Những thắc mắc thường gặp khi kinh doanh đồ lót online

 

 

Với sự phát triển của công nghệ hiên nay thì việc kinh doanh đồ lót online không còn là việc xa vời nữa. Với lợi thế không cần quá nhiều chi phí để vận hành, kinh doanh đồ lót online đang dần trở thành xu hướng kinh doanh chung. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều vấn đề xoay quanh việc bán hàng online. Hiểu được điều đó, 12h xin được giải đáp những thắc mắc thường gặp khi kinh doanh đồ lót online.

kinh doanh đồ lót

Bao nhiêu vốn là có thể kinh doanh online?

 

Nếu là kinh doanh đồ lót offline tức theo cách buôn bán bày tiệm, mở quầy truyền thống. Bạn phải chi rất nhiều tiền cho việc thuê mặt bằng, đồ lót, nội thất cửa hiệu, thuê nhân viên, bảng hiệu, điện nước…Ở quy mô nhỏ thì cần khoản vài chục đến hơn trăm triệu đồng. Nếu với quy mô cao hơn con số này có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thế nhưng với cách kinh doanh đồ lót online hiện nay. Con số bạn bỏ ra sẽ giảm đi rất nhiều. Chỉ cần chi phí cho hàng hóa, phụ thuộc vào vi ệc bạn nhập ít hay nhiều thôi. Một đơn hàng ít thì khoảng 5 – 7 triệu, nhiều hơn thì tầm hơn chục triệu. Con số không quá lớn nếu so với việc mở cửa hiệu offline. Bên cạnh thì cần một ít vốn cho việc quảng cáo fanpage là đã đủ điều kiện để kinh doanh online.

 

Kinh doanh đồ lót online bằng cách nào?

 

Hiện nay có rất nhiều nơi mà bạn có thể cân nhắc để bán hàng online. Một trong những nơi được nhiều người lựa chọn nhất đó là Facebook. Đây là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới, với số lượng người truy cập hàng ngày lên đến trăm triệu. Facebook có  nhiều tính năng thích hợp cho người bán online chẳng hạn như livestream, quảng cáo,..Bên cạnh, các mạng xã hội khác cũng được giới bán hàng online lựa chọn như Instagram, Pinterest, Zalo,..Đồng thời các kênh thương mại điện tử như shope, lazada, sendo cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho bạn.

bán buôn đồ lót

Lấy sỉ đồ lót ở đâu để bán online?

 

Có rất nhiều nơi bỏ sỉ đồ lót mà bạn có thể tham khảo. Chủ động tìm kiếm các nguồn hàng để có được sự đa dạng về mẫu mã, kiểu cách. Đa số mọi người chọn lấy từ các nguồn trung gian từ chợ đầu mối, trên các trang web bán sỉ,…Bên cạnh, nếu bạn muốn kinh doanh đồ lót với giá tốt thì nên chọn lấy hàng từ các xưởng chuyên gia công đồ lót. Việc lấy trực tiếp như thế sẽ không phải mất nhiều phí trung gian. Mà lại có được hàng chính hãng, chất lượng cao. Làm như thế sẽ tăng khả năng cạnh tranh của bạn hơn.

 

Kinh doanh đồ lót online có cần giấy phép kinh doanh không?

 

Nếu bạn kinh doanh đồ lót bằng cách mở tiệm, shop thì việc đăng ký giấy phép kinh doanh là điều bắt buộc. Thế nhưng, với kinh doanh online thì lại khác hẳn. Đối với những nhà kinh doanh đồ lót bằng website theo quy định phải đăng ký với bộ Công thương dưới hình thức sản giao dịch thương mại điện tử. Bên cạnh đó với việc kinh doanh đồ lót với doanh thu trên 100 triệu/tháng. Bạn bắt buộc phải nộp thuế khoán theo quy định của pháp luật.

kinh doanh đồ lót nữ

Nâng cao khả năng bán hàng online bằng cách nào?

 

Khi kinh doanh online, để có thể thu hút được nhiều khách hàng, thì việc đầu tiên bạn cần làm là tăng lượt truy cập và tương tác cho website, kênh bán hàng. Và để có thể làm được điều này, bạn cần đầu tư ít nhiều vào phát triển website. Phát triển bố cục, hình thức trang web sẽ phần nào làm tăng sự uy tín, tin cậy cho bạn. Điều này cũng làm cho khách hàng cũng dễ dàng giao tiếp và mua hàng qua kênh online hơn. Bên cạnh đó, cũng cần chạy quảng cáo cho trang, thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm, xu hướng thời trang,..

 

 Với những giải đáp trên, tin rằng việc kinh doanh đồ lót online sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi – 12h tự hào là nhà phân phối đồ lót hàng đầu cho bạn. Tự tin là đối tác, người bạn đồng hành tin cậy cho tất cả ai kinh doanh đồ lót.

 

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo : 093.888.9111

Facebook : 12H – Đồ lót An Phát

kinh doanh đồ lót nữ đẹp