc, thích thì nhập mà không phù hợp sở thích của khách sẽ dẫn đến tồn kho. Khi hàng tồn kho quá nhiều, thì vốn bạn bị chôn vào nó. Có trường hợp những mã khách thích bạn không nhập mà những mã bạn nhập khách lại chả mua.

nội y cao cấp xuất khẩu

 

Thống kê tình hình mẫu mã kinh doanh

Bạn hãy theo dõi và thống kê tất cả lại. Xem màu nào, mẫu nào trong vòng một tháng, một năm nay khách ưa chuộng. Để bạn không phải bỏ vốn vào những lần nhập hàng không bán chạy nữa.

Lúc này bạn sẽ cộng tổng những điều trên và một ngày bạn ước tính bán được bao nhiêu áo lót nữ, quần lót nữ? mã gì, màu gì, size gì? Từ đó bạn nhân với 15 ngày bán hàng. Lúc này bạn mới gia tăng được số vốn để khi mở shop đồ lót bạn biết được mình cần bao nhiêu vốn. Và cộng thêm chi phí trang trí cửa hàng và quảng cáo marketing nữa.

áo lót nữ ren xuất khẩu,e177

Trên đây là những cách giúp bạn có thể biết được mở shop đồ lót cần bao nhiêu vốn. Hãy liệt kê tất cả những điều bạn cần để việc quản lý được dòng tiền một cách hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

nội y nữ có ren, mút mỏng,e177