Thay đổi cuộc đời từ nghề kinh doanh đồ lót nữ 12h

 

Vốn dĩ cuộc sống không toàn màu hồng như chúng ta vẫn nghĩ. Câu chuyện của chị Lưu Ngọc My sau thất bại về kinh doanh, lẫn hôn nhân. Chị đã thay đổi cuộc đời từ nghề kinh doanh đồ lót nữ.

Thất bại của chị Lưu Ngọc My trong hôn nhân và sự nghiệp

Là một giảng viên đại học chuyên ngành quản trị, những tưởng cuộc sống của chị sẻ đầy đủ, hạnh phúc hơn bao người. Chị bắt đầu yêu và đi đến kết hôn năm 27 tuổi. Lúc đầu mọi việc đều thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc. Cho đến khi chị có thai và quyết định nghĩ dạy để ở nhà dưỡng thai. Bởi bác sĩ nói sức khỏe chị không được tốt nên khó có thể giữ được thai nhi trong bụng. Nhưng vì sợ gia đình lo lắng, chị vẫn âm thầm cố gắng im lặng. Và chuyện gì đến cũng đã đến, chị bị sảy thai, chị buồn và khóc rất nhiều. Điều đáng buồn nhất là sau lần đó chỉ không thể có thai được nữa.

Chị cứ buồn, chả muốn nói chuyện với ai. Chồng chị càng ngày càng chán cảnh này, nên đã có một mối tình mới bên ngoài. Và chỉ sau 1 năm chị chính thức ký vào đơn ly hôn. Và sống như người không hồn , không có mục tiêu để sống. Công việc con cái gia đình chị mất tất cả.

Thay đổi cuộc đời khi gặp đồ lót nữ 12h

Và tình cờ lướt web chị biết đến thương hiệu đồ lót 12h của công ty TNHH AN AN PHÁT. Với kiến thức Chuyên môn có sẵn chị quyết định kinh doanh đồ lót là niềm cho quãng đường tiếp theo. Được 12h hỗ trợ tận tình, giúp việc kinh của chị My phát triển như diều gặp gió. Với nỗ lực quyết tâm thay đổi cuộc đời, chị đã thành công trở thành chủ của 5 cửa hàng đồ lót nữ 12h. Thu về hàng trăm triệu mỗi tháng. Không những thế chị còn  tạo điều kiện, giúp đỡ các chị em có hoàn cảnh khó khăn có công việc ổn định.

Thất bại thứ nhất là do người khác, nhưng vẫn để thất bại lần hai chính là do bản thân mình. Hãy như chị My thay đổi cuộc đời từ nghề kinh doanh đồ lót nữ 12h.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

đồ lót nữ đồ lót 12h