Những lưu ý khi sử dụng đồ lót mà phụ nữ ai cũng phải biết

Đồ lót là món đồ đặt biệt quan trọng đối với mỗi người phụ nữ. nhưng trên thực tế thì có rất nhiều chị em không hề chú trọng vào đồ lót mà chỉ chú trọng vào trang phục ngoài. Vì đồ lót là món đồ thầm lặng, nhưng bạn không biết chính món đồ thầm lặng ấy lại gây ra rất nhiều hayụ quả nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu những lỗi mà chị em thường hay mắc phải khi sử dụng đồ lót nhé.

đồ lót nữ

Mặc đồ lót có kích thước nhỏ hơn

Hầu hết chị em phụ nữ có xu hướng chọn những món đồ lót có kích thước nhỏ hơn với bản thân 1 size để mang lại cảm giác đầy đặn. điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nó gây đau nhức vòng 1, lưng, vai và cổ. nghiêm trọng hơn nữa có thể dẫn đến ung thư vú. Nếu bạn vẫn nghĩ mặc đồ lót nhỏ hơn để tạo cảm giác vòng 1 luôn tràn đầy, no đủ thì bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ đó được rồi. nó không hấp dẫn như bạn vẫn nghĩ, thậm chí nó còn mất thẩm mỹ. bênh cạnh đó nó còn khiến cho sức khỏe bạn bị ảnh hưởng. Hãy làm một người phụ nữ thông minh và biết yêu quý bản thân nhé.

đồ lót nữ

Sử dụng đồ lót phù hợp với trang phục ngoài

Nhiều chị em có sở thích là mặc đồ lót tương phản với đồ ngoài. Để tạo cảm giác sexy, quyến rũ, sẽ thu hút ánh nhìn của người khác phai. Điều này đúng, nhưng chỉ thu hút ánh nhìn của người khác phai thôi và không phải trường hợp nào cũng mặc được. có những trường hợp sự kết hợp như vậy khiến bạn trong quyến rũ hơn. ví dụ như những bửa tiệc dưới nến cùng người ấy, hoặc những khi ở bên cạnh người yêu, nhưng nhớ chỉ là không gian kín thôi nhé. Còn những trường hợp khác sẽ khiến bạn trông phản cảm hơn khi kết hợp đồ ngoài và đồ trong lạc tone nhau đấy nhé.

Tương tự khi sử dụng những trang phục bó sát không nên kết hợp với những bộ đồ lót ren quá dày. Nó sẽ làm cộm lên hình dáng đồ lót, điều này cũng gây phản cảm không kém. Khi mặc một chiếc áo hở vai cũng đừng nên kết hợp với đồ lót truyền thống làm lộ dây áo ngực. trông bạn sẽ thật vô duyên và mất điểm trong mắt người ấy. hãy kết hợp với 1 chiếc áo cúp ngực không dây sẽ thêm phần quyến rũ đấy nhé.

đồ lót nữ

Không nên mặc quần lót lưới trong mùa hè

Mùa hè nóng nực thường xuyên ra nhiều mồ hôi. Chị em nên chọn cho mình một trang phục đồ lót được làm từ sợi tự nhiên như cotton. Nó sẽ giúp thấm hút mồ hôi, không thoáng vùng kín, để chị em luôn được thoải mái. Đồ lót lưới chủ yếu được làm từ polyeste chất vải tổng hợp. nó không thấm hút mồ hôi, sẽ tích tụ tại vùng kín có thể dẫn đến những bệnh như viêm nhiễm, nấm mốc, nhiễm khuẩn sẽ làm tổn thương đến vùng kín chúng ta.

Không nên mặc quần lót màu trắng dưới đồ ngoài màu trắng

Nhiều người vẫn nghĩ nên mặc đồ lót trắng khi kết hợp với trang phục ngoài màu trắng. Nó sẽ không làm bật quần lót bên trong. Nhưng điều này không đúng, dưới đồ ngoài màu trắng, quần lót sẽ dễ dàng hiện rõ hình dáng bên trong. Bạn có thể chọn kết hợp quần lót màu da với đồ ngoài màu trắng. Nó sẽ không khiến bạn bị lộ đồ lót khi kết hợp.

Giặc đồ lót bằng máy giặc

Việc cho đồ lót vào máy giặc sẽ khiến đồ lót bạn mau hỏng hơn. nó sẽ bị dãn và nhau nát trong khi giặc. nó cũng sẽ dễ bị bám màu khi gaiwjc chung với những đồ khác. Thay vào đó bạn có thể giặc bằng tay những món đồ lót đó để đảm bảo độ bền và đẹp cho món đồ lót của mình.

đồ lót nữ

Mua đồ lót giá rẻ

Việc mua đồ lót giá rẻ sẽ gặp vấn đề thẩm mỹ và sức khỏe. nó không giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu nhưng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của đồ lót. Chất liệu không tốt sẽ làm bạn không thoải mái. Thay vào đó bạn hãy chọn đồ lót chất lượng tốt hơn, sử dụng được lâu hơn và cũng thoải mái hơn khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

đồ lót nữ