Từ bỏ công việc theo đuổi đam mê kinh doanh kiếm trăm triệu mỗi tháng

 

Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Phường là ngọt lửa đốt cháy niềm đam mê trong bao người. từ bỏ công việc nhẹ nhang văn phòng, chị chọn theo đuổi đam mê kinh doanh đồ lót.

Con đường theo đuổi đầy chông gai

Nhận thấy kinh doanh đồ lót là một mảnh đất màu mỡ. chị Phường đã lựa chọn từ bỏ vị trí kế toan của một doanh nghiệp lớn để theo đuổi đam mê của mình. Bất chấp sự phản đối từ gia đình, sự ngăn cảng của bạn bè.

Đi từng bước đi gian nan. Ban đầu chị nhập hàng từ các chợ sỉ về để kinh doanh. Nhưng sau khi bán không được, tồn hàng chị không được trả hàng. Ôm hàng tồn hơn 300tr đồng mà không biết phải làm sao.

Những tưởng chị sẽ bỏ cuộc để quay về lại với nghề. Nhưng một lần nữa đam mê kinh doanh khiến chị không muốn từ bỏ.

nội y nữ cao cấp

Kinh doanh đồ lót hàng công ty đồ lót 12h

Khi vô tinh chị nghe bạn bè giới thiệu về một công ty đồ lót. ở đó nếu bán không được chị sẽ được đổi trả lại hàng. Được hỗ trợ thoát hàng, và được công ty đưa ra những chiến lược marketing thu hút khách hàng.

Chị bắt đầu nhập hàng về và bán kèm với sản phẩm tồn lần trước. được công ty hướng dẫn nhập những sản phẩm nào để bán. Hướng dẫn cách trưng bày sản phẩm sao cho thu hút khách hàng. Hỗ trợ về tủ kệ trưng bày và cách thoát hàng.

áo lót đẹp

Kinh doanh thành công với đồ lót 12h

Chị quyết tâm bán hết số hàng tồn với giá rẻ để bắt đầu con đường mới. và khi hợp tác với công ty đồ lót 12h chị nhận ra được kinh doanh vốn là một chuyện không quá khó khăn. Chỉ là chị chưa tìm được đung người hướng dẫn.

Không còn những nỗi lo về tồn kho ôm hàng. Không còn những lo sợ lỗ vốn. giờ đây chị thoải mái kiếm được vài trăm triệu môt tháng. Có đội ngũ nhân viên riêng của mình.

Không ngừng cố gắn, hiện tại cửa hàng của chị Phường đã được mở rộng và ngày càng phát triển.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

áo ngực nữ xuất khẩu