Vai trò thực sự của chiếc áo ngực

 

Cứ 10 phụ nữ thì có hết 8 phụ nữ không biết cách mặc áo ngực. chưa kể đến có biết vai trò thực sự của chiếc áo ngực hay không. Nhiều chị em mặc áo ngực chỉ đơn giản vì ai cũng mặc. mình không mặc htì kì chết. thế là mặc thôi, mà không hề biết vai trò cũng như hậu quả nếu không mặc áo ngực cả.

vai trò của áo ngực

Sự phát triển của chiếc áo ngực qua nhiều thập kỷ

Vốn là một món đồ không thể thiếu trong tủ bất kỳ một người phụ nữ nào. Từ ngày xưa chiếc áo lot chỉ đơn giản với thiết kế là một mảnh vải quấn ngang với công dịng che chắn cho vòng 1. Dần dần phát triển hình thành những chiếc áo ngực với kiểu dáng và form áo đa dạng như hiện nay. Với những công dụng và chắc năng riêng cửa từng áo. Nó chưa bao giờ mất đi, chưa bao giờ không quan trọng trong cuộc sống. Mà nó ngày càng khẳng định vị trí của mình. Đối với phụ nữ nó là món đồ không thể thiếu, cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chị em phụ nữ.

Nó luôn đồng hanh với phụ nữ qua nhiều thế hệ, nhiều biến cố trong cuộc sống. Nó chỉ cải tiến thay đổi dành hoan thiện hơn, đẹp mắt hơn, kiểu cách hơn để có thể phù hợp hơn đối với chị em. Ví dụ áo ngực có gọng , bạn đừng nghỉ nó chỉ mới xuất hiện một vài năm trở lại đây. Nó đã xuất hiện từ rất lâu rồi. nhưng chỉ là được cải tiến dần dần đến hoan hảo như hiện nay mà thôi. Và vai trò của chiếc ao ngực không phải ai cũng biết.

vai trò của áo ngực

Áo ngực giúp định vị núi đôi

Trong suốt quá trinh dậy thì, núi đôi chắc chắn có nhiều sự thay đổi về hình dáng và kích thước. hệ thống dây chằng cùng mô của vòng 1 thời gian đầu khá yếu nên nếu không được chăm sóc đúng cách núi đôi sẽ được phát triển tự do. Điều này ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể của chị em phụ nữ. nếu không có áo ngực giúp định vị núi đôi thì nó sẽ lệch theo hướng mà nó muốn. bạn vẫn thường thấy những kiểu ngực như ngực đông tây, ngực tách ra hai bên. Do vậy áo ngực chính là chiếc khuông giúp định hình vòng ngực tốt nhất.

vai trò của áo ngực

Nâng đỡ núi đôi của bạn

Ngực chúng ta chủ yếu được hình thành từ các mô mỡ. ở vị trí đó không có bất kỳ một nhánh xương nào vương ra nâng đỡ bầu ngực cả. trong quá trinh di chuyển hay hoặc động, ngực sẽ bị xô lệch theo sự hoạt động của bạn. có thể dẫn đến làm đau, tức ngực. vì thế chiếc áo ngực lúc này có tác dụng nâng đỡ núi đôi của bạn. bạn cũng có thể nhìn thấy những người có vòng 1 chảy sệ, đôi khi là dài xuống tận rốn. bởi vì do không biết cách chăm sóc đúng. Một phần vì rời ra áo ngực quá lâu.

Bảo vệ vòng 1 khỏi các tác nhân gây hại

Vòng1  là vung nhạy cảm, làn da ở đó vốn mềm mại và dễ mẩn cảm hơn những khu vực khác. Nó rất dễ bị ảnh hưởng từ nhiệt độ, vi khuẩn,.. lúc này chiếc áo ngực sẽ giúp vòng 1 thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác khô thoáng. Tranh những tác nhân gây bệnh, nấm mốc, hầm bí. Việc lựa chọn một chiếc áo ngực thấm hút mồ hôi có vai trò đặt biệt quan trọng. Nó giúp bạn thoải mái hơn cả ngày.

vai trò của áo ngực

Giảm biến dạng vòng 1 qua thời gian

Chẳng có gì ngạc nhiên khi càng lớn tuổi thì vòng 1 chúng ta càng có xu hướng đi xuống theo lực hút của trai đất. bởi vì vốn nó không được bảo vệ đúng cách. Càng lớn tuổi chị em chúng ta càng muốn có được một cảm giác thoải mái nên hầu như là muốn vứt bỏ chiếc áo ngực đi để được nhẹ nhõm. Nhưng điều này làm cho vòng 1 chúng ta thay đổi nhiều theo thời gian. Vì không có vật nâng đỡ nên nó chảy sệ là điều không thể tranh khỏi. theo nghiên cứu, những phụ nữ mặc áo ngực thường có thời gian chảy sệ dài hơn những người không mặc áo ngực. mà vòng 1 là điều đặc biệt nhất của phụ nữ dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì cũng nên biết bảo vệ và chăm sóc nó.

 Thế đấy áo ngực có vai trò rất quan trọng đối với phụ nữ. chị em nên chăm sóc bảo vệ những điều đặc biệt mà thượng đế đã ban cho phụ nữ nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

vai trò của áo ngực