TÁC HẠI CỦA VIỆC MẶC ÁO NGỰC NGUYÊN NGÀY

TÁC HẠI CỦA VIỆC MẶC ÁO NGỰC NGUYÊN NGÀY

Áo ngực có lẽ là người bạn đồng hành với phụ nữ khi chúng ta ở ngoài đường hoặc trong những trường hợp cần thiết khi ở nhà. Hiện nay có rất nhiều phụ nữ có thói quen mặc áo ngực nguyên ngày. Đây có lẽ là một thói quen không nên tồn tại ở bất kì phụ nữ nào. Trong xã hội ngày nay chúng ta đã có nhiều cách để khắc phục những thói quen không tốt đó chính là tìm một chiếc áo ngực phù hợp và tốt cho sức khỏe của bản thân. Nhưng để lự chọn chiếc áo ngực như thế các bạn chỉ cần nắm rõ hai điều đó chính là kích thước và chất liệu. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những cách chọn áo ngực và tác hại của việc mặc áo ngực nguyên ngày nhé.

cua-hang-do-lot-12h-ha-tinh

Tìm hiểu kĩ càng về những kích thước của áo ngực khi chọn mua

Kích thước đồ lót thì phải phù hợp với cơ thể không được quá to cũng không quá nhỏ. Khi chúng ta chọn áo ngực to nó không có tác dụng nâng ngực mà ngược lại sẽ mang lại cho ta bầu ngực to và xồ xề. Còn khi ta chọn áo ngực quá nhỏ với cơ thể thì núi đôi sẽ bị chịu một áp lực khá lớn ảnh hưởng đến việc lưu thông bạch huyết. Đồng thời cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu, không thoải mái, lâu ngày thĩ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đặc biệt là những bạn gái đang ở độ tuổi mới lớn.

Chất liệu và chất lượng của một chiếc áo ngực

Tại sao phải quan tâm đến chất liệu và chất lượng của một chiếc áo ngực? Chúng ta luôn khắc khe trong chất liệu của những bộ quần áo. So với quần áo, trong việc chọn đồ lót chúng ta càng nên như vậy. Bởi sau những lớp quần áo mặc ngoài thì đồ lót là thứ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể chúng ta và nâng đỡ những vùng nhạy cảm. Khi chúng ta biết lựa chọn nội y có chất liệu tốt để sử dụng là đã biết yêu thương cơ thể mình nhiều hơn rồi đó. Với chất liệu thì tôi khuyên các bạn nên lựa chọn chất liệu tơ tằm và coton, satin,…. Vì với những chất liệu này sẽ mang lại cho ta cảm giác thoải mái, mịn màng, thoáng mát,…

Nguyên nhân gây ung thư vú liệu có xuất phát từ việc mặc áo ngực không đúng cách?

Hiện nay ung thư vú là căn bệnh rất phổ biến ở phụ nữ. Theo một nghiên cứu thì cho rằng những bạn gái mặc áo ngực nguyên ngày và đặc biệt là mặc áo ngực chật thì có nguy cơ ung thư vú rơi vào tầm 70%. Khi chúng ta mặc áo ngực chật sẽ làm cho các cơ ngực chịu sức kéo tạo điều kiện cho các tế bào huyết ở vòng một không thể di chuyển.

Mặc dù bệnh ung thư vú bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân như do di truyền, ăn uống, …nhưng chính là một trong những nguyên nhân xâu xa khiến bệnh ung thư vú phát triển. Vì vậy tôi khuyên bạn một ngày phụ nữ chúng ta chỉ nên mặc tối đa là 12 tiếng. Hãy thả rong khi ở nhà, khi ngủ, massage ngực đều đặn mỗi tuần để giảm tác dụng căng cơ, lưu thông bạch huyết, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm của ngực.

Nên quan tâm đến tuổi thọ của áo ngực

Bất kì một sản phẩm nào cũng sẽ có hạn sử dụng của nó. Và áo ngực cũng vậy, việc mặc áo ngực trong thời gian dài khá lâu sẽ dẫn đến nguy hại đến sức khỏe. Tuồi thọ của chiếc áo ngực thì không nên vượt quá 10 tháng. Vì vậy 3 tháng chúng ta nên thay áo ngực 1 lần, cơ thể chúng ta mỗi ngày sẽ thay đổi theo thời gian. Việc đổi áo ngực thường xuyên cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Bảo vệ vòng ngực của mình đúng cách

Các chuyên gia về sức khỏe đã khuyên rằng: không nên mặc áo ngực trong thời gian dài vì nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trước nay chúng ta đều cho rằng việc mặc áo ngực sẽ khiến vòng khỏe mạnh, và được nâng đỡ. Theo các chuyên gia thì đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lệch, bên cạnh đó việc mặc áo ngực trong thời gian dài sẽ khiến cho bầu ngực bị chảy xệ, dây chằng vùng cơ sẽ bị suy yếu. Do vậy, hãy tìm hiểu những điều thiết yếu để bảo vệ vòng 1 của mình đúng cách nhé.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo : 093.888.9111

Facebook : 12H – Đồ lót An Phát