Phân phối đồ lót nữ trên toàn quốc, đồ lót 12h

 

Đồ lót 12h là thương hiệu đồ lót nữ lâu đời tại việt nam. Trãi qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường thời trang đồ lót. Là một trong những thương hiệu đầu tiên có xưởng may riêng tại việt nam. Chuyên phân phối đồ lót nữ chính hãng trên toàn quốc.

phân phối đồ lót nữ

Đồ lót 12h phân phối trên toàn quốc

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc. với hơn 58 tỉnh thành và hàng nghìn đại lý lớn nhỏ. Hàng triệu phụ nữ tin dùng. Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho đại lý. Những hỗ trợ mang tính thiết thực, giúp đại lý mở rộng hơn việc kinh doanh của mình. Đồ lót 12h luôn mang đến cho quý đối tác, quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất. hỗ trợ tất cả từ a đến z khi trở thành đại lý của đồ lót 12h. từ tủ kệ trưng bày sản phẩm đến logo bảng hiệu đối với những cửa hàng mới kinh doanh. Bằng kinh nghiệm nhiều năm với nghề. Chúng tôi tin chắc sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn ngày càng thành công rực rỡ và nói không với những thất bại.

Bằng chứng là  hơn 1000 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. bạn có thể dễ dàng tìm thấy đại lý của đồ lót 12h ở bất kỳ tỉnh thành nào trên các trang mạng xã hội. tại google map bạn cũng có thể chỉ đường đến những địa chỉ bán đồ lót 12h gần nhất với bạn. chúng tôi luôn dành cho đối tác của mình những sự ưu đãi tuyệt vời nhất. thường xuyên thăm hỏi, chăm sóc các cửa hàng. Tặng quà vào các dịp lễ hằng năm và giúp cửa hàng đại lý tìm kiếm khách hàng.

muốn làm đại lý đồ lót nữ

Đồ lót 12h chính sách hỗ trợ

Những chính sách hỗ trợ giá trị cao. Nhiều chương trình ưu đãi chiết khấu hấp dẫn. đặc biệt thường xuyên hỗ trợ đại lý cửa hàng chạy quảng cáo trên cách trang mạng xã hội. giúp đại lý thu hút khách hàng đến với cửa hàng. Mở rộng hình thức bán hàng online. Hỗ trợ đầy đủ hình ảnh video sản phẩm để đại lý mở kênh bán hàng online cho mình. Giúp đại lý làm video về cửa hàng, khách hàng, bán hàng,.. để đưa lên youtube. Từ những bằng chứng sống đó đồ lót 12h sẽ giúp đại lý chạy quảng cáo. Quảng bá thương hiệu, cửa hiệu của mình. Khách hàng sẽ biết đến cửa hàng nhiều hơn. người thân sẽ thấy cửa hàng bạn được lên tivi, báo đài,.. đó là một điều tuyệt vời đúng không nào?

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ bạn chọn sản phẩm. thoát sản phẩm những khi tồn hàng. Có nhân viên thị trường thường xuyên chăm sóc và giúp bạn bán hàng. Nhưng nếu lỡ bạn không bán đuuợc hàng, tồn kho. Thì đừng lo, đồ lót 12h hỗ trợ nhận lại hàng trả về dưới mọi hình thức. bạn được tự do đổi trả nếu bán không được sản phẩm. đồ lót vốn là món đồ không có hạn sử dụng. nên việc bị hư hao hỏng tróc là điều không thể xảy ra. Chỉ cần bạn còn là đại lý của đồ lót 12h. bạn sẽ còn được hưởng đầy đủ ưu đãi dành cho một đại lý vip.

bán buôn đồ lót nữ

Đồ lót 12h – sản phẩm đa dạng

Với hơn 400 mẫu sản phẩm áo ngực cùng hơn 50 mẫu quần. bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi trở thành đại lý của đồ lót 12h. dù thị trường của bạn chủ yếu là những người ngực lép? Hay những người ngực to chảy sệ? hay những bà mẹ cho con bú? Hay những phụ nữ chuyên nội trợ gia đình? Chỉ cần là phụ nữ, đồ lót 12h đều có những thiết kế dành riêng cho chị em. Đáp ứng được mọi thị trường ngách mà bạn đang hướng đến.

Hình thức nhập hàng lại vô cùng đơn giản mà không tốn bất kỳ chi phí nào. So với những nguồn hàng khác bạn phải đến tận nơi để nhập hàng. Khi trở thành đại lý của đồ lót 12h. bạn được giao hàng đến tận nhà. Nhận được hàng, kiểm tra hàng mới phải thanh toán. Nếu sản có hư hao sức mẻ gì bạn được quyền từ chối không nhận hàng. Nhân viên thị trường tại khu vực sẽ hỗ trợ bạn.

Trở thành đại lý phân phối đồ lót của một thương hiệu có tiếng. đó là cơ hội giúp bạn thúc đẩy sự phát triển và mở rộng cửa hàng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký cho mình một cơ hội để trở thành đại lý phân phối đồ lót 12h?

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.91111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

lập kế hoạch kinh doanh đồ lót