TẠI SAO NÊN KINH DOANH ĐỒ LÓT NỮ ?

 

TẠI SAO NÊN KINH DOANH ĐỒ LÓT NỮ ?

Ngày nay đồ lót nữ không còn là là món đồ mặc kín để che nơi bí ẩn của phụ nữ. Nó đã trở thành vật dụng không thể thiếu của phái đẹp. Đồ lót mang đến cho chị em phụ nữ sự an toàn, thoải mái, tự tin và trông mình xinh đẹp hơn khi mặc chúng. Vì vậy nhu cầu sử dụng đồ lót của phái đẹp chưa có dấu hiệu dừng lại ở đó, mà nó đang có xu hướng ngày một tăng. Chỉ cần chúng ta đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng như giá cả hợp lý, chất liệu vải tốt, mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng phong phú thì chúng ta đang bước dần đến người tiêu dùng.

Vậy muốn kinh doanh đồ lót nữ thì nên bắt đầu từ đâu?

Đầu tiên hãy hiểu khái niệm về đồ lót nữ là như thế nào.

Dù bạn kinh doanh mặt hàng nào mỹ phẩm, quần áo, thưc phẩm,… thì việc hiểu về sản phầm đó là điều quan trọng và cần thiết. Không thể nào không hiểu về sản phẩm mà vẫn có thể bán hàng tốt, không có một kiến thức sản phẩm hoặc không sử dụng sản phẩm thì căn cứ vào đâu bạn biết được sản phẩm đó thực sự tốt. Chúng ta nên hiểu một tiêu chí đó là chỉ bán sản phẩm chất lượng, hãy nói không với những mặt hàng không tốt, kém chất lượng. Vậy tại sao nên kinh doanh đồ lót nữ?

Việc kinh doanh đồ lót nữ bạn phải hiểu được sản phẩm. Chất liệu của nó sẽ phù hợp với làn da nào. Màu sắc nó sẽ nói lên được tinh cách của người mặc như thế nào? Sản phẩm đó phù hợp với vóc dáng cơ thể, cách phối đồ lót với trang phục ngoài như thế nào thì phù hợp. Tìm hiểu những khúc mắc của những người xung quanh để khắc phục những hạn chế khi bắt đầu kinh doanh. Vì nhân gian có câu “ biết mình biết ta trăm trận trăm thắng”. Hình như câu nói này không sai vì khi bạn biết về sản phẩm cũng như tâm lý của người tiêu dùng thì lúc đó bạn có thể dễ dàng tư vấn sản phẩm để khách hàng có thể thấy được sản phẩm tốt và tiếp tục ủng hộ ở những lần sau.

nguồn hàng giá sỉ

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Nên nghiên cứu thị trường xem hiện nay thị trường chủ yếu bán mặt hàng nào, tỉ lệ người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm đó như thế nào. Chúng ta sẽ không rơi vào tinh trạng bán hàng đại trà  chất lượng kém, vì khi bắt đầu kinh doanh nguồn vốn của chúng ta sẽ có giới hạn, vì vậy việc nghiên cứu thị trường để tìm đúng hướng kinh doanh là cần thiết.

Ví dụ như ngay tại cửa hàng bạn kinh doanh có nhiều shop thời trang dồ lót cho phụ nữ truyền thống,… thì bạn sẽ đi hướng ngược lại bạn sẽ chọn các mặt hàng dành riêng cho cho cô nàng hiện đại, cho cô nàng năng động muốn bức phá,… vì trăm người bán vạn người mua, mình nên tạo sự khác biệt với các cửa hàng khác nhưng cũng phải nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Khi ta chọn đi theo hướng mặt hàng cho cô nàng hiện đại thì cũng phải hiểu với mức giá như thế nào là hợp lý để thu hút khách hàng tiềm năng.

Hình ảnh cửa hàng

Địa điểm shop

Chọn nơi để mở shop có giao thông thuận lợi, chỗ để xe thoải mái, thoáng mát, gần công ty, văn phòng, nơi ở sinh viên shop thì thoáng mát vì ta đang theo hướng thời trang cho người trẻ tuổi, hiện đại. Nơi trưng bày sản phẩm đầy đủ để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp.

thời trang đồ lót 12h

Nguồn vốn

Nên dự trù nguồn vốn là bao nhiêu để có thể tìm nguồn hàng, mặt bằng, mẫu mã thích hợp, phải dự trù được các khoản chi phí như trang trí shop, kệ, móc, manacanh, quạt,… trong những tháng đầu vì cửa hàng mới mở cần có thời gian để tìm kiếm khách hàng.

Quảng cáo sản phẩm & cửa hàng

Bất kì sản phẩm nào cũng cần có thời gian để khách hàng biết đến. Việc quảng cáo là điều vô cùng cần thiết chụp ảnh sản phẩm kệ hàng, quảng cáo trên trang mạng xã hội, quay video, website bán hàng,…

Nguồn sản phẩm

Chất lượng là yếu tố đầu tiên khi kinh doanh. Bạn có thể tìm kiếm các xưởng may hàng gia công có uy tín và thương hiệu.Truy cập website thoitrang12h.com để biết thêm thông tin cũng như sản phẩm. Đây cũng là một trong những thương hiệu đã có mặt trên thị trường Việt Nam lâu đời, được người tiêu dùng ủng hộ, sản phẩm này không kén tuổi tác, làn da. Thương hiệu đồ lót 12h là sản phẩm tốt đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện. Giá cả ở đây lại vô cùng phù hợp cho những cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh.

cửa hàng đồ lót 12h

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo : 093.888.9111

Facebook : 12H – Đồ lót An Phát