Những lưu ý khi lấy sỉ đồ lót nữ trong kinh doanh

Những lưu ý khi lấy sỉ đồ lót nữ

Bạn đang muốn kinh doanh đồ lót nữ? Bạn đang kinh doanh đồ lót nhưng bạn lo ngại về nguồn hàng cung ứng của mình? Lấy sỉ đồ lót, một công việc tưởng chừng dễ dàng nhưng lại là nổi lo của bao người khi kinh doanh thời trang. Bài viết sau đây của tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về kinh doanh đồ lót cũng như những lưu ý khi lấy sỉ đồ lót nữ.

Khi kinh doanh đồ lót, vấn đề về việc lựa chọn đối tác sản xuất hay những nhà cung cấp nguồn hàng rất quan trọng. Trong kinh doanh đồ lót, điều nên quan tâm ở đây chính là nguồn hàng lấy sỉ. Vậy khi lấy sỉ đồ lót chúng ta cần lưu ý những gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kiểm tra chất lượng tận mắt

Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet đặc biệt là mạng xã hội, các cửa hàng kinh doanh thời trang đồ lót online nở rộ hơn cùng với các mặt hàng thời trang khác. Từ các cửa hàng nhỏ tới các cửa hàng lớn đều sử dụng hình thức kinh doanh này, vì số vốn bỏ ra rất thấp nhưng thu nhập lại khá cao và lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên không tránh khỏi nhiều cửa hàng chỉ chuyên bán online và hình ảnh chính là công cụ lừa đảo thị giác giỏi nhất.

Bạn mở một cửa hàng kinh doanh thời trang đồ lót và muốn có cho mình những sản phẩm tốt, độc đáo thì hàng hóa tại các cửa hàng khác có bán sỉ là nguồn hàng khá hiệu quả. Nhưng như đã trình bày ở trên, hầu hết hình ảnh chụp sản phẩm đồ lót tại các cửa hàng hiện nay không phải là hình chụp thực tế sản phẩm, có thể là hình ảnh được photoshop và hàng fake khá nhiều nên để có được đúng sản phẩm với mức giá hợp lý bạn nên “tận mục sở thị”, kiểm tra chất lượng hàng.

Link youtube

Chọn địa điểm lấy sỉ đồ lót uy tín và chất lượng

Một ưu điểm của nguồn hàng kinh doanh thời trang đồ lót này bạn cũng biết là mẫu mã, kiểu dáng đồ lót mang tính độc đáo nhiều hơn, vì tại mỗi cửa hàng họ đều mất công tìm kiếm hoặc lấy tại các xưởng sản xuất mẫu mã không mang tính đại trà.

Nhưng cũng vì qua quá nhiều vận chuyển hoặc công sức nào đó, thông qua nguồn hàng này mức giá thường khá cao hơn là lấy hàng tại chợ đầu mối, hoặc trực tiếp tại xưởng. Và vì vậy mà doanh thu được không quá cao. Thậm chí nhiều cửa hàng chuyên phân phối đồ lót Quảng Châu, Thái Lan họ sẽ tính thêm tiền chuyển hàng cho bạn, và lợi nhuận hưởng trên mỗi sản phẩm họ có, điều đó độn giá lên khá cao so với các nguồn bỏ sỉ đồ lót khác.

Tuy nhiên nguồn hàng này khá hợp cho các cửa hàng kinh doanh thời trang đồ lót quy mô nhỏ hoặc chuyên kinh doanh online. Với  nhiều sản phẩm ít thấy trên thị trường bạn hoàn toàn có sức cạnh tranh hơn rất nhiều cửa hàng khác.

 

Không nên chỉ tập trung lấy hàng tại một nguồn cung cấp đồ lót giá sỉ nhất định

Đa dạng nguồn hàng kinh doanh sẽ khiến bạn mất đi chiết khấu khá lớn từ các cửa hàng quen, nhưng với nguồn hàng thông qua các shop kinh doanh thời trang đồ lót khác thì đây là 1 lợi thế. Vì khác với nguồn hàng tại xưởng may gia công đồ lót hay chợ đầu mối. Tại các cửa hàng sẽ bị bó buộc vào lượng hàng họ có và con mắt thẩm mỹ cho mỗi người lấy hàng. Nếu họ thấy đẹp nhưng bản thân bạn lại thấy nó quá lỗi thời thì số lượng hàng bạn lấy được không nhiều và chất lượng không cao.

Đa dạng nguồn hàng sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với nguồn hàng này. Hơn nữa việc đa dạng hóa nguồn hàng kinh doanh thời trang đồ lót tại các cửa hàng khác sẽ không khiến bạn lệ thuộc vào 1 nguồn hàng nhất định, tránh rủi ro nếu hàng bên 1 cửa hàng về không kịp, hay xu hướng của cửa hàng này quá chậm.

Là một nguồn hàng khá hiệu quả cho kinh doanh thời trang đồ lót, tại các cửa hàng thời trang đồ lót có quy mô lớn hơn với nhiều mẫu mã và chất lượng được ấn định (mỗi cửa hàng thường xác định 1 mức chung cho chất lượng, cửa hàng chuyên hàng đồ cao cấp, chuyên đồ bình dân…) nên chất lượng được đảm bảo hơn. Tuy nhiên, nguồn hàng này chỉ hiệu quả cho những bạn kinh doanh nhỏ online trên các mạng xã hội. Vì nếu mở cửa hàng với nguồn hàng này doanh số bạn thu được không nhiều, và số lượng hàng cũng không có lớn đủ nhu cầu mong muốn của khách hàng.

áo ngực cao cấp

Trên đây là những nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ dành cho các chị em phụ nữ muốn kinh doanh buôn bán đồ lót nữ. Và bạn có thể tham khảo và tìm hiểu sản phẩm thời trang đồ lót nữ tại Công ty thời trang đồ lót 12h trên website  https://thoitrang12h.com/. Hy vọng bạn sẽ tìm được 1 mối lấy sỉ đồ lót nữ chất lượng phù hợp và không còn phải loay hoay với những câu hỏi: Muốn mở shop đồ lót nữ lấy hàng ở đâu?  hay Buôn bán đồ lót nữ online nhập hàng ở đâu? nữa nhé!