Người việt có nên dùng đồ lót hàng việt nam ?

 

Đồ lót là một ngành thời trang vô cùng đa dạng. Không chỉ đa dạng về mẫu mã màu sắc sản phẩm. đa dạng về chất lượng sản phẩm từ những món đồ lót kém chất lượng đến những thương hiệu đồ lót cao cấp. đa dạng về cả nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. vậy người việt có nên dùng đồ lót hàng việt nam không?

đồ lót việt nam

Thị trường đồ lót hiện nay

Tại việt nam hiện nay, thị trường đồ lót vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể bắt gặp vô số kiểu dáng đồ lót khác nhau tại các khu chợ bán đồ lót. Có hơn hàng nghìn mẫu đồ lót đang tồn tại trên thị trường để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Có những sản phẩm đồ lót chỉ vài chục nghìn hay thậm chí là mười mấy nghìn đồng. Cũng có những món đồ lót lên đến vài trăm, vài triệu đồng. Như vậy tại sao lại có sự chênh lệch nhiều đến vậy? phần lớn đều xuất phát từ chất lượng của sản phẩm và thương hiệu của nó.

Sản phẩm có nguồn gốc khác nhau cũng sẽ có giá thành khác nhau. Đưỡng nhiên là chất lượng chúng cũng sẽ khác nhau. Từ trước đến nay ngừoi dân việt nam vẫn luôn có sở thích là dùng hàng rẻ tiền. chẳng lạ gì khi nghe thấy câu “việt nam ham rẻ” tuy chỉ là câu nói vui nhưng nó vô cùng “khớp” với người việt nam. Điều này chính là đang thúc đẩy sự phát triển mạnh của ngành đồ lót trung quốc tại việt nam. Vì đồ lót trung quốc luôn có một cái giá rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại khác. Trong đó cũng có đồ lót hàng việt nam.

đồ lót giá rẻ

Những ưu điểm của đồ lót hàng việt nam

Đồ lót hàng việt nam ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là được sản xuất tại việt nam và do chính bàn tay con người việt na tạo lên. Điều này cũng có nghĩa là bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ của những món đồ lót này mà không phải hàng trôi nổi trên thị trường. Bạn có thể thấy đồ lót trung quốc được vận chuyển đoạn đường xa rất xa. Nhập từ trung quốc về thì chi phí vận chuyển của nó không phải là con số nhỏ. Hơn nữa phải qua trung gian khá nhiều người mới có thể đến tay người tiêu dùng. Còn đồ lót việt nam thì không như thế. Nó không cần vận chuyển quá nhiều cũng đã có mặt tại việt nam. Và cũng không cần phải qua trung gian quá nhiều cũng đã đến tay người tiêu dùng.

Nhưng đồ lót trung quốc lại có cái giá rẻ hơn so với đồ lót hàng việt nam. Vậy tại sao tốn nhiều chi phí đến vậy mà nó vẫn rẻ? câu trả lời nằm ở chất lượng của sản phẩm. vì chi phí sản xuất phải rẻ thì mới có thể cho ra đời những sản phẩm giá rẻ được. mà chi phí sản xuất rẻ đồng nghĩa với việc nguyên phụ liệu nhập vào cũng rẻ. mà rẻ thì đi kèm với kém chất lượng. Nếu rẻ mà chất lượng thì đó là không có khả năng. làm một cuộc điều tra sơ lược cũng có thể thấy được điểm hơn thua trong hai loại đồ lót này.

đồ lót nữ

Tại sao người việt nên dùng đồ lót hàng việt nam?

Bỏ qua chất lượng sản phẩm mà hãy nhìn đến giá thành sản phẩm trước. được sản xuất ở việt nam nên giá thành của nó phải được đưa ra phù hợp với kinh tế tại thị trường việt. giá thành cũng phù hợp với nhiều người tiêu dùng tại việt nam. Hơn nữa nhà nước đang khuyến cáo “người việt dùng hàng việt”. một phần để thúc đẩy nền kinh tế trong nước. khiến dân giâu nước mạnh. Một phần vì dù sao dùng sản phẩm do chính con người việt nam tạo ra cũng an tâm hơn nhiều so với những sản phẩm trôi nỗi trên thị trường chưa rõ nguồn gốc.

Đồ lót lại là món đồ tiếp xúc trực tiếp đến cơ thể chúng ta nên việc chất lượng cần được quan tâm nhiều hơn. đừng vì ham rẻ nhất thời mà ảnh hường đến sức khỏe sau này. Đồ lót tiếp xúc trực tiếp với vùng nhạy cảm nên nếu có vấn đề gì thì sẽ vô cùng nguy hiểm đến bản thân người dùng. Vì thế hãy là người mua hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm đồ lót cho bản thân mình nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

bán đồ lót nữ