Sử dụng áo ngực có gây hại cho khuôn ngực không?

Sử dụng áo ngực có gây hại cho khuôn ngực không?

Được biết áo ngực đóng vai trò quan trọng trong việc sinh hoạt hoạt động hằng ngày của chị em phụ nữ. Liệu rằng việc mặc áo ngực thường xuyên là thật sự tốt? Thời gian qua, có rất nhiều thông tin cho rằng, việc sử dụng áo ngực sẽ gây hại cho khuôn ngực của người dùng. Ví dụ như, việc mặc áo ngực thường xuyên sẽ là giảm kích thước bầu ngực, gây ra các bệnh về tuyến vú, thậm chí là biến dạng vòng 1. Như vậy, thực hư của việc này là thế nào?

Phân tích việc sử dụng áo ngực trên cơ sở khoa học

Trước những thông tin được đưa ra như trên, đã làm nên một làn sóng dư luận khiến người dùng hoang mang. Nhưng theo phân tích của các chuyên gia sức khỏe, áo ngực chỉ gây hại cho vòng một khi chúng ta sử dụng trúng những sản phẩm kém chất lượng và sử dụng sai cách.

Bạn đã thử hình dung lại những chiếc áo ngực bạn đã dùng. Có tổng thẩy bao nhiêu chiếc được bạn mua trong các thương hiệu đồ lót có uy tín? Hay hầu hết chúng là được mua ngoài chợ? Và nhìn nhận lại, bạn đã mặc những chiếc áo ngực này, đúng cách hay chưa?

áo ngực nữ mút vừa, ren

Phân loại những chiếc áo ngực của bạn

Hãy phân loại ra trong số những chiếc áo ngực của bạn, có bao nhiêu chiếc có chất lượng tốt? Nếu tất cả trong số đó đều có chất lượng kém và được bạn mua trong gian hàng giá rẻ ngoài chợ. Thì hãy quăng chúng đi, bắt đầu phân tích mà chọn mua cho bản thân mình những chiếc áo ngực, những bộ nội y chất lượng.

Phần lớn các chị em phụ nữ thường mua và sử dụng những bộ nội y, chiếc áo ngực từ ngoài chợ. Vậy liệu rằng bạn có biết được nguồn gốc xuất xứ của những bộ nội y này? Thật sự mà nói, ngay cả người bán hàng, họ cũng chẳng biết nguồn gốc xuất xứ của nó.

Hãy tìm hiểu về các thương hiệu đồ lót uy tín, có chất lượng và tồn tại lâu niên trong ngành mà chọn mua, mà tin tưởng. Dù giá thành có cao hơn một tý, nhưng bạn có thể yên tâm, bộ nội y mà bạn đang mặc trên người có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chọn những chiếc áo ngực như thế nào mới tốt cho sức khỏe

Lựa chọn nơi để mua thôi chưa đủ, hãy chọn cho bản thân những bộ nội y phù hợp. Mỗi một chị em đều sở hữu một khuôn ngực riêng và phù hợp với từng kiểu áo khác nhau. Hãy chọn cho mình những chiếc áo ngực thích hợp. Khi mặc chúng bạn hãy cảm nhận, bạn đã có sự thoải mái không, vòng 1 của bạn có vừa vẹn với chiếc áo ngực đó hay không? Có thể tham khảo những tiêu chí chọn áo ngực sau:

  • Chọn áo ngực ôm vòng 1, giúp cố định ngực: chọn một chiếc áo ngực có thiết kế ôm vòng 1 và nương theo bầu ngực sẽ cho hiệu quả cố định ngực tốt hơn. Nó giúp nâng đỡ chân ngực giúp ngực đỡ bị chảy xệ hơn. Đây là lưu ý đầu tiên cần note lại khi chọn mua áo ngực.
  • Chọn áo ngực có size vừa vẹn với núi đôi: đừng sử dụng một chiếc áo ngực quá rộng hay quá chật, mà hãy chọn cái vừa vẹn nhất, khi sử dụng không đúng size bầu ngực của bạn sẽ vì đó mà bí bách khó chịu hay chảy xệ.
  • Chọn chất liệu vải may áo ngực bền bỉ, có khả năng thấm hút cao: chất liệu của áo ngực là những lưu ý quan trọng khi chọn mua. Bên cạnh mang lại sự dễ chịu, thì thoáng hút mồ hôi tốt sẽ là những tiêu chí đầu được đề ra. Tốt nhất nên chọn cho mình những chiếc áo có chất liệu cotton cao cấp hay silicon mềm mại.
  • Chọn mua áo ngực phù hợp với mục đích sử dụng: tùy vào từng mục đích dùng mà chọn cho mình loại áo thích hợp. Ví dụ năng động, vận động nhiều thì hãy chon một chiếc bra thể thao để thấm hút mồ hồi tốt. Bạn không thể dùng một chiếc áo ngực mà cho nhiều hoạt động khác nhau được

Kiểm soát thời gian mặc áo ngực của bạn

Mặc một chiếc áo ngực quá lâu cũng là nguyên nhân gây hại cho khuôn ngực của bạn. Hãy kiểm soát thời gian sử dụng chúng. Dùng trong những trường hợp cần thiết và bắt buộc. Thời gian tối đa nên sử dụng áo ngực trong một ngày là 8- 12 tiếng. Nếu sử dụng trong thời gian lâu hơn sẽ gây ra các tác hại không tốt cho vòng một.

Thường xuyên ‘thả rong’ bộ ngực của bạn cũng là một hình thức thư giản. Ở một số nước khác, họ còn dành ra một ngày gọi là ‘NOBRA DAY’ để thả rong bộ ngực của mình.

Lời kết

Việc sử dụng áo ngực có gây hại cho khuôn ngực hay không thì kết quả cuối cùng cũng là do các bạn chọn. Hãy ý thức trong việc chọn nội y hay tìm hiểu thêm về cách sử dụng chúng. Sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ vòng 1.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An An Phát

 

 

Comments are closed.