NGƯỜI MỚI KINH DOANH NÊN LẤY SỈ ĐỒ LÓT Ở ĐÂU?

NGƯỜI MỚI KINH DOANH NÊN LẤY SỈ ĐỒ LÓT Ở ĐÂU?

Kinh doanh đồ lót, một loại hình kinh doanh đang rất phổ biến hiện nay. Bạn mới bắt đầu kinh doanh hay đang có dự định kinh doanh đồ lót? Việc đầu tiên phải làm khi muốn kinh doanh đồ lót chính là tìm hiểu nguồn hàng lấy sỉ đồ lót. Vậy nên lấy sỉ đồ lót ở đâu? Hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu về chủ đề: Người mới kinh doanh nên lấy sỉ đồ lót ở đâu?

Đối với những người mới kinh doanh, ngoại trừ chuẩn bị nguồn vốn, lựa chọn mặt bằng địa điểm. Thì việc tìm nơi để lấy sỉ là rất quan trọng.

Lấy sỉ đồ lót tại các chợ

Nếu khởi đầu bạn chọn các chợ lớn như An Đông, chợ sỉ đồ lót Tân Bình,… Với những nơi này, bạn nhận được mức giá lấy sỏ rất rẻ. Mẫu mã lại rất đa dạng, vì đồ lót ở đây có nguồn gốc từ vô số nơi và đa phần là hàng của Trung Quốc. Nhưng lấy sỉ đồ lót ở những nơi này bạn phải chấp nhận một điều rằng: Đồ lót của bạn sẽ không có thương hiệu. Và mức độ uy tín mà bạn muốn gài dựng cũng không cao. Đại loại ở đây có nghĩa như bạn không thể chọn cả hay cái một lúc. Vừa muốn tiết kiệm nguồn vốn vừa muốn tạo nên một thương hiệu riêng.

nội y trơn, mút dày

Đặt may đồ lót ở các xưởng may gia công đồ lót

So với việc lấy sỉ đồ lót ở các chợ sỉ thì cá nhân tôi khuyên bạn chọn nơi này. Lí do để chọn những xưởng may gia công đồ lót chính là chất lượng. So với việc lấy những nguồn hàng đồ lót tại các chợ sỉ trôi nổi, không có nguồn gốc. Thì đây là việc lựa chọn có phần an toàn hơn. Vì theo yêu cầu của bạn đặt ra. Bạn muốn may những mẫu mã như thế nào? Ở đây, họ sẽ may cho bạn. Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng hơn về mặt chất liệu cũng như nguồn gốc.

Có ưu điểm cũng sẽ có nhược điểm, với việc chọn đặt may đồ lót tại các xưởng may gia công đồ lót như thế. Nguồn hàng của bạn chỉ nằm trong mức độ mà bạn quy định. Mẫu mã của bạn cũng bị hạn chế. Với một người mới kinh doanh thì khả năng về nguồn vốn với việc này khá lớn.

áo ngực nữ có gọng, cao cấp

Chọn lấy sỉ đồ lót tại các công ty may đồ lót

Phương án thứ ba và cũng là phương án an toàn nhất. Chọn lấy sỉ đồ lót tại các công ty may đồ lót.

Lí do để chọn lấy sỉ đồ lót tại các công ty may đồ lót cũng rất đa dạng. Đầu tiên về mặt an toàn và chất lượng. Đến với những công ty này, mức độ uy tín đạt chuẩn 10/10. Vì đồ lót mà bạn bán 100% là do công ty may ra nên bạn không cần phải lo lắng về nguồn gốc hay chất lượng. Thứ hai, chọn một công ty may đồ lót để lấy sỉ thì mẫu mã, kiểu dáng cũng rất đa dang. Không giống như những xưởng may gia công chỉ may đồ theo yêu cầu của bạn.

Với công ty may đồ lót thì bạn có tùy ý mà chọn các mẫu mã của công ty có. Và tất nhiên số lượng đặt hàng của bạn cũng thong thả. Không bắt buộc khắc khe như các xưởng. Hơn thế, khi hết hàng bạn có thể đặt tiếp và thời gian chờ đợi không như các xưởng gia công. Hiện nay có rất nhiều công ty may đồ lót được thành lập. Thái độ và chính sách trao đổi cũng rất hợp lí.

Chọn áo ngực phù hợp

Công ty chuyên may các mặt hàng đồ lót – Đồ lót 12h

Ở Việt Nam, đồ lót 12h là một trong những công ty may đồ lót mang tính phát triển. Với 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thời trang đồ lót nữ. Chất lượng ở đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Hơn thế, với những chính sách về hỗ trợ kinh doanh cho những người mới bắt đầu cũng như những chính sách về đổi trả hàng hóa, xây dựng tủ, kệ, … Sẽ giúp bạn ít nhiều trong thời gian mới kinh doanh.

Kiểu dáng may và thiết kế dựa trên tỉ lệ cơ thể của người Việt Nam. Nên bạn không cần phải đắng đo về việc đầu ra của sản phẩm có được hưởng ứng hay không. Và là một thương hiệu có thâm niên nên bạn không phải lo lắng việc tiếp cận sản phẩm đến khách hàng. Hãy đến với 12h, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát